Ebook Kiếm tiền bằng SMS - iNET

11,450 views

Published on

Ebook hướng dẫn kiếm tiền bằng SMS, Mobile.

Nếu có nhiều file tài liệu giá trị, bạn có thể chia sẻ lên mạng cho nhiều người tải về. Bạn có thể kiếm được tiền bằng cách tích hợp công cụ thanh toán, kiếm tiền bằng SMS.

Tác giả: Nguyễn Trọng Thơ - CEO iNET

Chúc bạn thành công!

Published in: Education
3 Comments
5 Likes
Statistics
Notes
No Downloads
Views
Total views
11,450
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
7,804
Actions
Shares
0
Downloads
193
Comments
3
Likes
5
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Ebook Kiếm tiền bằng SMS - iNET

  1. 1. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn EBOOK $M$ DOWNLOAD HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN BẰNG SMS Nguyễn Trọng Thơ là một chuyên gia trong lĩnh vực Internet và Mobile. Là một người đam mê Internet, anh luôn tìm tòi khai thác các công cụ Internet để phục vụ cho công việc. Anh đã chia sẻ kiến thức và trải nghiệm của mình cho hàng trăm ngàn người, đã giúp đỡ hàng ngàn người gặt hái thành công từ Internet. Anh là Chủ tịch, CEO của tập đoàn iNET – chuyên về các dịch vụ trên Internet và Mobile. Anh cũng là đồng sáng lập Học viện iNET chuyên đào tạo về Internet Marketing, SEO (www.iNET.edu.vn), và CNTT (www.NIIT.vn) với hai cơ sở lớn tại Hà Nội và TP HCM. Liên hệ tác giả: www.Facebook.com/NguyenTrongTho
  2. 2. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn Bạn thân mến, Internet chính là thông tin. Mọi người lên internet để tìm kiếm thông tin, tìm kiếm giải pháp để giải quyết vấn đề. Họ sẵn sàng trả tiền cho những thông tin có giá trị. Ngày nay mọi người đang di chuyển nhiều hơn, phần lớn mọi người đều sở hữu ít nhất 1 chiếc mobile. Bạn muốn gặp ai đó hãy liên hệ vào mobile của người đó. Mobile cũng là một ví điện tử, là công cụ thanh toán đơn giản cho tất cả mọi người. Bạn cũng như tôi, có kiến thức và trải nghiệm của riêng mình. Nếu bạn chia sẻ, chắc chắn nó rất hữu ích với nhiều người. Nếu nó thực sự giá trị, họ sẽ trả tiền cho bạn. KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CHO NGƯỜI KHÁC Ebook này tôi hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên mạng bằng cách chia sẻ các file dữ liệu, như : ebook, video, phần mềm, .. Nó có thể là file : pdf, .doc, .zip, .rar,.. CÁC BƯỚC KIẾM TIỀN BẰNG SMS TO DOWNLOAD BƯỚC 1 : TẠO FILE DỮ LIỆU: EBOOK, VIDEO,.. + Bạn có thể tạo ebook từ file DOC hoặc PPT, sau đó chuyển thành file PDF Tham khảo: Ebook SEO Master, Ebook Internet Marketing + Hoặc cũng có thể tự quay video bằng Camera cá nhân hoặc bằng Mobile. BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN TRÊN SMS.VN Bạn cần đăng ký thành viên trên SMS.vn (Bạn đăng ký theo link http://sms.vn/register/?ref=307112 thì tôi sẽ được 1.000đ vào tải khoản SMS.vn) Lưu ý: khi tham gia vào các hệ thống kiếm tiền bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác để quá trình nhận tiền được thuận lợi.
  3. 3. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn Tiếp theo bạn cần xác minh email và mobile để nhận được các thông báo từ hệ thống Nếu quên mật khẩu, bạn có thể lấy lại mật khẩu mới bằng email hoặc sms. BƯỚC 3: ĐƯA FILE LÊN SMS.VN ĐỂ LẤY MÃ HTML Sau khi đăng nhập SMS.vn và đã xác minh email + mobile, bạn sẽ thấy màn hình: Phía trên nút quản lý dịch vụ bạn thấy nhanh 3 thông số quan trọng:  MO (Mobile Originated): số lượng tin nhắn từ khách hàng gửi đến.  MT (Mobile Terminiated): số lượng tin nhắn gửi xuống khách hàng.  Số dư: số tiền có trong tài khoản SMS.VN của bạn, đơn vị VNĐ.
