Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bí quyết để nàng cảm thấy sung sướng nhất

1,256 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bí quyết để nàng cảm thấy sung sướng nhất

  1. 1. Bí quyết để nàng cảm thấy sung sướngnhất(VnMedia) - Để khái quát về phụ nữ thật khó và điềuphụ nữ muốn từ đàn ông của mình chưa có câu trảlời hoàn chỉnh. Tuy nhiên 8 bí quyết dưới đây sẽgiúp quý ông làm cho người phụ nữ của mình đượcsung sướng, hạnh phúc nhất.Luôn là vị cứu tinh
  2. 2. Phụ nữ yêu để được bảo vệ. Bởi vậy, bạn hãy tìm mọicách để chứng minh rằng bạn là vị cứu tinh của nàng.Phụ nữ luôn ngạc nhiên về người đàn ông có thể giảiquyết mọi xung đột. Hãy nắm lấy cơ hội để thể hiệnmình khi có thể.Mùi hấp dẫnTheo một nghiên cứu mới đây, phụ nữ sẽ “ngửi thấy”mùi của đàn ông trước khi cô ấy quyết định kết hôn vớibạn. Xúc giác của phụ nữ mạnh nhất vào thời điểm rụngtrứng.Biết mùi gì tốt nhất về bạn. Hãy nhớ rằng, đó là mùi trêncơ thể của bạn! Đối với tất cả mọi thứ phụ thuộc vào mùicơ thể của bạn. Khi bạn xịt nước hoa lên cơ thể củabạn, những gì bạn ngửi thấy mùi là một sự kết hợpcủa nước hoa và mùi cơ thể của bạn. Bạn hãy lựa chọnmột cách khôn ngoan.Bất ngờPhụ nữ rất thích những bất ngờ, có thể là thanh sôcôla,tin nhắn tình cảm, quà tặng và thậm chí là bó hoa mà côấy thích.Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm đối với nàng.Trung thực
  3. 3. Trung thực là điều phụ nữ cần nhất ở bạn. Chính vì vậy,đừng bao giờ nói dối cô ấy nếu bạn muốn nghĩ đến mốiquan hệ lâu dài. Trung thực của bạn sẽ tạo một sự tintưởng vững chắc cho cô ấy.Cơ thể khoẻ mạnhTheo nghiên cứu cho thấy, phụ nữ thường ưa thíchnhững người đàn ông có thân hình săn chắc, khoẻmạnh. Bạn hãy đặt ra một chế độ tập luyện thườngxuyên để có được thân hình hoàn hảo.Mặc đẹpKhông có gì khiến phụ nữ thất vọng hơn là sự ăn mặctuềnh toàng, lỗi thời của người đàn ông. Họ mong muốnngười đàn ông của họ luôn có phong cách, ăn mặc đẹp,hợp mốt, và luôn làm mới trước mặt mình.Kiểu tócPhụ nữ cũng rất quan tâm đến kiểu tóc của bạn. Kiểutóc không hợp thời sẽ làm bạn mất điểm trước mặtnàng. Vậy còn chờ gì nữa? Bạn hãy tạo ra một kiểu tócđơn giản gây ấn tượng cho nàng.
  4. 4. Khéo tayBạn có thể đưa người phụ nữ của mình đến nhà hàngsang trọng để thưởng thức những món ăn đắt tiền.Nhưng cố ấy sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc nếutự tay bạn chuẩn bị cho cô ấymột bữa ăn lãng mạn tạinhà. Đó là kỷ niệm khó quên.

×