(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 1
HƯỚNG DẪN TẠO VÍ ĐIỆN TỬ
WEB MONEY
WEBMONEY (http://wmtransfer.com) là ví...
(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 2
Bước 3: Khai báo thông tin cá nhân. Các bạn khai như sau:
Lưu ý: bạn cần ...
(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 3
Bước 4: Xác nhận email. Sau khi đã khai báo email ở trên, webmoney sẽ gửi...
(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 4
Bước 5: Xác nhận bằng số điện thoại. WebMoney tiếp tục sẽ gửi 1 tin nhắn ...
(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 5
HƯỚNG DẪN TẠO CÁC LOẠI TIỀN TRONG VÍ
Bạn đã tạo thành công 1 tài khoản. V...
(c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 6
Sau khi tạo xong các loại tiền, bạn có thông tin như sau:
(Mỗi ví điện tử...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Huong dan tao tai khoan vi dien tu Webmoney

1,350 views

Published on

Tài liệu hướng dẫn tạo tài khoản ví điện tử WebMoney.
Sử dụng để kiếm tiền trên mạng - MMO - PTU
Dùng cho khóa học Internet Startup - Khởi nghiệp kiếm tiền trên mạng.

http://InternetStartup.vn

Published in: Education
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,350
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
578
Actions
Shares
0
Downloads
8
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Huong dan tao tai khoan vi dien tu Webmoney

  1. 1. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 1 HƯỚNG DẪN TẠO VÍ ĐIỆN TỬ WEB MONEY WEBMONEY (http://wmtransfer.com) là ví điện tử của một công ty Nga mà các MMO (make money online – những người kiếm tiền qua mạng) hay dùng. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký ví điện tử và cách chuyển tiền từ WEBMONEY về tài khoản ngân hàng Việt Nam. HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN WEBMONEY Bước 1: Vào http://wmtransfer.com, click vào nút Sign Up. Bước 2: Khai báo số điện thoại. Các bạn cần nhập đúng SĐT của mình (+849xxx) để sau này nếu có 1 giao dịch rút tiền từ ví của bạn, WebMoney sẽ gửi 1 tin nhắn chứa mã số, và bạn phải nhập đúng mã số thì mới chuyển tiền đi được -> rất an toàn, ngay cả khi có mất mật khẩu cũng không sợ bị mất tiền. Chi phí tin nhắn bạn chịu: 0.05$/sms ~ 1000 VNĐ. Click Proceed để đến bước tiếp theo.
  2. 2. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 2 Bước 3: Khai báo thông tin cá nhân. Các bạn khai như sau: Lưu ý: bạn cần lưu câu hỏi bảo mật dùng trong trường hợp bạn quên mật khẩu. Sau khi điền đầy đủ thông tin, click vào Proceed, webmoney sẽ hiện ra thông tin mà bạn vừa khai báo như hình sau. Nếu có sai sót thì bạn click Back để sửa lại, còn đúng rồi thì click Process để sang bước tiếp theo.
  3. 3. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 3 Bước 4: Xác nhận email. Sau khi đã khai báo email ở trên, webmoney sẽ gửi 1 email chứa mã số xác nhận đến địa chỉ email của bạn. Nội dung thư có đoạn sau: “Your registration code: “ và 1 chuỗi 32 chữ + số. Bạn copy và paste chuỗi đó như hình sau: --> Bạn copy và paste vào web, rồi bấm Process.
  4. 4. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 4 Bước 5: Xác nhận bằng số điện thoại. WebMoney tiếp tục sẽ gửi 1 tin nhắn chứa mã số gồm 5 số đến số điện thoại của bạn. Bạn nhập vào như hình sau: Bước 6: Khai báo mật khẩu. Để mật khẩu có tính bảo mật cao, bạn nên dùng 1 chuỗi có đầy đủ chữ thường, chữ hoa và số. Bấm OK là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản WebMoney!
  5. 5. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 5 HƯỚNG DẪN TẠO CÁC LOẠI TIỀN TRONG VÍ Bạn đã tạo thành công 1 tài khoản. Ví webmoney cho phép bạn tạo các loại tiền như sau (khoảng 6-7 loại): đô la Mỹ (viết tắt là WMZ), tiền Rub Nga (WMR), đồng EURO (WME) … Mỗi trang kiếm tiền sử dụng webmoney sẽ quy định 1 loại tiền để giao dịch, ví dụ các trang kiếm tiền của Nga sẽ sử dụng WMR, còn lại đa số đều dùng WMZ. Khi bạn có tiền trong Webmoney, muốn rút về ngân hàng, bạn phải chuyển đổi hết qua WMZ. Sau đó, thông qua các trang web đổi tiển có uy tín để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Cách chuyển tiền về ngân hàng sẽ nói ở phần sau. Để tạo các loại tiền trong Webmoney, bạn click ảnh có tên Purses (ví) ở trang chủ.
  6. 6. (c) iNET.edu.vn Tạo ví điện tử WebMoney Page | 6 Sau khi tạo xong các loại tiền, bạn có thông tin như sau: (Mỗi ví điện tử webmoney đều có 1 ID (số nhận dạng) gọi là WMID) Chúc bạn thành công! Học viện iNET www.iNET.edu.vn * www.InternetStartup.vn

×