Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chỉ cách trị táo bón cho trẻ nhỏ với bột sắn dây

53 views

Published on

Chỉ cách trị táo bón cho trẻ nhỏ với bột sắn dây

Published in: Health & Medicine
 • Hello! Who wants to chat with me? Nu photos with me here http://bit.ly/helenswee
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

Chỉ cách trị táo bón cho trẻ nhỏ với bột sắn dây

 1. 1. BỘT SẮN DÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY - Nguyên Chất 100% Web: http://kentary.com/ Bột sắn dây KENTARY: chất lượng bảo đảm – nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam Địa chỉ muabộtsắndây chất lượng bảođảm ở tpHCM,Cung cấp bộtsắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Chuyên bột sắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Cửa hàng bột sắndây chất lượng bảo đảm ở tpHCM,Công ty bột sắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Ở đâu bán bộtsắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Nơi nào có bán bộtsắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Chỗ nàomuabột sắndây chất lượng bảo đảm ởtpHCM,Địa điểm bánbộtsắndây hiệuquả hàngđầu ở tpHCM,Địa chỉ muabộtsắndây hiệuquả hàng đầu ở tpHCM,Cung cấp bộtsắn dây hiệuquả hàng đầuở tpHCM,Chuyên bột sắndây hiệu quảhàng đầu ởtpHCM,Cửa hàng bộtsắndây hiệu quả hàng đầuở tpHCM TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY Làm mẹ nên bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc bé vì không có kinh nghiệm, trẻ con rất hay bị táo bón do hệ tiêu hóa làm việc chưa tốt, lúc đó Bạn hoàn toàn có thể trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây, rất an toàn mà không để lại tác dụng phụ. Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm bên dưới:
 2. 2. BỘT SẮN DÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY - Nguyên Chất 100% Web: http://kentary.com/ Bột sắn dây KENTARY: chất lượng bảo đảm – nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam Lúc trước bé nhà mình được 14 tháng tuổi và bị táo bón, đi tiểu nước màu vàng. Bé không chịu bú bình nên việc cho uống nước với bé rất khó khăn bằng muỗng. Trong giai đoạn đó bé lại rất lười ăn, mình gần như bị stress với bé suốt một thời gian dài. Mình đã tham khảo mọi sách vở, kinh nghiệm từ ông bà cô chú để chế biến món ăn nhằm giúp bé hết táo bón và ăn ngon miệng nhưng vẫn không cải thiện mấy với bé mà còn tệ hơn. Bột sắn dây nhuận trường – trị táo bón rất tốt – hình Minh Trương Mỗi lần bé đi vệ sinh là mình muốn rơi nước mắt theo vì nhìn con khó đi mà xót ruột. Không biết mấy mẹ đã từng làm mẹ có cảm giác giống như mình không nữa? Thật may là hạnh phúc vẫn còn mỉm cười, có bác họ tới thăm và biếu 1 kg bột sắn dây. Mình nghĩ cách chế biến cho bé dùng thử và kết quả thật tốt. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm trị táo bón bằng bột sắn dây như sau:
 3. 3. BỘT SẮN DÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY - Nguyên Chất 100% Web: http://kentary.com/ Bột sắn dây KENTARY: chất lượng bảo đảm – nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam Nước khoảng 150 ml hòa với 1,5 thìa cà phê bộtsắn dây và bắc lên bếp đun lửa nhỏ cho bột sánh trong. Sau đó để dung dịch bột sắn nguội còn khoảng 60 độ,ăn kèm với cháo xay nhuyễn. Nếu thích Bạn có thể pha cùng sữa bột (tuy nhiên sữa là một trong những nguyên nhân gây táo bón cho trẻ, Bạn sử dụng bột sắn dây ăn kèm sữa bột sẽ giúp trẻ dễ tiêu hóa sữa bột hơn.) Các mẹ nên chú ý khuấy kỹ cho sữa hoặc cháo đều vào nhau. Bột sắn rất thơm và có vị beo béo lạ miệng nên bé nhà mình rất thích. Bột sắn dây nấu chung với soup giúp trẻ dễ tiêu hóa – hình st Mình áp dụng cho bé ngày uống sữa như vậy 2 lần. Chỉ sau 3 ngày là bé đi vệ sinh bình thường, hai tuần sau mọi người đều trông thấy bé da vẻ hồng hào hẳn lên. Sau đó mình giảm bớt cho bé uống 3 ngày trong tuần và duy trì đến hôm nay. Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả.
