Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Ở đâu quán cafe - cà phê Quận Tân Phú 2013

164 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Ở đâu quán cafe - cà phê Quận Tân Phú 2013

  1. 1. Ở đâu quán cafe - cà phê Quận Tân Phú – Địa chỉ quán caphe Quận Bình Tân 2013.Danh bạ quán café Sài Gòn – HồChí Minh: http://quancafesaigon.vn/Danh bạ quán café tại Sài Gòn – Hồ Chí Minh QuanCafeSaiGon.vnCLICK& Lựa chọn quán café đúng ý của bạnQuanCafeSaiGon.vn là trang web tổnghợp các quán café ở HCM theo sự phânchia phong phú các danh mục một cách tiệnlợi nhất cho người tìm kiếm.QuanCafeSaiGon.vn cập nhật liên tụcthông tin quán phục vụ những người yêuthích khám phá các quán cà phê tại Sài Gòn.
  2. 2. Ở đâu quán cafe - cà phê Quận Tân Phú – Địa chỉ quán caphe Quận Bình Tân 2013.Danh bạ quán café Sài Gòn – HồChí Minh: http://quancafesaigon.vn/* TẦM NHÌNTrở thành một website danh bạ quán cafe Sài Gòn hữu ích nhất.* SỨ MỆNHĐối với thị trường: Cung cấp các thông tin chính xác – thú vị đến người quan tâmkhám phá các quán cafe ở Sài Gòn. Với thiết kế đơn giản, trong mỗi chủ đề trênwebsite đều chứa đựng những thông tin hữu ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu tìmkiếm của người xem.Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành“Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn vàbền vững.Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sángtạo và nhân văn; tạo dòng thu nhập từ việc phục vụ cộng đồng và cơ hội phát triểncông bằng cho tất cả nhân viên.Đối với xã hội: Góp phần xây dựng nét văn hóa café ở Sài Gòn nói riêng và ởViệt Nam nói chung; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thểhiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.* GIÁ TRỊ CỐT LÕI: “TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH –NHÂN”- Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữTín như bảo vệ danh dự của chính mình.- Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh,thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn caonhất.- Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt vàbản sắc riêng cho website.- Tốc: Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ; đề cao khát vọng tiênphong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.- Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nền tảng chắcchắn phát triển dự án theo hướng dài hạn.- Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và trách nhiệm; nêucao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.“Mọi hoạt động đều hướng tới phục vụ người xem”
  3. 3. Ở đâu quán cafe - cà phê Quận Tân Phú – Địa chỉ quán caphe Quận Bình Tân 2013.Danh bạ quán café Sài Gòn – HồChí Minh: http://quancafesaigon.vn/Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống màu đen có chứa chất caffein vàđược sử dụng rộng rãi, được sản xuất từ những hạt cà phê được rang lên, từ cây cà phê. Cà phêđược sử dụng lần đầu tiên vào thế kỉ thứ 9, khi nó được khám phá ra từ vùng cao nguyênEthiopia. Từ đó, nó lan ra Ai Cập và Yemen, và tới thế kỉ thứ 15 thì đến Armenia, Persia, ThổNhĩ Kỳ và phía bắc Châu Phi. Từ thế giới Hồi giáo, cà phê đến Ý, sau đó là phần còn lại củaChâu Âu, Indonesia và Mĩ. Ngày nay, cà phê là một trong những thức uống thông dụng toàn cầu.Hiện nay, cây cà phê được trồng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, trong đó có một số nước xuấtkhẩu cà phê. Hạt cà phê được lấy từ hạt của các loài cây thuộc họ cà phê (Rubiaceae). Ba dòngcây cà phê chính làCoffea arabica (Cà phê Arabica) – cà phê chè, cà phê Blue MountainCoffea canephora (Cà phê Robusta) – cà phê vối,Coffea excelsa (Cà phê Liberia) - cà phê mít,với nhiều loại khác nhau. Chất lượng hay đẳng cấp của cà phê khác nhau tùy theo từng loại cây,từng loại hạt và nơi trồng khác nhau. Cà phê Robusta được đánh giá thấp hơn so với cà phêArabica do có chất lượng thấp hơn và giá cả theo đó cũng rẻ hơn. Loại cà phê đắt nhất và hiếmnhất thế giới tên là Kopi Luwak (hay "cà phê chồn") của Indonesia và Việt Nam. Đây không phảilà một giống cà phê mà một cách chế biến cà phê bằng cách dùng bộ tiêu hóa của loài cầy. Giámỗi cân cà phê loại này khoảng 20 triệu VND (1300 USD) và hàng năm chỉ có trên 200 kg đượcbán trên thị trường thế giới.Không giống như các loại đồ uống khác, chức năng chính của cà phê không phải là giải khát,mặc dù người dân Mỹ uống nó như thức uống giải khát. Nhiều người uống nó với mục đích tạocảm giác hưng phấn. Theo một nghiên cứu được công bố vào tháng 8 năm 2005 của nhà hoá họcMỹ Joe Vinson thuộc Đại học Scranton thì cà phê là một nguồn quan trọng cung cấp các chấtchống ôxi hóa (antioxidant) cho cơ thể, vai trò mà trước đây người ta chỉ thấy ở hoa quả và rauxanh. Những chất này cũng gián tiếp làm giảm nguy cơ bị ung thư ở người.Cà phê đóng một vai trò quan trọng trong xã hội xuyên suốt lịch sử hiện đại. Ở Châu Phi vàYemen, nó được dùng trong các nghi lễ tôn giáo. Kết quả là các nhà thờ ở Ethiopia cấm sử dụngcà phê cho đến triều đại Menelik II của Ethiopia. Nó cũng bị cấm ở Ottoman Thổ Nhĩ Kỳ trongthế kỉ 17 vì lý do chính trị.Cà phê là mặt hàng xuất khẩu quan trọng. Năm 2004, cà phê được xuất khẩu nông nghiệp tại 12nước, và vào năm 2005, nó xuất khẩu nông nghiệp hợp pháp thứ 7 trên thế giới tính theo giá trị.Một vài tranh cãi liên hệ tới sự trồng trọt cà phê và ảnh hưởng của nó đến môi trường. Một vài ýkiến khẳng định mối quan hệ giữa sự tiêu thụ cà phê và hoàn cảnh y học hiện tại; và hiệu ứngtích cực hay tiêu cực của cà phê vẫn còn được tranh luận.

×