Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chieu sinh lơp nghe

246 views

Published on

Khóa dạy nghề ngắn hạn dành cho các bạn muốn tìm kiếm cho mình một nghề hoặc các bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông muốn tìm trung tâm đào tạo nghề để học

Published in: Education
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chieu sinh lơp nghe

  1. 1. CHIÊU SINH LỚP NGHỀ NGẮN HẠN A. Định hướng: 1. Bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học hết phổ thông nhưng đại học không phải là sự lựa chọn của bạn, bạn muốn chọn một nghề nào đó để học nhưng lại không muốn mất quá nhiều thời gian trong một số trường nghề mà ra trường lại chưa chắc làm được việc? 2. Bạn muốn học một nghề nào đó phù hợp với ngành mà mình yêu thích, VD: kế toán, đồ họa, kiến trúc, lập trình, …để có thể vừa đi làm để tự lập, vừa chuẩn bị trước được kiến thức khi vào học đại học. Như thế có nghĩa là giả sử làm học ngành lập trình web trong một trường đại học nào đó nhưng trong vong 3 – 4 tháng học khóa ghề bạn đã nắm vững kiến thức về lập trình và đã có thể đi làm them trong ngành này hoặc đã nhận thiết kế web cho khách, hoặc bạn học kết toán ngắn hạn rồi vừa đi học đại học ngành kế toán vừa nhận làm kế toán dịch vụ cho các công ty để tang thu nhập, lại có kinh nghiệm khi ra trường. 3. Điều quan trọng và tế nhị mà chúng tôi sẽ nói ra đây, bạn rớt đại học. Nghe thật kinh khủng đúng không? Bạn thật sự kỳ vọng vào kỳ thi này, bạn không dám tưởng tượng nếu mình rớt đại học nhưng điều đáng sợ này đã xảy ra, cho dù biết rằng đại học không phải là con đường duy nhất để thành công nhưng nó có thể là con đường ngắn nhất và là con đường cần thiết tối thiểu mà chúng ta cần có. Vậy lúc này bạn phải làm gì đây? Bạn được phép buồn một chút, thất vọng một chút và thậm chí có thể khóc òa. Nhưng …. Bạn không được phép vùi mình vào trong thất bại đó. Bạn thử nghĩ xem, bạn cứ ủ rũ, buồn bã, tách biệt với thế giới bên ngoài, hay có ý định kinh khủng hơn nữa; bạn làm như thế để làm gì, để hành hạ bản thân mình? Để làm những người quan tâm đến bạn lo lắng? Rồi bạn sẽ giải quyết được vấn đề gì? Đây là thất bại. Đúng, chúng tôi khẳng định đây là thất bại của bạn. Nhưng một kỳ thi không quyết định cả cuộc đời, đây không phải là mất tất cả. Hãy lạc quan lên nào, bạn còn nhiều hy vọng, ước mơ, hoài bão đang chờ mình phía trước, mình không may mắn đậu đại học nhưng sẽ có may mắn khác đang chờ mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác: - Học để thi lại vào năm sau - Xét nguyện vọng vào một trường khác. - Học hệ cao đẳng - Học nghề. - Học hệ vừa học vừa làm. Bây giờ điều bạn đang cần nhất là gì? Là QUYẾT TÂM, phải quyết tâm theo đuổi mục đích mà bạn đã chọn. Sẽ có một số chọn học ôn thi lại, chọn học cáo đẳng thì hãy tậm trung đặt những mục
  2. 2. tiếu ngắn hạn và thực hiện từ từ từng mục tiêu một. Không được để bản thân mình rơi vào trạng thái nhàn rỗi. Những bạn lựa chọn học nghề không phải là bạn không còn cơ hội lấy bằng đại học nữa. Chúng tôi sẽ phần tích giúp bạn như sau: Thứ nhất, bạn chọn một lớp nghề ngắn hạn trong vòng 3 – 5 tháng tùy ngành, đăng ký xong là học ngay, không mất thời gian thi cử, không cần thủ tục phức tạp. Học xong ra trường đi làm ngay. Bạn vừa có thể tự lập, bạn lại có thể thoe đuổi ngành mình theo đuổi. Thứ hai, sau khi học nghề xong bạn đã có việc làm ổn định bạn vẫn có thể học để có lấy bằng đại học theo hình thức”vừa học vừa làm”. Có thể bạn nghĩ đã học nghề rồi, đã