 4. 4. BỘT SẮN DÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY - Nguyên Chất 100% Web: http://kentary.com/ Bột sắn dây KENTARY: chất lượng bảo đảm – nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam Trẻ em khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của người làm cha, làm mẹ – hình st Sau thời gian đó mình chăm sóc con kỹ hơn về vấn đề sức khoẻ nên đã đọc và tham khảo rất nhiều người, lẫn các nguồn sách vở báo chí thì biết được bệnh táo bón rất nguy hiểm. Bệnh này không khó trị nên các mẹ hãy học hỏi và tham khảo cho con mình một chế độ dinh dưỡng tốt nha. Chúc cho các bà mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ bênnhững thiên thần yêu dấu của mình. Nguồn: kentary.com/tri-tao-bon-cho-tre-nho-bang-bot-san-day/ TRHướng dẫn trị táo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây - SlideShare w ww.slideshare.net/.../hng-dn-tr-to-bn-cho-tr-em-bng-bt-sn-dy Translate this page May 22, 2016 - Hướng dẫn trị táo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây. ... Hướng dẫn cách pha nấu bột sắn dây cho trẻ em giải nhiệt - Giá bột sắn w ... Chỉ cách trịtáo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây - SlideShare w ww.slideshare.net/.../ch-cch-tr-to- bn-cho-tr-em-bng-bt-sn-dy Translate this page May 22, 2016 - Chỉ cách trị táo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây. 1. BỘT SẮNDÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY ... TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY - Kentary kentary.com/tri-tao-bon-cho-tre-nho-bang-bot-san-day/ Translate this page Aug 13, 2015 - TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY. Kentary ... Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả. Trị táo ... Hướng dẫn cách pha nấu bột sắn dây cho trẻ em giải nhiệt w ww.giabotsan.com› Bột sắn dây Translate this page Jul 9, 2015 - Vàicách nấu bột sắn dây cho bé giải nhiệt, trị bệnh mùa hè: ... Chứng táo bón khiến bé khó chịu cũng được “đánh bay” chỉ với 1.5 muỗng cà ... Mẹo hay trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây - Healthcare w ww.slideapp.net › Healthcare Translate this page May 28, 2016 - Mẹo hay trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây. ... Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả. 4. BỘT SẮN DÂY ... Mẹo vặt trịtáo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây - Health & Medicine w ww.slideapp.net › Research › Health & Medicine Translate this page May 28, 2016 - Mẹo vặt trị táo bón cho trẻ em bằng bột sắn dây. ... Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả. 4. BỘT SẮN DÂY ... Chỉ cách chữa trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây - Healthcare 046vip.net › Healthcare Translate
 5. 5. BỘT SẮN DÂY – BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO CẢ GIA ĐÌNH BẠN BỘT SẮN DÂYKENTARY - Nguyên Chất 100% Web: http://kentary.com/ Bột sắn dây KENTARY: chất lượng bảo đảm – nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam this page May 28, 2016 - Chỉ cách chữa trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây. Mẹo giải nhiệt mùa hè cho bé bằng bột sắn dây - Emdep.vn emdep.vn › Chăm sóc Translate this page May 28, 2015 - Bột sắn dây không chỉ giải nhiệt tốt cho người lớn, mà trẻ nhỏ (dưới 1 tuổi) ... Mùa hè oi bức một tuần mình cho cháu uống sắn dây trộn với nước rau má 4 lần, con không bị táo bón cũng ... 3 – Điều trị đi lị ra máu ở trẻ nhỏ. Chữa rôm sảy, nóng sốt và giải nhiệt cho bé ngày hè bằng bột sắn dây www.mevacon.com.vn/.../chua- rom-say-nong-sot-va-giai-nhiet-cho-be-ngay-he-bang... May 5, 2016 - Ngoài những công dụng trên, bột sắn dây còn được dùng để trị táo bón cho trẻ. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần hòa tan 1-2 muỗng cà phê ... Ép củ nghệ cho bé uống trị táo bón - Tinh Nghệ Việt tinhbotngheviet.com/ep-cu-nghe-cho-be-uong-tri-tao-bon/ Translate this page –>Giảm cân với nghệ. trị táo bón bằng nghệ, tác dụng của nghệ, tinh bột nghệ. Cũng như những bà mẹ hết lòng yêu con, tôi đã làm đủ cách: đưa đi bác sĩ, cho ...Ị TÁO BÓN CHO

×