Successfully reported this slideshow.

Chuc nang phan mem quan ly khach hang crm

637 views

Published on

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG (Perfect CRM) Perfect CRM là giải pháp giúp công ty quản lý quan hệ khách hàng. Sản phẩm với nhiều tính năng và qui trình nghiệp vụ mà có thể cải tiến hiệu quả Marketing, tạo điều kiện bán hàng, cải thiện lòng tin khách hàng và cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ và khả năng quản trị hệ thống có thể tùy biến theo điều hành của doanh nghiệp.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chuc nang phan mem quan ly khach hang crm

  1. 1. Phần mềm quản lý khách hàng CRM.NET - 2012 PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG (Perfect CRM) Perfect CRM là giải pháp giúp công ty quản lý quan hệ khách hàng. Sản phẩm với nhiều tính năng và qui trình nghiệp vụ mà có thể cải tiến hiệu quả Marketing, tạo điều kiện bán hàng, cải thiện lòng tin khách hàng và cung cấp một giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh. Hỗ trợ và khả năng quản trị hệ thống có thể tùy biến theo điều hành của doanh nghiệp. CÁC TÍNH NĂNG CỦA PHAN MEM QUAN LY KHACH HANG FASO - CRMChức năng quản lý và xây dựng các giao dịchLập và quản lý tấc cả các giao dịch hàng ngày của khách hàng, đối tượng khách hàng giao dịchCho phép nhân viên có thể thực hiện các thao tác giao dịch với khách hàng một cách nhanhchống một cách đồng thờiGhi nhận thông tin đánh giá giao dịch khách hàngGhi nhận thông tin khách hàng khi giao dịch From chức năng thêm thông tin giao dịch khách hàngQuản lý và chăm sóc khách hàng tiềm năng Theo dõi và quản lý thông tin khách hàng tìm năng, phân loại đối tượng có thể trở thành kháchhàng tìm năng của doanh nghiệp trong tương laiGhi nhận tất cả thông tin hoạt động của khách hàng như : Gửi mail, số điện thoại, gửi báo giá vàcác thông tin cần thiết của khách hàngHệ thống tự động báo cáo thông kê khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp quản lý một cáchdễ dàng nhanh chống và đưa ra kế hoạch cho từng đối tượng khách hàng với chi phí đầu tư hợplý. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được giá hợp lý nhất của chúng tôi Tòa nhà Bạch Mã, U12A Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại : 08. 35 04 04 10 - 08. 35 04 04 11 Email : info@giaiphapnhanh.com.vn giaiphapnhanh@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp và cá nhân .
  2. 2. Giao diện chức năng quản lý thông tin khách hàng tiềm năngChức năng quản lý báo giáFASO - CRM cho phép cán bộ nhân viên trong công ty có thể xây dựng bảng báo giá một cáchdễ dàng đồng thời quản lý tấ cả các lịch sử báo giá cho từng khách hàngThống kê danh sách báo giá của khách hàng được trích xuất ra file Excel hoặc file PDF theodạng chuẩn From đăng ký quản lý bảng báo giá khách hàngQuản lý thông tin hợp đồngQuản lý tiến trình thực hiện hợp đồng từ khi bắt đầu cho tới lúc thanh lý, tự động nhắc nhở từngkhoản công nợ cần thực hiện.Theo dõi chi tiết các khoản thu chi cho mỗi hợp đồng.Theo dõi các khoản hoa hồng chi tiết đến từng đối tác cho mỗi hợp đồng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được giá hợp lý nhất của chúng tôi Tòa nhà Bạch Mã, U12A Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại : 08. 35 04 04 10 - 08. 35 04 04 11 Email : info@giaiphapnhanh.com.vn giaiphapnhanh@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp và cá nhân .