có việc làm ổn định rồi, đã tạo ra thu nhập ở mức tương đối, thậm chỉ có thể đánh giá là mức khá cao vậy học đại học làm gì nữa cho mất thời gian, tốn chi phí? Có thể bạn đúng, nhưng bằng đại học lại là một tấm vé thông hành quan trọng quyết định sự nghiệp của bạn có thăng tiến hay không. Chúng tôi lấy một ví dụ nhé: trong một công ty, cả hai người cùng làm một vị trí, tay nghề ngang nhau, nhưng người có bằng đại học sẽ có cơ hội thắng tiến lên vị trí cao hơn một cách dễ dàng hơn. Bạn muốn mở cơ sở kinh doanh ở một số ngành sẽ đòi hỏi bằng cấp của người quản lý. Vì vậy chúng tôi vẫn khuyên các bạn học đại học hệ vừa học vừa làm sau khi đã tốt nghiệp khóa nghề và đi làm. B. Tìm hiểu: Nếu bạn quan tâm đến khóa nghề ngắn hạn trong vòng 3 – 5 tháng thì ắt hẳn bạn phải chọn được một trung tâm thật sự uy tín và có phương pháp đào tạo đặc biệt thì bạn mới nắm vững tay nghề khi ra trường được. Vì hiện nay, có tất nhiều trung tâm không quan tâm nhiều đến chất lượng đầu ra của học viên. Nếu bạn tin tưởng, hãy tham khảo thông tin và lựa chọn TIN HỌC KEY làm nơi đặt nền móng cho sự nghiệp của các bạn. TIN HỌC KEY luôn lắng nghe và quan tâm đến các nhu cầu của chính các bạn học viên, vì thế luôn mang lại cho các bạn dịch vụ đào tạo tốt nhất. Với mục tiêu đào tạo là “học để làm được việc” cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo – tận tâm với nghề đến từ các trường đại học danh tiếng như: Bách Khoa, KHTN, CNTT, Kiến Trúc, Sư Phạm, Mỹ Thuật,… sẽ mang đến cho học viên những kiến thức thật sự hữu ích. Trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, máy tính cầu hình mạnh, màn hình LCD 21inch, mỗi học viên học trên một máy. Đến với TIN HỌC KEY, luôn cam kết cho bạn chất lượng đầu ra, học là phải làm được việc thì khóa học mới kết thúc, nếu không bạn sẽ được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Vậy bạn đang yêu thích ngành nghề gì? Chúng ta cùng tham khảo hệ thống các ngành nghề được đào tạo tại TIN HỌC KEY để lựa chọn cho mình bạn nhé!
  3. 3. STT Ngành đào tạo Thời gian đào tạo Chứng chỉ Chi tiết đào tạo 1 Kế toán tin học 8 – 10 tháng (có lớp cấp tốc) Kế toán doanh nghiệp Nhấp vào đây để xem 2 Sửa chữa máy tính 3 – 4 tháng (có lớp cấp tốc) Chuyên viên máy tính Nhấp vào đây để xem 3 Lập trình web 5 – 6 tháng (có lớp cấp tốc) Lập trình viên Nhấp vào đây để xem 4 Họa viên kiến trúc 5 – 6 tháng (có lớp cấp tốc) Họa viên kiến trúc Nhấp vào đây để xem 5 Đồ họa 3D 5 – 6 tháng (có lớp cấp tốc) Họa viên thiết kế đồ họa 3D Nhấp vào đây để xem 6 Chuyên viên đồ họa 6 – 7 tháng (có lớp cấp tốc) Chuyên viên thiết kế đồ họa Nhấp vào đây để xem 7 Thiết kế in ấn quảng cáo 4 – 5 tháng (có lớp cấp tốc) Thiết kế in ấn – quảng cáo Nhấp vào đây để xem Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0822 152 521 để được hướng dẫn trực tiếp hoặc liên hệ với địa chỉ: 203 - 205 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM. C. Kết luận: Dù lựa chọn của bạn là bất cứ hướng đi nào thì bạn hãy đặt quyết tâm thật cao cho nó. Tương lai của bạn do chính bạn quyết định, hay cảm thấy hạnh phúc khi chính bạn là người lựa chọn và quyết định làm những điều bạn yêu thích và bạn cho là đúng chứ không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Những điều không may mắn đã xảy ra có thể là đang mở ra cho bạn một tương lai với những điều may mắn hơn nhiều lần. Hãy lựa chọn cho mình kỹ năng, kiến thức và quan trong nhất là quyết tâm, nghị lực. Chính những điều này sẽ đưa bạn tới thành công!

×