Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Quy trinh dang ky Ban tin blog HubSpot

403 views

Published on

Một vài ghi nhận ban đầu từ quá trình opt-in email newsletter. Từ phía người dùng thì trông có vẻ đơn giản. Nhưng từ phía marketer và công ty, hệ thống phải trang bị những gì?
Muốn hỏi nhiều thứ cơ mà chẳng để làm gì. :))
Làm nhảm.

Published in: Education
 • Be the first to comment

Quy trinh dang ky Ban tin blog HubSpot

 1. 1. Quy trình đăng ký bản tin HubSpot
 2. 2. Form đăng ký ở chỗ dễ thấy, chỉ có 1 trường thông tin, đã tự điền sẵn địa chỉ email (theo cookies trên trình duyệt chăng?) người dùng chỉ cần một việc ấn “Subscribe”)
 3. 3. Một email gửi vào hộp thư đến (tab Quảng cáo trong Gmail) Tiêu đề: Chào mừng, và để lửng … nhằm dẫn dắt người đọc click vào xem bước tiếp theo. Người gửi: Tên đại diện + Tên thương hiệu Lời chào: Đã gọi được First Name của Trang (nhờ công Trang la liếm tải ebook của HS nhiều lần??) Nội dung chính: - Cộng đồng hơn 185,000 người khác - Nói ngắn gọn lợi ích của việc đăng ký: tips, tactics, strategies, v.v. - Gợi ý thay đổi tùy chọn đăng ký nổi bật để người dùng có thể click …. Chữ ký:
 4. 4. Xem email như một trang web Trông có vẻ giống nhau, nhưng có một vài sự khác biệt nhỏ giữa email trong hộp thư đến và email trên trình duyệt web. Cơ mà chả nói đâu 
 5. 5. Các tùy chọn tại chân email ??? Nhầm hở?? Chia tay thiết tha thế này ai nỡ … :-s
 6. 6. Cảm ơn bạn đã theo dõi slide lảm nhảm này Thực hiện nhân một ngày cuối tháng chán việc!
 7. 7. Cập nhật 01. Vài “instant notifications” - Tiêu đề email chính là tiêu đề bài viết mới - Nội dung: đi thẳng vào bài. Có vẻ mẫu email không được đầu tư khoản “co dãn”
 8. 8. Cập nhật 01. Vài “instant notifications” - plain text/mobile
 9. 9. Cập nhật 01. Vài “instant notifications” – html/mobile
 10. 10. Cập nhật 2: Weekly digests
 11. 11. Cập nhật 2: Weekly digests OMG!!!!
 12. 12. Cập nhật 2: Weekly digests Soi kỹ một chút: Header: Footer:
 13. 13. Rất muốn làm được giống như thế (Cảm thấy lòng nhức nhối! )

×