Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Xưởng may áo thun công ty tnhh nhãn xanh

796 views

Published on

Bạn đang tìm kiếm một xưởng may áo thun chuyên nghiệp và đáng tin cậy để giúp bạn xây dựng thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty.
Xưởng may áo thun Nhãn Xanh chuyên cung cấp áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục...với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin chi tiết đặt hàng:
web: http://nonsaigon.com/
Tel: 090 292 1185 - 0977 047 697

Published in: Business
  • Be the first to comment

Xưởng may áo thun công ty tnhh nhãn xanh

  1. 1. CÔNG TY TNHH NHÃN XANH VP: Số 21, đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Xưởng: Số 54/58 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: 090 292 1185 - 0977 047 697 Fax: (08) 629 66 601 Email: longanfashion@yahoo.com Website: http://www.nonsaigon.com -----------------------------------------------------------  Áo thun đồng phục công ty, là một trong những cách xây dựng thương hiệu công ty nằm trong bộ nhận dang thương hiệu đối với khách hàng.  Xưởng may áo thun Nhãn Xanh hiểu được tầm quan trọng và vai trò to lớn đó, chuyên cung cấp may áo thun đồng phục, áo thun sự kiện quà tặng, áo thun quảng cáo...
  2. 2.  Ý nghĩa của áo thun đồng phục trong cuộc sống: - Tạo cảm giác tự tin - Có cảm giác tự hào - Tạo tinh thần đội nhóm - Tạo cảm giác bình đẳng  Xưởng may áo thun Nhãn Xanh với nhiều năm kinh nghiệm luôn cung cấp khách hàng các loại áo thun với chất liệu vải tốt nhất, chuyên cung cấp may áo thun đồng phục, áo thun sự kiện quà tặng, áo thun quảng cáo...  Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở từng đường chỉ may, từng mẫu in trên áo, ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên hỗ trợ thiết kế mẫu logo, chữ cho khách hàng khi có nhu cầu.
  3. 3.  Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ các sản phẩm đảm bảo chất lượng, số lượng, cũng như Size áo, đảm bảo phục vụ tận tình nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi với mục tiêu nâng cao sức cạnh tranh, công nghệ in, thiêu hiện đại, xưởng may chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả lại cạnh tranh được với thị trường.
  4. 4.  Áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục, áo thun sự kiện - giải pháp cho các sự kiện marketing!  Áo thun từ lâu không chỉ phục vụ việc mặc trong đời sống hàng ngày mà còn có vai trò vô cùng trong các sự kiện của các công ty. Hiểu được điều này, Xưởng may áo thun Nhãn Xanh ra đời để phục các mục đích đó của các doanh nghiệp.
  5. 5.  Với sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, cùng với sự đa dạng về chất liệu, màu vải và hơn 23 kiểu in, Nhãn Xanh tạo ra những mẫu áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục độc đáo, khác biệt giúp hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tạo nên ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng.
  6. 6. Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG” Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI” --------------------------------------- CÔNG TY TNHH NHÃN XANH VP: Số 21, đường C27, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam Xưởng: Số 54/58 Nguyễn Văn Quá, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: 090 292 1185 - 0977 047 697 Fax: (08) 629 66 601 Email: longanfashion@yahoo.com Website: http://www.nonsaigon.com HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT!!!

×