Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Các câu đố vui trong đoàn

9,276 views

Published on

câu hỏi vui hoạt động đoàn viên

Published in: Education
 • Sex in your area is here: ♥♥♥ http://bit.ly/2F90ZZC ♥♥♥
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Follow the link, new dating source: ❤❤❤ http://bit.ly/2F90ZZC ❤❤❤
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Các câu đố vui trong đoàn

 1. 1. _ Một người châu Phi răng màu gì, da nó màu gì. Người đàn ông da đen, rang màu trắng; lấy người phụ nử da đen rang màu trắng, vậy họ sinh con sẽ có răng màu gi. _ 7x1 bằng mấy, 7x2 bằng mấy,…..Một cầu có mấy màu,TL vậy 7 cầu vòng có mấy màu, TL. ( 7 màu) _Ông bà thường hay dạy con cháu nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò vậy thứ 4 là cái gì, ( là một ngày trong tuần) _ Một người da màu đen, tóc màu đen, llong mi màu đen, giữa trưa 12h anh ta đi tắm biển, tắm xong da anh ta bị gì. ( bị ướt) _ Đưa tay lên hỏi mấy ngón, đưa 1 ngón ra hỏi trước, rồi đến 2, rồi 3, rồi hỏi bàn tay có mấy ngón, rồi hỏi 2 bàn tay có mấy ngón, z hỏi mười bàn tay có bao nhiêu ngón.(lúc hỏi mười bàn tay thì đưa 2 bàn tay ra. _ Nhìn vào áo của một người có màu trắng, rồi hỏi về màu của áo, chỉ vào màu trắng khoãng 4, đến 5 lần, rồi hỏi con bò uống gì,( uống nước. _ con chuột nào đi bằng 2 chân, con vịt nào đi bằng 2 chân ( all đều đi bằng 2 chân)-tuổi thơ bất hạnh, không ở trong ấp văn hóa nên k dc đi học nè. _ Một tay cầm bút, 1 tay cầm thước, hỏi làm sao để vẽ đc vòng tròn, bỏ 2 cái ki xuống, cầm compa lên vẽ. _ 1+1 bằng mấy, 2+2 bằng mấy, vậy 1+5 =3 khi nào.(cộng sai) _ Sáng sớm có một con gà gái ò ó o, nhày qua hang rào 1m2, rồi nó quay về cái tổ của nó hỏi nó đẻ trứng ở đâu. _ Mặt trời mọc ở hướng nào, vậy lặng ở hướng nào, 1 con bò có đầu hướng về hướng đông, nó quay bên trái 2 vòng, quay bên phải 1 vòng, vậy đuôi của nó hướng về hướng nào.( xuông đất) _ con thuyền có thể chở được 2 người, hỏi ba lính đen và ba lính trắng qua song thế nào.
 2. 2. _ Tôi đã khảo sát 8 tr người, họ đều tl được hết, Hỏi bạn là trong 12 tháng, thì tháng nào có ngày 28. _ Đồng hồ, khi kim phút và kim giờ năm ở giữa số 1 và số 2 thì lúc đó mấy giờ.( 12 giờ) _ Trong tất cả các loại răng thì răng gì có sau cùng (răng giả) _ Trong tất cả các con vật thì con gì mất ngủ triền mien (con gấu trúc), vậy thì ước mơ lớn nhất của con gấu trúc là gì( là chụp hình màu) _ Trong tất cả các loại cầu thì cầu gì đẹp nhất, vậy trong nhà, cầu gì là cầu ngắn nhất ( cầu giao). _ Thằng nhỏ dc bác sĩ dẩn đi câu, thằng nhỏ là con của bác sĩ, mà bác sĩ k phải là cha ruột của thằng nhỏ, vậy bác sĩ là gì của thằng nhỏ. _ Ai là người cầu thử đắc giá nhát hiện nay, vậy messi khi nhắm đá phạt hàng rào thì a ta nhắm đá vào cái gì. _ ở giữa thái bình dương là gì. Là BÌNH 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân? 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân? 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên? 4. Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
 3. 3. 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày? 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì? 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu? 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ? 9. Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” . 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”? 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác? 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được? 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết? 14. Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt? 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h? 16. Bạn thử chứng minh"Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
