Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Danbo gỗ - búp bê danbo gỗ nghệ thuật - PHẢI XEM

22,722 views

Published on

ĐẶT HÀNG DANBO GỖ:
http://qualuuniemsinhnhat.com/
Danbo gỗ thông được làm từ gỗ thông tươi, màu sắc vàng, đẹp, đảm bảo độ cứng cáp cho sản phẩm
- Tay, chân, đầu cử động được giúp búp bê danbo gỗ nhìn linh hoạt, bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng, biểu cảm khác nhau cho sản phẩm
- Chân Danbo gỗ có thể tháo ra được để tạo dáng khi ngồi
- Được tặng kèm phụ kiện gồm 4 khuôn mặt cảm xúc
(thay bằng nam châm), 1 trái tim gỗ & nơ gỗ
- Danbo gỗlà một nhân vật xuất phát từ bộ truyện tranh của một nghệ sĩ Nhật Bản tên Kiyohiko Azuma. Chú Danbo độc đáo và dễ thương này đã được Amazon phát triển cực kỳ thành công trên thị trường thế giới
Bạn là người yêu thích các sản phẩm handmade,Bạn mê các phim hoạt hình Nhật Bản,Bạn muốn làm một món quà đơn giản …..nhưng thật độc đáo,Hãy lựa chọn robot danbo gỗ và thử sức đi nào.
Danbo đích thực là một em robot được làm bằng tay, với những nguyên liệu rất đơn giản như: gỗ, giấy hoặc nhựa cứng. Thông thường, chúng ta thấy nhiều nhất là danbo gỗ
Để đảm bảo đúng với những chi tiết thực từ nhân vât trong truyện, danbo đã được tạo nên vô cùng hoàn hảo. Với những cử chỉ và điệu bộ dễ thương cùng khuôn mặt biểu cảm ngộ nghĩnh. Nó thật sự phù hợp với giới trẻ ngày nay.
Danbo giờ đây không đơn thuần là một đồ vật, một món quà tặng thông thường. Nó chứng tỏ được giá trị của mình trong lĩnh vực nghệ thuật nữa đấy. và cứ như thế, trên mạng internet xuất hiện khái niệm “nghệ thuật danbo”.
Nếu mới nhìn làn đầu tiên, bạn sẽ thắc mắc tại sao danbo gỗ lại có thể cử động thần kỳ như vậy nhỉ? Và bắt đầu tìm hiểu cách làm.
Nhưng sẽ không khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết khi bắt tay vào làm. Có thể sẽ có một chút khó khăn khi tạo nên các khớp tay, chân và cổ cũng đừng nên bỏ cuộc sớm nhé.
Hãy nghĩ đên thành quả cuối cùng của mình và cảm giác hạnh phúc khi người ấy nhận được món quà độc đáo mà bạn đang làm.

Published in: Art & Photos
 • Be the first to like this

Danbo gỗ - búp bê danbo gỗ nghệ thuật - PHẢI XEM

 1. 1. DANBO GỖ THÔNG Chưa một ai lần đầu tiên thấy Danbo mà không thốt lên vì nét hồn nhiên và ngộ nghĩnh của nó…..
 2. 2. Danbo gỗ thông được làm từ gỗ thông tươi, màu sắc vàng, đẹp, đảm bảo độ cứng cáp cho sản phẩm
 3. 3. - Tay, chân, đầu cử động được giúp búp bê danbo gỗ nhìn linh hoạt, bạn có thể tạo nhiều kiểu dáng, biểu cảm khác nhau cho sản phẩm
 4. 4. - Chân Danbo gỗ có thể tháo ra được để tạo dáng khi ngồi
 5. 5. - Được tặng kèm phụ kiện gồm 4 khuôn mặt cảm xúc (thay bằng nam châm), 1 trái tim gỗ & nơ gỗ -
 6. 6. Mắt,miệng & các chi tiết được khắc trổ sâu vào thật nhìn rất đẹp mắt
 7. 7. Danbo là một nhân vật xuất phát từ bộ truyện tranh của một nghệ sĩ Nhật Bản tên Kiyohiko Azuma. Chú Danbo độc đáo và dễ thương này đã được Amazon phát triển cực kỳ thành công trên thị trường thế giới.
 8. 8. Bạn là người yêu thích các sản phẩm handmade,Bạn mê các phim hoạt hình Nhật Bản, Bạn muốn làm một món quà đơn giản …..nhưng thật độc đáo,Hãy lựa chọn robot danbo gỗ và thử sức đi nào.
 9. 9. Danbo đích thực là một em robot được làm bằng tay, với những nguyên liệu rất đơn giản như: gỗ, giấy hoặc nhựa cứng. Thông thường, chúng ta thấy nhiều nhất là danbo gỗ
 10. 10. Để đảm bảo đúng với những chi tiết thực từ nhân vât trong truyện, danbo đã được tạo nên vô cùng hoàn hảo. Với những cử chỉ và điệu bộ dễ thương cùng khuôn mặt biểu cảm ngộ nghĩnh. Nó thật sự phù hợp với giới trẻ ngày nay.
 11. 11. Danbo giờ đây không đơn thuần là một đồ vật, một món quà tặng thông thường. Nó chứng tỏ được giá trị của mình trong lĩnh vực nghệ thuật nữa đấy. và cứ như thế, trên mạng internet xuất hiện khái niệm “nghệ thuật danbo”.
 12. 12. Nếu mới nhìn làn đầu tiên, bạn sẽ thắc mắc tại sao danbo gỗ lại có thể cử động thần kỳ như vậy nhỉ? Và bắt đầu tìm hiểu cách làm. Nhưng sẽ không khó nếu như bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết khi bắt tay vào làm. Có thể sẽ có một chút khó khăn khi tạo nên các khớp tay, chân và cổ cũng đừng nên bỏ cuộc sớm nhé.
 13. 13. Hãy nghĩ đên thành quả cuối cùng của mình và cảm giác hạnh phúc khi người ấy nhận được món quà độc đáo mà bạn đang làm. ĐẶT HÀNG DANBO GỖ: qualuuniemsinhnhat.com

×