Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

49 cach song_khoe

276 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

49 cach song_khoe

 1. 1. 4949 bí quyết để sốngbí quyết để sống vui khỏe hơnvui khỏe hơn trong năm mớitrong năm mới (Tất cả những hoa ở đây đều là hoa xương rồng)
 2. 2. Hãy ngủ 7 tiếng đồng hồ mỗi ngày.Hãy ngủ 7 tiếng đồng hồ mỗi ngày.
 3. 3. Hãy uống nhiều nước.Hãy uống nhiều nước.
 4. 4. Hãy ăn thêm rau trái tươiHãy ăn thêm rau trái tươi và bớt thực phẩm chế biến.và bớt thực phẩm chế biến.
 5. 5. Hãy dùng bữa sáng như ông hoàng,Hãy dùng bữa sáng như ông hoàng, bữa trưa như người nhà giàubữa trưa như người nhà giàu và bữa tối như người ăn xin.và bữa tối như người ăn xin.
 6. 6. Mỗi ngày, hãy đi bộ 10-30 phút.Mỗi ngày, hãy đi bộ 10-30 phút. Trong lúc đi, hãy giữ nét mặt tươi vui.Trong lúc đi, hãy giữ nét mặt tươi vui.
 7. 7. Hãy mỉm cười và cười lên nhiều hơn nữa.Hãy mỉm cười và cười lên nhiều hơn nữa.
 8. 8. Hãy giải trí nhiều hơn.Hãy giải trí nhiều hơn.
 9. 9. Hãy dành thời gian vui đùa nhiều hơnHãy dành thời gian vui đùa nhiều hơn với những người trên 70 tuổi và dưới 6 tuổi.với những người trên 70 tuổi và dưới 6 tuổi.
 10. 10. Hãy đọc nhiều sách hơn.Hãy đọc nhiều sách hơn.
 11. 11. Đừng phí sức và thĐừng phí sức và thời gian quý báuời gian quý báu ngồi lê đôi mách.ngồi lê đôi mách.
 12. 12. HHãy biết tận hưởng trọn vẹn một ngày.ãy biết tận hưởng trọn vẹn một ngày.
 13. 13. Hãy dẹp bỏ tất cả những gì không tốt, không đẹpHãy dẹp bỏ tất cả những gì không tốt, không đẹp hoặc không làm cho bạn vui.hoặc không làm cho bạn vui.
 14. 14. Hãy làm điều bạn cho là đúng để tâm hồn luôn thư thái.Hãy làm điều bạn cho là đúng để tâm hồn luôn thư thái.
 15. 15. Hãy dành thời gian để suy niệm, tập yoga vàHãy dành thời gian để suy niệm, tập yoga và cầu nguyện.cầu nguyện. Đó là những phương thế thêm sức cho ta hằng ngàyĐó là những phương thế thêm sức cho ta hằng ngày trong cuộc sống tất bật này.trong cuộc sống tất bật này.
 16. 16. Hãy sống với 3 C : Chân tình, Cởi mở và Cảm thông với mọi người.
 17. 17. Đừng có ý tưởng tiêu cựcĐừng có ý tưởng tiêu cực hoặc làm điều bạn không thể kiểm soát được.hoặc làm điều bạn không thể kiểm soát được. Thay vào đó, hãy tập trung sức lực vào giây phút hiệnThay vào đó, hãy tập trung sức lực vào giây phút hiện tại.tại.
 18. 18. Hãy làm hoà với quá khứHãy làm hoà với quá khứ để nó không làm hỏng đượcđể nó không làm hỏng được hiện tại của bạn.hiện tại của bạn.
 19. 19. Hãy quên những chuyện quá khứ.Hãy quên những chuyện quá khứ. Đừng nhắc lại những lỗi lầm cũ củaĐừng nhắc lại những lỗi lầm cũ của vợ hay chồng bạn.vợ hay chồng bạn. Như thế chỉ làm lung lay hạnh phúc hiện tại mà thôi.Như thế chỉ làm lung lay hạnh phúc hiện tại mà thôi.
 20. 20. Đừng so sánh đời mình với đờiĐừng so sánh đời mình với đời người khác. Bạn không thểngười khác. Bạn không thể biết được tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời của họ đâu.biết được tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời của họ đâu. Cũng đừng so sánh vợ hay chồng bạn với kẻ khác.Cũng đừng so sánh vợ hay chồng bạn với kẻ khác.
 21. 21. Thèm muốn chỉ làm uổngThèm muốn chỉ làm uổng phí thời gian.phí thời gian. Bạn đã có tất cả những gì cần thiết cho mình.Bạn đã có tất cả những gì cần thiết cho mình.
 22. 22. Hãy nhớ rằng bạn là duy nhất và không ai giống bạn cả.Hãy nhớ rằng bạn là duy nhất và không ai giống bạn cả.
 23. 23. VVà hãy tin rằng sự hiện hữu của bạn trên đờià hãy tin rằng sự hiện hữu của bạn trên đời là một món quà cho cả thế giới.là một món quà cho cả thế giới.
 24. 24. Đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn,Đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn, đó không phải là chuyện của bạn.đó không phải là chuyện của bạn.
