Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Ca thu nguyen con va cat khuc

664 views

Published on

Cá thu tươi – Hải sản tươi ngon từ vùng biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
Chúng tôi chuyên cung cấp cá thu tươi nguyên con hoặc cắt khúc từ vùng biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa.
Cá thu ở Tĩnh Gia và hải sản ở vùng biển này nói chung rất ngon vì hai lý do dưới đây:
1. Nước ở vùng biển này có độ mặn rất cao nên hải sản ở đây thịt rất đậm
2. Cá thu và hải sản được đánh bắt trong vịnh gần bờ nên thời gian bảo quản ngắn (1-2 ngày). Cá được chuyển vào đất liền trong thời gian ngắn như vậy nên vẫn giữ được vị tươi ngon.

Sản phẩm có bán tại: http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/ca-thu-tuoi-cat-khuc-loai-nho-loai-6-7-khuc-kg-p535.html
Cá thu, loại cá rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... trong cá thu rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh.
Theo Đông y, cá Thu vị ngọt, bình, không độc, vào tỳ vị can thận. Thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ. Có công năng chủ trị bổ ích nguyên khí, hòa dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Cá Thu dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt,…
Hơn nữa, cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.
Cá thu chế biến được nhiều món ngon, thịt cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm, bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá chiên rất lạ miệng và đưa cơm.

Món ngon từ cá thu:


Cá thu chiên sốt nước mắm tỏi ớt:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-chien-sot-nuoc-mam-toi-ot-n230.html
Ngon cơm với thịt quay om cá thu:
http://save.vn/chuyen-muc/ngon-com-voi-thit-quay-om-ca-thu-n240.html
Cá thu om nước dừa thế này mới ngon
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-om-nuoc-dua-the-nay-moi-ngon-n233.html
Cách làm Cá thu sốt bơ chanh:
http://save.vn/chuyen-muc/cach-lam-ca-thu-sot-bo-chanh-n232.html
Mê mẩn với cá thu xốt me:
http://save.vn/chuyen-muc/me-man-voi-ca-thu-xot-me-n237.html
Cá thu nướng rim thịt ba chỉ vừa lạ vừa ngon:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-nuong-rim-thit-ba-chi-vua-la-vua-ngon-n34.html
Cá thu rim nước dừa:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-rim-nuoc-dua-n30.html
Cá thu kho tiêu riềng:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-kho-tieu-rieng-n32.html
Cá thu đao nướng thơm ngon:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-dao-nuong-thom-ngon-n238.html
Cá thu phi lê nướng kiểu Nhật:
http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-phi-le-nuong-kieu-nhat-n236.html

