Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng trực tuyến miễn phí

25,983 views

Published on

Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng chuyên nghiệp TrieuViecLam.com

Published in: Career

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng trực tuyến miễn phí

  1. 1. Hướng Dẫn Đăng Tin Tuyển Dụng Trực Tuyến Miễn Phívới TrieuViecLam.comBạn vừa mới tạo tài khoản Nhà tuyển dụng trên TrieuViecLam.com và giờ đây bạn muốn đăng thôngtin tuyển dụng nhân sự miễn phí của công ty bạn lên TrieuViecLam.com nhưng không biết phải làmnhư thế nào để quá trình này được thực hiện nhanh nhất ? Câu trả lời cho bạn sẽ nằm trong phầnhướng dẫn về 3 Bước đăng tin tuyển dụng miễn phí cho tài khoản mới trên TrieuViecLam.com ngaysau đây:Bước 1: Đăng nhập tài khoản nhà tuyển dụngĐăng nhập tài khoản nhà tuyển dụng của bạn với Email đăng nhập và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký khi tạo tàikhoản trên TrieuViecLam.comNgay sau khi bạn đăng nhập thành công, giao diện QUẢN LÝ TÀI KHOẢN của bạn sẽ hiện ra như hình bêndưới:Trường hợp giao diện QUẢN LÝ TÀI KHOẢN không tự hiện ra, bạn có thể dùng chuột nhấp vào "QUẢN LÝTÀI KHOẢN" trên menu trang chủ.Bước 2: Đăng ký gói dịch vụ "Dùng Thử Miễn Phí"
  2. 2. Nhấp chuột vào liên kết "Các Gói Dịch Vụ" có trên giao diện QUẢN LÝ TÀI KHOẢN của bạn. Danh sách cácgói dịch vụ do TrieuViecLam.com cung cấp sẽ hiển thị ra cho bạn chọn lựa.Lúc này bạn hãy dùng chuột nhấp chọn vào gói dịch vụ "Dùng Thử Miễn Phí" và bấm vào nút "TIẾP THEO"để hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ của bạn.Bước 3: Đăng thông tin tuyển dụng lên TrieuViecLam.comQuay trở lại trang QUẢN LÝ TÀI KHOẢN của bạn và nhấp chuột vào liên kết "Việc Làm Của Tôi". Trang quản lýviệc làm của bạn sẽ xuất hiện như bên dưới:Tại đây bạn tìm dòng chữ "Danh sách của bạn hiện đang trống. Bấm ở đây để tạo mới" và nhấp chuột vào liênkết "ở đây" trong dòng chữ. Đến đây bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin tuyển dụng của công ty bạn vàobiểu mẫu ĐĂNG VIỆC LÀM theo đúng hướng dẫn có sẵn trên biểu mẫu.
  3. 3. Một số lưu ý khi bạn nhập thông tin vào biểu mẫu: Nội dung thông tin tuyển dụng bạn nhập vào cần phải khớp với ý nghĩa của từng mục trên biểu mẫu ĐĂNG VIỆC LÀM
  4. 4. Thông tin tuyển dụng của bạn phải đầy đủ: Mô tả công việc, Yêu cầu công việc (Kỹ năng, Kinh nghiệm), Quyền lợi ứng viên, Thông tin hồ sơ Vị Trí: Chỉ được bao gồm tên chức danh và được viết hoa đầu câu hoặc viết hoa chữ cái đầu tiên của mỗi từ. Ví dụ: Giám Đốc Kinh Doanh, Kỹ sư bán hàng, Trưởng Phòng Kỹ Thuật Máy Tính. Bạn nên sử dụng Font chữ mã Unicode (VD: Time News Roman, Tomaho, ...) để tránh bị lỗi Font. Bạn chỉ được nhập thông tin tuyển dụng cho một vị trí trên biểu mẫu ĐĂNG VIỆC LÀM này. Chắc chắn rằng bạn không khuyến khích ứng viên xem thông tin tuyển dụng trên một Website khác ngoài TrieuViecLam.com Tất cả các thông tin bạn nhập vào biểu mẫu này phải là Tiếng Anh hoặcTiếng Việt có dấu, đúng chính tả và ngữ pháp Tiếng Việt (Viết hoa đầu câu, thêm dấu chấm - phẩy - gạch đầu dòng - khoảng trắng - dấu sao -... hợp lý! ) hoặc bạn cũng có thể nhập bằng một ngoại ngữ khác. Nhấp chuột vào biểu tượng để xem hướng dẫn chi tiết ngay trên biểu mẫu có sẵn.Sau khi đã nhập đầy đủ thông tin tuyển dụng trên biểu mẫu ĐĂNG VIỆC LÀM, để kết thúc quá trình Đăng TinTuyển Dụng này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút GỬI để gửi thông tin tuyển dụng của bạnlên TrieuViecLam.com và kết thúc bước thứ 3 của quá trình đăng tin tuyển dụng miễn phí.Công việc cuối cùng của bạn là chờ đợi phản hồi từ Ban Quản Trị của TrieuViecLam.com đối với tin tuyểndụng của bạn. Thông thường Tin Tuyển Dụng của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của TrieuViecLam.com duyệtqua trong thời gian không quá 2 ngày làm việc và sẽ gửi thư phản hồi trực tiếp đến hộp mail của bạn.(NPT-TrieuViecLam.com)

×