Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Vé máy bay vietnam airlines tân sân nhất đi minneapolis giá rẻ

100 views

Published on

Bạn đang băn khoăn không biết nên mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ ở đại lý nào uy tín.
Baydep.vn tự hào là đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam.

Published in: Travel
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Vé máy bay vietnam airlines tân sân nhất đi minneapolis giá rẻ

  1. 1. VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES TÂN SÂN NHẤT ĐI MINNEAPOLIS GIÁ RẺ Bạn đang có ý định đi Minneapolis du lịch, đi công tác, thăm người thân … và đã tin tưởng lựa chọn hãng Vietnam Airlines Bạn đang băn khoăn không biết nên mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ ở đại lý nào uy tín. Baydep.vn tự hào là đại lý bán vé ủy quyền của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam.
  2. 2. Minneapolis(phátâm: /ˌmɪni'æpəlɪs/)làthành phốlớn nhất ở tiểu bang Minnesota và là thủ phủ của quận Hennepin. Thành phố nằm cả trên hai bờ của sông Mississippi, chỉ một chút về phía bắc nơi sông này gặp sông Minnesota, và giáp với thành phố Saint Paul, thủ phủ của tiểu bang. Được biết như là Thành phố đôi (Twin Cities), hai thành phố này tạo thành phần chính của Minneapolis-St. Paul, khu đô thị lớn thứ 14 trên toàn Hoa Kỳ, với khoảng 3.5 triệu người. Một trong những thành phố lớn nhất của bang Minnessota củaMỹ chính làthành phố Minneapolis. Nơi này hội tụ đầy đủ sự phong phú của tự nhiên và đa dạng nền văn hóa. Hồ Calhoun Hồ lớn nhất ở Minneapolis, Hồ Calhoun là nơi diễn ra nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Trong số 20 hồ lớn trong thành phố, hồ Calhounkhácnhữnghồ khác, vì nó cungcấp nhiều hoạt động như câu cá, lướt ván, chèo thuyền, bơi lội và chạy bộ. Nó bao gồm một mẫu lớn đất 401 và là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất ở Minneapolis. Khoảngcách xung quanh hồ là3.2 dặmcho xe đạp và trượt ván và 3.1 cho người đi bộ và vận động viên. Với nhiều hoạt động vui nhộn và xem danh lam thắng cảnh ly kỳ, Hồ Calhoun chắc chắn là nơi bạn phải ghé thăm.
  3. 3. Nhà hát Guthrie Nhà hát Guthrieđược xây dựng vào năm 1963 nơi sản xuất và đào tạo sân khấu chuyên nghiệp. Ban đầu nhà hát thuộc về bộ ba, Sir Tyrone Guthrie, Oliver Rea, và Peter Zeisler. Họ luôn luôn muốn làm cho Guthrie như một công ty hoạt động thường trú tại Minneapolis. Nó đã hoàn thành một cuộc hành trình 50 năm dài trong thế giới của nhà hát và trongkhoảngthời gian, nó đã trở nên nổitiếng trên toàn thế giới. Nằm trên bờ sông Mississippi, nó bao gồm các công trình cổ điển và đương đại khác nhau cùng với một loạt các lựa chọn ăn uống và tham quan đầy thú vị. Bảo tàng Thành phố Mill Khai trương vào năm 2003, Bảo tàng Thành phố Mill cho một tiếp xúc sâu sắc về lịch sử của Minneapolis. Nó lànhân chứng của ngành công nghiệp bột mì thống trị “sản xuất
  4. 4. bột”trongvài thập kỷ và đóngmột vai trò quan trọngtrong sự phát triển của Minneapolis. Bạn có thể tham quan một số thiết bị, xe lửa và tận hưởngmột chuyến thăm trongmột thang máy khổng lồ. Bảo tàng lịch sử nằm tại đường 704 Nam 2. 1). Đặt trực tiếp trên website www.baydep.vn 2). Gọi điện qua số Hotline : (84-4)-22.16.16.16 / (84-4)- 38.56.99.21 ; 016.43.16.16.16 3). Nhắn inbox qua Facebook https://www.facebook.com/baydep.com.vn 4). Tới trực tiếp văn phòng : Tầng 5 Tòa nhà ASIA ESSENCE BUILDING, số 56 Hồ Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội.

×