Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Serveyou

263 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Serveyou

  1. 1. Các bạn và anh chị em thân mến, Là một người với hơn 5 năm (và vẫn đang tiếp tục) kinh nghiệm vềThương hiệu, Tiếp thị và Truyền thông tích hợp (đặc biệt Ý tưởng và Thiết kếSáng tạo, Tổ chức Sự kiện, Kích hoạt Thương hiệu và Khuyến mãi), Tuấnsẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cho cá nhân bạn nào quantâm và muốn tìm hiểu hoặc tư vấn cho công ty bạn đang làm việc hoặc doanhnghiệp của chính bạn. Là một người học và ứng dụng Tiếng Anh hơn 12 năm nay (tính từ thờiđiểm bắt đầu được “khai sáng” đến nay vẫn học hỏi và ứng dụng), Tuấn cũngsẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và tư vấn trong vấn đề học và ứngdụng Tiếng Anh với tất cả các bạn. Đặc biệt, Tuấn sẽ sẵn sàng tổ chức mộtEnglish mini- class “Love English At First Sight and Learn English For WholeLife!” (Bật mí: phần đặc biệt nhất của English mini-class chính là “Phát âmtiếng Anh chuẩn không cần chỉnh”, sau từ 12 – 15 buổi, tự bạn có thể chỉnhcho mình ngày càng chuẩn hơn!) Là một người có tuổi thơ đến thời thanh thiếu niên (thật ra đến tận bâygiờ^^) được "may mắn" đối mặt, chứng kiến, cảm nhận và tự định hướng bản
  2. 2. thân trước những thử thách trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồngnghiệp và xã hội, mình cũng sẵn lòng chia sẻ và trao đổi với các bạn trongcác vấn đề này. (đối với mảng “chuyên môn” này, mình sẽ sắp xếp lịch trìnhđể bạn có thể đặt cuộc hẹn trao đổi qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp, vàriêng với mảng này, mình sẽ tư vấn hoàn toàn với tinh thần tình nguyện) Là một người với hơn 20 năm suy nghĩ, tưởng tượng và sáng tạo ranhiều thứ như viết truyện, sáng tác nhạc, hát hò, vẽ và thiết kế, ý tưởng kinhdoanh, tên thương hiệu,... với mong muốn gặp gỡ những người bạn có hoàibão lớn để cùng tạo dựng, phát triển và duy trì lâu dài một doanh nghiệp -một tổ chức với tầm nhìn rộng mở và năng lực hiện thực hóa vô tận, mìnhcũng rất mong được lắng nghe, trao đổi, và học hỏi nghiêm túc, quyết liệtnhưng không kém phần vui nhộn với tất cả các bạn. (Hãy email cho Tuấn giớithiệu về bạn càng kỹ càng tốt – như Tuấn đang chia sẻ với các bạn trên webcá nhân này, và chủ đề bạn cảm thấy muốn trao đổi cùng Tuấn nhé!)

×