 25. 25. Hãy ý thức rằngHãy ý thức rằng cuộc đời như trường họccuộc đời như trường học và bạn đang ở đó để học tập.và bạn đang ở đó để học tập. Những vấn đề chỉ như các bài toán đố được đưa ra trongNhững vấn đề chỉ như các bài toán đố được đưa ra trong chương trình học, được giải xong rồi biến mất.chương trình học, được giải xong rồi biến mất. Nhưng bài học rút ra thì sẽ giúp ích cả đời.Nhưng bài học rút ra thì sẽ giúp ích cả đời.
 26. 26. Đời quá ngắn, vì vậy không nên uổng phí thời gianĐời quá ngắn, vì vậy không nên uổng phí thời gian giận ghét ai.giận ghét ai. Đừng để lòng giận ghét làm bạn sống khó chịu bực bộiĐừng để lòng giận ghét làm bạn sống khó chịu bực bội vô ích nhé.vô ích nhé.
 27. 27. Đừng cho mình là người quan trọng.Đừng cho mình là người quan trọng. Có người nào khác cho bạn là quan trọng đâu.Có người nào khác cho bạn là quan trọng đâu.
 28. 28. Bạn không cần phải thắng mọi tranh luậnBạn không cần phải thắng mọi tranh luận.. Hãy đồng ý là bạn không đồng ý.Hãy đồng ý là bạn không đồng ý.
 29. 29. Hãy tha thứ mọi sự cho mọi người.Hãy tha thứ mọi sự cho mọi người.
 30. 30. Hãy nhớ rằng dù cho hoàn cảnh có tốt hay xấuHãy nhớ rằng dù cho hoàn cảnh có tốt hay xấu đến đâu đi nữa, thì nó cũng sẽ thay đổi.đến đâu đi nữa, thì nó cũng sẽ thay đổi.
 31. 31. Đừng làm quá sức. Hãy biết gìới hạn của mình.Đừng làm quá sức. Hãy biết gìới hạn của mình.
 32. 32. Khi bạn đau ốm, công việc đâu chăm sóc gì được choKhi bạn đau ốm, công việc đâu chăm sóc gì được cho bạn, nhưng bạn bè thì sẽ làm được việc đó.bạn, nhưng bạn bè thì sẽ làm được việc đó. Hãy luôn giữ liên lạc với nhau bạnHãy luôn giữ liên lạc với nhau bạn nhé.nhé.
 33. 33. HHãy ý thức rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.ãy ý thức rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.
 34. 34. Hãy năng thăm hỏi những người thân trong gia đình.Hãy năng thăm hỏi những người thân trong gia đình.
 35. 35. Mỗi ngày, bạn hãy làm cho người khác một cái gì đó tốt đẹp.Mỗi ngày, bạn hãy làm cho người khác một cái gì đó tốt đẹp.
 36. 36. HHãy đếm những điều làm bạn hạnh phúc.ãy đếm những điều làm bạn hạnh phúc. ĐĐừng đếm những điều phiền muộn.ừng đếm những điều phiền muộn.
 37. 37. KhKhông gì làm lãng phí sức lực của mình hơn làông gì làm lãng phí sức lực của mình hơn là ngồi một chỗ và lo lắng về hàng tá chuyện.ngồi một chỗ và lo lắng về hàng tá chuyện.
 38. 38. Hãy biết rằng nếu bạn cóHãy biết rằng nếu bạn có hàng tá câu hỏi,hàng tá câu hỏi, thì trong chính bạn cũng có hàng tá câu trả lời.thì trong chính bạn cũng có hàng tá câu trả lời.
 39. 39. HHãy biết rằng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ,ãy biết rằng bạn sẽ vượt qua được mọi thứ, dù cho có khó khăn đến đâu.dù cho có khó khăn đến đâu.
 40. 40. Đừng tự tạo giới hạn cho chính bản thân mình.
 41. 41. NhNhững quyết định cũng không kém phần quan trọngững quyết định cũng không kém phần quan trọng như những cơ hội mà bạn có.như những cơ hội mà bạn có.
 42. 42. HHãy sống thanh thản, đừng tiếc nuối điều gì.ãy sống thanh thản, đừng tiếc nuối điều gì.
 43. 43. ĐĐừng biến bất cứ điều gì trở nên trầm trọng.ừng biến bất cứ điều gì trở nên trầm trọng.
 44. 44. HHãy nhận ra rằng chẳng có điều gì là trễ cả.ãy nhận ra rằng chẳng có điều gì là trễ cả.
 45. 45. CCũng hãy nhớ rằng nhiều thứ sẽ ra đi mãi mãiũng hãy nhớ rằng nhiều thứ sẽ ra đi mãi mãi và không bao giờ trở lại.và không bao giờ trở lại.
 46. 46. HHãy thực hiện những điều bình dịãy thực hiện những điều bình dị bằng cách phi thường nhất.bằng cách phi thường nhất.
 47. 47. HHãy nhớ rằng với một tình yêu nhỏãy nhớ rằng với một tình yêu nhỏ bạn có thể đi cả một quãng đường dài.bạn có thể đi cả một quãng đường dài.
 48. 48. Hãy luôn có ước mơ và hy vọng trong cuộc sống.Hãy luôn có ước mơ và hy vọng trong cuộc sống.
 49. 49. HHãy vươn đến đỉnh cao, ước mơãy vươn đến đỉnh cao, ước mơ và khát vọng của chính mình.và khát vọng của chính mình.
 50. 50. Và hãy nhVà hãy nhớớ rằng điều tốt nhất luôn đến sau.rằng điều tốt nhất luôn đến sau.

×