 4. 4. 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy? 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào? Cuối cùng. 19. Con mèo nào cực kỳ sợ chuột? 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy? 21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai? 22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả? 23. Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có? 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai? 25. Làm thế nào để con cua được chính chân? 26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì ??? 27. Bức tranh nàng Mônalisa, người đẹp này không có gì? 28. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo? 29. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người? 33. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu? 31. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên? 32. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số? 33. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả
 5. 5. bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ? 34. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn? 35. Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi? 36. Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật? 37. Toà nhà lớn nhất thế giới? 38. Tháng nào ngắn nhất trong năm? 39. Câu hỏi nào mà bạn phải trả lời "có"? 40. Loài chó nào nhảy cao bằng toà nhà cao nhất thế giới? 41. Ai có nhà di động đầu tiên? 42. Tại sao sư tử ăn thịt sống? 43. Con gì còn đau khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng? 44. Một phụ nữ đang mua đồ tại tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của bốn mươi tư là hai mươi tư xu, và giá của một trăm mười bốn là ba mươi sáu xu."! Cô ta muốn mua gì vậy ta? 45. Có cổ nhưng không có miệng là gì?
 6. 6. 46. Tôi luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai? 47. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng? 48. Tôi chu du khắp thế giới mà tôi vẫn ở nguyên một chỗ, tôi là ai? 49. Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh "Đen, đi lượm trái banh"... Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm? 50. 2 người một lớn, một bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai? 51. Bạn có "chiêu" nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ? 52. Tôi có 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai? 53. Chứng minh con gái = con dê 54. Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn 55. Có 1 người muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên,cô gái nói: - Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp,hỏi cô gái đó tên gì? 56. Có 1 cô gái người ta thường gọi là tam giác , hỏi cô gái đó tên gì? ĐÁP ÁN: 1. Mickey 2. Vịt kô bị wè thì đi bằng 2 chân. 3. Con người. 4. Con hổ kô ăn cỏ. 5. 12 tháng 6. tên Nam 7. Vào bóng. 8. Ống hút. 9. 1 chữ C
 7. 7. 10. "Mày chết rùi hả?" - "Cho tao hun người iu mày nhé"? 11. Vất cây thước đi, cầm compa lên vẽ. 12. Rờ cùi chỏ tay phải. 13. Quan tài. 14. Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa? 15. chính. 16. Ba + n = Bố + n 17. Thứ nhì. 18.Cuối cùng. 19. Doremon 20. Kon nào cũng sợ. 21. Ông Thọ. 22. Bóng con voi 23. Tiếng kêu với đẻ mèo kon. 24. Dao chặt nc đá, cây cưa, bồ cào... 25. luộc 26.Hỏi A gọi Z bằng gì ??? Mồm 27. Ko có chân mày 28. 2 Wả. 29. 9 người. 33. 70.31. We diêm. 32. 9^9.33. cho đông thành đá. 34. Sư tử chết đói rùi. 35. Than. 36. Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, ngay kia, ngày nọ 37. Nhà nước.
 8. 8. 38. ba; tư. 39. Đánh vần chữ có. 40. Tất cả các loài vì nhà ko biết nhảy. 41. rùa và ốc sên. 42. Ứ biết nấu chín. 43. Con rết bị đau chân. 44. mua số nhà. 45. Cái áo. 46. kon ngựa. 47. mở mắt. 48. kon teem. 49. Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp vì Nam ứ phải chủ của chúng. 50. mẹ. 51. ngủ đêm. 52. kái ghế. 53. Con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê. 54. Đánh cờ. 55.- Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu cây bắp thì khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp,hỏi cô gái đó tên gì? Tố Nga. 56. Thanh Kiều.

×