  4. 4. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn Điều kiện thanh toán:  Thanh toán theo tháng, doanh thu >= 100.000 VNĐ  Thời điểm thanh toán: ngày 10 tháng tiếp theo. Bạn có thể xem thêm chính sách tại: http://sms.vn/price/doanhthu.jsp Mỗi tài khoản trên SMS.vn được gửi miễn phí 5 SMS / ngày. Các bước đưa file lên SMS.VN và lấy mã HTML (1) Click vào nút “Quản lý dịch vụ” ở góc phải SMS.vn. (2) Click menu “Download File” --> danh sách file của bạn (3) Click nút “Tạo mới” để đưa file mới lên SMS.vn (4) Upload File: + Bạn chọn file từ máy tính (dung lượng dưới 2 MB) Hoặc nhập URL (địa chỉ đến file đã có trên mạng) + Chọn đầu số ~ Giá tối thiểu, ví dụ: 8585 (5.000đ/sms), 8785 (15.000đ/sms) + Nhập mô tả --> sẽ được hiển thị cùng tên file trên data.SMS.vn, WAP.vn,..
  5. 5. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn (5) Click nút “Thêm mới” để đưa file lên SMS.vn (6) Trong danh sách file, bạn click “HTML” để lấy mã HTML (7) Copy mã HTML trong ô text để nhúng vào bài viết trên Web / Blog BƯỚC 4: VIẾT BÀI GIỚI THIỆU VỀ TÀI LIỆU TRÊN WEB/BLOG Tiếp theo bạn cần viết bài giới thiệu về tài liệu và nhúng nút SMS Download vào bài viết. Nội dung càng hấp dẫn thì tỷ lệ download càng cao. Bạn cũng cần tối ưu SEO để bài viết có thứ hạng cao trên Google – tham khảo Ebook SEO Master. Thông thường bài viết bán hàng có những nội dung chính sau: (1) Các vấn đề khách hàng đang gặp phải: không có tiền, không biết cách làm,.. Nguyên nhân vì sao họ gặp vấn đề đó. Hãy đồng cảm và đồng hành cùng khách hàng. (2) Tên giải pháp của bạn để giải quyết vấn đề trên. Bạn có thể nêu nhiều giải pháp, ưu nhược điểm từng giải pháp, cuối cùng làm nổi bật giải pháp của bạn. (3) Những lợi ích khách hàng có được nếu sử dụng giải pháp này. (4) Và những minh chứng không thể chối cãi. Hãy cho khách hàng biết bạn là ai, bạn đã giúp đỡ những người khác thế nào,.. (5) Đưa ra 1 lời đề nghị không thể cưỡng lại. Bạn cần chỉ rõ cho khách hàng những bước tiếp theo họ cần phải làm nếu muốn sở hữu giải pháp của bạn. (6) Cuối bài viết bạn nhúng nút “SMS Download” để khách hàng có thể tải được file. Trong cửa sổ viết bài, bạn chuyển sang chế độ soạn thảo HTML, và dán (paste) đoạn mã HTML đã copy ở bước 3 vào vị trí phù hợp.
  6. 6. www.SMS.vn www.iNET.edu.vn SEO.edu.vn Chuyển sang chế độ soạn bài viết, bạn sẽ nhìn thấy nút Download: Để tải file, bạn click vào nút “Download”, rồi gửi tin nhắn: FILE CODE gửi 8x85 (x = 0, 1,.. 7), bạn sẽ nhận được code gồm 6 chữ số để nhập vào ô “Nhập mã”. Click vào nút “Tải file” bạn sẽ nhận được file về máy tính. Lưu ý: mỗi mã chỉ tải được 1 file, nhập tối đa 10 lần trên cùng 1 trình duyệt. Bạn có thể hỏi: Làm thế nào để tôi có 1 website / blog ? Tham khảo Ebook Internet Marketing – 10 bước xây dựng website miễn phí. BƯỚC 5: CHIA SẺ LINK BÀI VIẾT CHIA SẺ EMAIL, MẠNG XÃ HỘI,.. Bạn hãy chia sẻ bài viết giới thiệu tài liệu lên các diễn đàn, mạng xã hội, gửi email,.. thông qua đó bạn có nhiều truy cập và thứ hạng bài viết trên Google sẽ cao hơn. Chúc bạn thành công! Nguyễn Trọng Thơ BẠN MUỐN CÓ THU NHẬP ĐỀU ĐẶN TRÊN INTERNET ? KHỞI NGHIỆP KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG www.InternetStartup.vn Kiếm tiền với CLICKBANK YOUTUBE ADSENSE DOMAIN PARKING AFFILIATE MARKETING

×