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to like this

Ca thu nguyen con va cat khuc

  1. 1. www.save.vn Cá thu tươi – Hải sản tươi ngon từvùng biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Chúng tôi chuyên cung cấp cá thu tươi nguyên con hoặc cắt khúc từvùng biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Cá thu ởTĩnh Gia và hải sản ởvùng biển này nói chung rất ngon vì hai lý do dưới đây: 1. Nước ởvùng biển này có độ mặn rất cao nên hải sản ởđây thị t rất đậm 2. Cá thu và hải sản được đánh bắt trong vị nh gần bờnên thời gian bảo quản ngắn (1-2 ngày). Cá được chuyển vào đất liền trong thời gian ngắn như vậy nên vẫn giữđược vị tươi ngon. Sản phẩm có bán tại:http://save.vn/thuc-pham-va-an-uong/ca-thu-tuoi-cat-khuc-loai- nho-loai-6-7-khuc-kg-p535.html Cá thu, loại cá rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... trong cá thu rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từngười già, trẻ em, phụ nữmang thai và phụ nữtrong thời gian sau khi sinh. Theo Đông y, cá Thu vị ngọt, bình, không độc, vào tỳ vị can thận. Thuộc nhóm bổ khí kiện tỳ. Có công năng chủ trị bổ ích nguyên khí, hòa dưỡng tạng phủ, cường thận, kiện cốt. Cá Thu dùng cho mọi trường hợp suy nhược, thiểu dưỡng, khí hư, huyết hư, mệt mỏi, lao bỏng nặng, suy kiệt ăn kém, gầy yếu sút cân, đau đầu chóng mặt, mỏi mắt,… Hơn nữa, cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sựhình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thưvú ởphụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữdo Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sựphát triển của tế bào ung thưvú và phòng chữa bệnh tim mạch. Cá thu chế biến được nhiều món ngon, thị t cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm, bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá chiên rất lạ miệng và đưa cơm.
  2. 2. www.save.vn Món ngon từcá thu: Cá thu chiên sốt nước mắm tỏi ớt: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-chien-sot-nuoc-mam-toi-ot-n230.html Ngon cơm với thị t quay om cá thu: http://save.vn/chuyen-muc/ngon-com-voi-thit-quay-om-ca-thu-n240.html Cá thu om nước dừa thế này mới ngon http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-om-nuoc-dua-the-nay-moi-ngon-n233.html Cách làm Cá thu sốt bơchanh: http://save.vn/chuyen-muc/cach-lam-ca-thu-sot-bo-chanh-n232.html Mê mẩn với cá thu xốt me: http://save.vn/chuyen-muc/me-man-voi-ca-thu-xot-me-n237.html Cá thu nướng rim thị t ba chỉ vừa lạ vừa ngon: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-nuong-rim-thit-ba-chi-vua-la-vua-ngon-n34.html Cá thu rim nước dừa: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-rim-nuoc-dua-n30.html Cá thu kho tiêu riềng: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-kho-tieu-rieng-n32.html Cá thu đao nướng thơm ngon: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-dao-nuong-thom-ngon-n238.html
  3. 3. www.save.vn Cá thu phi lê nướng kiểu Nhật: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-phi-le-nuong-kieu-nhat-n236.html Chả cá thu nóng hổi cơm chiều: http://save.vn/chuyen-muc/cha-ca-thu-nong-hoi-com-chieu-n235.html Cá thu sốt rượu nho đỏ: http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-sot-ruou-nho-do-n36.html Lạ miệng cải xanh nhồi cá thu: http://save.vn/chuyen-muc/la-mieng-cai-xanh-nhoi-ca-thu-n33.html Thơm lừng chả cá thu: http://save.vn/chuyen-muc/thom-lung-cha-ca-thu-n31.html Cách làm cá thu Nhật kho đậu bắp: http://save.vn/chuyen-muc/cach-lam-ca-thu-nhat-kho-dau-bap-n231.html Ngày mưa, làm cá thu xốt thật ngon http://save.vn/chuyen-muc/ngay-mua-lam-ca-thu-xot-that-ngon-n239.html Bún chả cá thu http://save.vn/chuyen-muc/bun-cha-ca-thu-n35.html Vị ngọt bún cá thu Đà Nẵng http://save.vn/chuyen-muc/vi-ngot-bun-ca-thu-da-nang-n234.html Chả Cá Thu Nướng Mắm http://save.vn/chuyen-muc/cha-ca-thu-nuong-mam-n91.html Bún chả cá thu http://save.vn/chuyen-muc/bun-cha-ca-thu-n35.html Cá thu nướng lá chuối http://save.vn/chuyen-muc/ca-thu-nuong-la-chuoi-n94.html LH Đặt hàng: 0912.60.80.99