  3. 3. From danh sách quản lý thông tin hợp đồngLịch đấu thầu khách hàngThống kê danh sách và lên kế hoạch đấu thầu của công ty, danh sách đấu thầu được liệt kêtheothời gian để nhân viên tiện cho việc theo dõi thời gian đấu thầu của doanh nghiệp. From thống kê danh sách đấu thầuQuản lý lịch hẹn Lập lịch hẹn với danh sách khách hàng mới như: Tiêu đề lịch hẹn, địa điểm, ngày, từ giờ, đếngiờ Đối tượng làm việc như: Loại đối tượng nào? ưu tiên cho từng đối tượng bằng việc chọn màusắc cụ thể mà người dùng tương thích đó là khách tiềm năng, khách hàng chưa xác định, kháchhàng không có tiềm năng, khách hàng phải liện hệ lại ... Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được giá hợp lý nhất của chúng tôi Tòa nhà Bạch Mã, U12A Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại : 08. 35 04 04 10 - 08. 35 04 04 11 Email : info@giaiphapnhanh.com.vn giaiphapnhanh@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp và cá nhân .
  4. 4. From đăng ký lịch hẹnDanh sách lịch hẹnCông việc cần thực hiệnQuản lý thông tin liên hệQuản lý thông tin về tất cả các cá nhân liên quan đến khách hàng và khách hàng tiềm năng màdoanh nghiệp cần theo dõi, ví dụ như trưởng phòng kinh doanh hay giám đốc của một công ty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được giá hợp lý nhất của chúng tôi Tòa nhà Bạch Mã, U12A Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại : 08. 35 04 04 10 - 08. 35 04 04 11 Email : info@giaiphapnhanh.com.vn giaiphapnhanh@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp và cá nhân .
  5. 5. Phân loại các liên hệ theo nhiều chỉ tiêu thống kê khác nhau như theo vùng, theo kênh thông tinmà họ thu thập được về doanh nghiệp và sản phẩm của doanh nghiệpChức năng quản lý công việcFASO-CRM cho phép quản lý và theo dõi các công việc tự giao hoặc đã giao cho ai thực hiện,chức năng này giúp bạn sắp xếp bố trí thời gian để thực hiện các công việc hiệu quảPhân tích thông tin để quản lý và theo dõi những việc cần làm, chẳng hạn công việc diễn ra vớikhách hàng nào, khi nào bắt đầu, khi nào kết thúc, trạng thái thực hiện...Chức năng tự nhắc việc giúp người sử dụng không bị quyên hoặc bỏ sót các công việc cần thựchiệnQuản lý cơ hội bán hàngQuản lý công tác bán hàng theo nhóm, giúp các đội bán hàng dễ dàng chia sẻ dữ liệu kháchhàng, tăng hiệu quả làm việc tập thể.Quản lý mọi cơ hội bán hàng theo từng giai đoạn bán hàng, tự động tổng hợp thống kê cho biếtdoanh thu tại từng giai đoạn cũng như doanh thu kỳ vọng trong tương lai.Giúp người quản lý đánh giá được hiện tại và triển vọng về doanh số của doanh nghiệp, đánhgiá được chính xác được năng lực và công sức lao động của từng nhân viên kinh doanh,…Quản lý đơn hàngCho phép theo dõi, thống kê, phân tích và tổng hợp tất cả các đơn hàng bán.Quản lý chi tiết các thông tin đơn hàng như thông tin về sản phẩm, đơn giá, thuế, chiết khấu,…Cho phép xuất khẩu đơn hàng ra tệp .xml, .xls,… và nhập khẩu đơn hàng đã xuất từ FASO hoặcnhập khẩu đơn hàng từ các phần mềm khácChức năng sau bán hàngGiao việc xử lý cho các cán bộ theo đúng trình độ, chuyên môn.Quản lý tất cả các thông tin phản hồi của khách hàng, các vấn đề khó khăn mà khách hàng gặpphải hay các vấn đề thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.Phân loại tình huống sau bán hàng theo nhiều chỉ tiêu thống kê khác nhau như theo kênh phảnhồi, theo nguyên nhân, theo tình trạng xử lý,…Quản lý danh mục sản phẩmFASO-CRM dễ dàng quản trị danh mục phần mềm như: Sản phẩm, Nguồn, Độ ưu tiên, Chứcvụ, Ngành nghề…Tích hợp chức năng quản lý nhân sự phòng banFASO-CRM được tích hợp thêm phân hệ quản lý nhân sự, phân hệ này giúp việc quản lý phòngban, cán bộ, chức vụ dễ dàngHệ thống quản trịFASO-CRM cho phép các nhà quản trị doanh nghiệp quản lý, xác lập, đánh giá vai trò và vị trícủa những nhân viên bán hàng, nhân viên quan hệ khách hàng, qua đó quản lý và phát huy hếtvai trò của họChức năng thiết lập, phân quyền Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được giá hợp lý nhất của chúng tôi Tòa nhà Bạch Mã, U12A Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Điện thoại : 08. 35 04 04 10 - 08. 35 04 04 11 Email : info@giaiphapnhanh.com.vn giaiphapnhanh@gmail.com Rất mong nhận được sự hợp tác của quý doanh nghiệp và cá nhân .

×