Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thiết kế nội thất 3

384 views

Published on

Công ty cổ phần xây dựng và trang trí nội thất AT là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công công trình nhà ở, dịch vụ, văn phòng cao tầng. Được thành lập bởi đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệp trong nghề, những kiến trúc sư trẻ với nhiều sáng tạo.

Published in: Design
  • Login to see the comments

  • Be the first to like this

Thiết kế nội thất 3

  1. 1. THIẾT KẾ NỘI THẤT Phòng ngủ: Góc riêng tư cá tính Để bày trí một căn phòng ngủ đầy lãng mạn và ngọt ngào lại thể hiện được cái tôi của mình là một điều không đơn giản.
  2. 2. THIẾT KẾ NỘI THẤT Hãy cùng điểm lại những mẫu phòng ngủ sau đây để việc làm mới không gian sống của bạn không chỉ nằm trên ý tưởng:
  3. 3. THIẾT KẾ NỘI THẤT Phòng ngủ nếu được thiết kế hoàn toàn theo phong cách quý tộc hoặc mang hơi hướng cổ điển sẽ giúp chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái
  4. 4. THIẾT KẾ NỘI THẤT Cách tạo những không gian này không đơn giản là bài trí thật nhiều nội thất đắt tiền mà nền tảng chính là cách sử dụng màu sắc, họa tiết, hoa văn trang trí, chất liệu và kiểu dáng nội thất.

×