Phoi hop abc

1,351 views

Published on

0 Comments
2 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

No Downloads
Views
Total views
1,351
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
119
Comments
0
Likes
2
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Phoi hop abc

 1. 1. CÁ NHÂN VÀ VĂN PHÒNG Một trong những cách quản lý thời gian hiệu quả nhất trong kinh doanh Amway
 2. 2. Họp tại trung tâm ? ……Tại sao ? Tại sao tôi phải tham gia ? … Tôi tự làm được mà ! Chúng ta sẽ nhận được gì khi họp tại trung tâm ?
 3. 3. Và chúng ta cũng có thể chia sẻ với mọi người những điều đó Chúng ta sẽ nhận được gì khi họp tại trung tâm ?
 4. 4. Và chúng ta cũng có thể chia sẻ với mọi người những điều đó Chúng ta sẽ nhận được gì khi họp tại trung tâm ?
 5. 5. Chúng ta phối hợp như thế nào với hệ thống? Thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6
 6. 6. Phối hợp với văn phòng Excellent Sài Gòn 1) Làm quen hệ thống: + Có mặt tại mọi buổi hội thảo, mỗi nội dung nghe ít nhất 6 lần đến 21 lần. + Mỗi lần đến đưa thêm một bạn mới, đưa bạn vào phòng tuyển dụng , hoặc xếp vào lớp học ,rồi đưa lãnh đạo của mình sang phòng đào tạo học. Trong mỗi buổi hội thảo cần: + Đến sớm 15 phút, chủ động phối hợp kê ghế, vệ sinh, làm quen với nhau, làm quenVới lãnh đạo. + Chủ động bắt tay mọi người, luôn suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực, nói lời tích cực
 7. 7. Phối hợp với văn phòng Excellent Sài Gòn 2) Làm chủ hệ thống: + Chủ động tắt điện thoại, không nhắn tin, đi lại trong hội thảo. Luôn giữ nụ cười trên môi, phối hợp gật đầu tán thưởng, vỗ tay cổ vũ. + Sử dụng văn phòng mọi lúc mình rảnh, để học hỏi người thành công. + Chủ động đóng góp tham gia làm ủy viên vp vào đầu tháng, để làm gương cho tuyến dưới, đảm bảo quyền lợi cho mình và tuyến dưới.
 8. 8. • C : Nói qua về sp thông thường. • B : Đề cao tác dụng chính của sp AW. A: Sản phẩm
 9. 9. PHỐI HỢP A: Tuyến trên/tuyến ngang B: Bản thân C: Tuyến dưới NGUYÊN TẮC: 1) Tuyến trên lúc nào cũng đúng, tôn trọng A mọi lúc, mọi nơi. 2) Là cầu nối tốt: trao đổi mọi thông tin của C cho A nắm bắt trước khi gặp. Giới thiệu nâng cao A để C muốn gặp. 3) Copy A không thêm không bớt một từ nào.
 10. 10. 3) Copy A không thêm không bớt một từ nào
 11. 11. Quảng cáo Lãnh đạo văn phòng: Tôi đang hợp tác làm ăn với 1 anh bạn, anh ấy trước học ở Ấn Độ về giờ là phó tổng của công ty chứng khoán. Hai anh em đang triển khai một chiến lược làm ăn mới. Tôi có giới thiệu về anh với anh ấy, anh ấy cũng rất có thiện ý muốn giao lưu với anh. Tối thứ 3 và tối thứ 6 tuần này tôi với anh ấy cùng làm việc ở E1 Bis, đường Thất Sơn, Cư xá Bắc Hải, Q10, lúc 19h, mời anh tới giao lưu chia sẻ (tối thứ 3 đến được thì tuyệt nhất). Nếu thấy hay thì mấy anh em cùng hợp tác làm ăn.
 12. 12. Quảng cáo Lãnh đạo văn phòng: Tôi đang hợp tác làm ăn với 1 anh bạn, anh ấy trước học ở Ấn Độ về giờ là phó tổng của công ty chứng khoán. Anh ấy đang có một chiến lược làm ăn mới. Để được hợp tác với anh ấy là điều rất may mắn. Tôi có giới thiệu về anh với anh ấy, anh ấy cũng rất có thiện ý muốn giao lưu với anh. Cũng nhân dịp này tôi muốn nhờ anh nói giúp tôi với anh ấy 1 tiếng. Tối thứ 3 và tối thứ 6 tuần này anh ấy có buổi chia sẻ ở 131 Hào Nam lúc 19h mời anh tới. Nếu thấy hay thì mấy anh em cùng hợp tác làm ăn.
 13. 13. Vị trí ngồi khi phối hợp
 14. 14. PHỐI HỢP A: Tuyến trên B: Bản thân C: Tuyến dưới KHI CÙNG LÀM ViỆC: 1) Chuẩn bị giấy bút. 2) Nếu C chưa biết Amway, đề cao kỹ C trước để tạo thiện cảm và để A biết thông tin, sau đó đề cao A để A vào cuộc . Nếu C đã biết Aw, đề cao A trước, rồi giới thiệu kỹ hơn về C để A hiểu C và vào cuộc. 3) Chú ý quá trình tiếp cận của A, khi C có ý kiến cần hỏi A, tự mình đưa ra đáp án trong đầu, xem cầu trả lời của A, nếu có sự chênh lệch, cần ghi lại, khi kết thúc cần hỏi lại A.
 15. 15. Ai là người chốt ?
 16. 16. MỜI HOME MEETING Tôi mới khai trương văn phòng kinh doanh tại nhà mời anh tối thứ 4 hoặc tối thứ 5 tuần này tới thăm quan mô hình và chia sẻ về dự án làm ăn mới. Nếu thấy hay anh em mình cùng hợp tác. Tôi mới khai trương kinh doanh một số sản phẩm mà cậu rất thích. Tối thứ 3 hoặc tối thứ 6 qua nhà tôi thử sản phẩm. Nếu thấy hay thì cùng làm ăn.
 17. 17. PHỐI HỢP A: Tuyến trên B: Bản thân C: Tuyến dưới KHI CÙNG LÀM HOME MEETING : 1) Chủ động nhận công việc. 2) Tự rèn luyện trước, chủ động tìm tuyến trên xem mình làm. 3) Nói chuyện với tuyến trên về khách mời, thảo luận tiếp cận sau homeeting 4) Họp với dây trên sau khi tổ chức home meeting rút kinh nghiệm, lập lịch tuần sau.
 18. 18. Thành công tiếp cận: 1. Làm quen với người thành công. 2. Giúp việc cho người thành công 3. Để người thành công giúp mình thành công. 4. Cùng với người thành công giúp đỡ người khác thành công. Chúc các anh chị thành công.

×