  4. 4. www.save.vn Cá thu, loại cá rất quen thuộc được nhiều người thích ăn bởi nguồn đạm, chất béo... trong cá thu rất bổ dưỡng đối với sức khỏe của mọi người, từ người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và phụ nữ trong thời gian sau khi sinh. Hơn nữa, cá thu có chứa loại dầu mang tên omega-3 có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự hình thành chất prostaglasdins có liên quan đến những cơn đau khi hành kinh, đến chứng tổn thương ngực và thậm chí là ung thư vú ở phụ nữ. Một cuộc khảo sát nghiên cứu trên 290 phụ nữ do Tạp chí dinh dưỡng lâm sàng châu Âu thực hiện cho biết, nếu bạn ăn cá thu đều đặn thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Ngoài ra, nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe Mỹ cũng cho thấy, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch. Cá thu chế biến được nhiều món ngon, thịt cá ngọt, với cách chiên cá thông thường và chấm với nước mắm, bạn có thể biến đổi khác đi một chút sẽ có món cá chiên rất lạ miệng và đưa cơm. CÁC MÓN NGON TỪ CÁ THU: 1) CÁ THU CHIÊN Nguyên liệu: - 1 lát cá thu lớn - 1 thìa canh bột năng - Nước mắm, ớt, tỏi, đường và ớt bột - Dầu ăn, dưa leo ăn kèm. Cách làm: - Cá thu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước, ướp vào lát cá nửa thìa nhỏ muối. - Lăn cá qua bột năng để khi chiên không bị bắn dầu ăn. - Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào, rán cá vàng đều hai mặt. Cá vàng, vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu ăn. - Tỏi, ớt giã nhuyễn, pha hai thìa canh nước mắm, hai thìa canh đường, ba thìa canh nước lọc, khuấy cho tan đường, đổ tỏi và ớt đã giã nhuyễn vào bát nước mắm. - Đun nóng dầu ăn, đổ bát nước mắm vào chảo, đun khoảng 2 phút đến khi hỗn hợp nước mắm hơi sền sệt, bạn cho ớt bột vào. - Sau cùng cho cá vào đảo đều, đậy kín nắp khoảng 5 phút, để cá thấm gia vị. Tắt bếp múc ra đĩa, dùng kèm với dưa leo và cơm trắng. 2) CÁ THU OM NƯỚC DỪA Hương vị mới lạ từ món ăn này chắc hẳn sẽ đem lại sự ngạc nhiên lẫn thích thú với các thành viên trong gia đình bạn. Nguyên liệu: - Cá thu: 500gr - Thịt ba chỉ: 200-300gr - Nước dừa tươi: 600ml - Nước mắm: nửa bát con - Riềng, gừng - Đường: 1 thìa cà phê (nếu muốn chưng nước hàng) Cách làm:
  5. 5. www.save.vn Thịt ba chỉ cạo rửa sạch phần bì, thái miếng cỡ bao diêm Gừng riềng cọ rửa cho hết bùn đất còn sót rồi xắt miếng mỏng
  6. 6. www.save.vn Bắc nồi lên bếp, cho thịt vào rang to lửa để thịt ra bớt mỡ, khi thịt đã xém cạnh thì bỏ thịt ra để riêng. Rán cá thu, chúng ta trút thịt vào cùng với cá rồi rót nước mắm, vặn nhỏ lửa để mắm được ngấm vào thịt cá.
  7. 7. www.save.vn Rắc gừng riềng đã thái lát vào nồi, tiến hành đổ nước dừa vào om. Lúc này các bạn có thể chưng đường làm nước hàng để om cùng cá giúp cho cá có màu nâu đẹp, có thể bỏ qua bước này vì sau khi nước dừa cạn, cá và thịt cũng sẽ chuyển sang màu nâu nhạt. Đậy vung và om nhỏ lửa đến khi nước cạn, miếng cá khô chắc lại thì tắt bếp. Nếu như có thêm chút hạt tiêu thì món cá thu om nước dừa sẽ có mùi thơm vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ không ăn được cay nên mình không sử dụng trong quá trình chế biến. Thịt chín nhừ, miếng cá khô chắc, đậm đà, thơm nức mùi gừng riềng. Khi ăn các bạn hãy gắp cá kèm 1 miếng gừng hoặc một miếng riềng để cảm nhận hết hương vị đặc biệt của món ăn này nhé. Không còn vị cay đặc trưng của gừng và riềng nữa mà chỉ còn mùi thơm đặc trưng của 2 gia vị này, nhai thử sẽ thấy miếng gừng hay rềng giòn sật sật trong miệng, thấm đượm vị ngọt của thịt cá và nước dừa.

×