Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chọn sơn nước cho ngoại thất nhà bạn hoa chat cong nghiep

421 views

Published on

Thiên Di - http://thiendi.vn/ chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp, dung môi chất lượng cao, không độc hại!

Published in: Business
 • Công Ty TNHH Hóa Chất Công nghiệp Việt Hoa

  Địa chỉ: Tổ 20_Phường Thượng Thanh_Quận Long Biên_TP, Hà Nội

  Văn phòng: 551_ Nguyễn Văn Cừ_ Quận Long Biên_ Thành Phố Hà Nội

  Hotline: Mr Trung: 0989.875.628 / 043.652.5532 Ms Hiếu: 0988.833.608

  Điện thoại: 043.827.4571/ Fax: 043.6555.047

  Website: http://hoachatvnn.com/ http://hoachatvnn.com.vn

  E-mail: - hoachatvnn@gmail.com / - viethoachemical@gmail.com / hoachatviethoa@gmail.com
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

Chọn sơn nước cho ngoại thất nhà bạn hoa chat cong nghiep

 1. 1.  Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã khẳng định có sự tác động không nhỏ của màu sắc lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng.Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mình.
 2. 2.  Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã khẳng định có sự tác động không nhỏ của màu sắc lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng.Màu sơn cho tường nhà không chỉ góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà mà còn là nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, trạng thái tinh thần, sở thích và mong muốn của mình.  Thiendi.vn - Chuyen cung cap cac loai hoa chat cong nghiep, son Pu...voi chat luong tot nhat va gia ca phai chang!
 3. 3.  Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, khâu chọn màu sơn cho nội ngoại thất rất quan trọng vì hình hài ngôi nhà có thể không như ý nếu dùng màu không đúng chỗ hoặc bị sai lệch. Trên cơ sở màu yêu thích, có thể chọn màu sơn theo các trạng thái tinh thần:
 4. 4.  Màu giảm stress: những màu có tác dụng giúp thư giãn như xanh nhạt, xanh lá tươi, xanh ghi xám thích hợp nhất đối với phòng ngủ, phòng tắm. Không nên chọn những màu quá chói lọi như màu đỏ.  - Màu tạo cảm giác bình yên: có thể kể đến màu be, màu trắng ngà và những màu nhạt khác có ánh vàng và xanh biển. Những màu này tạo cảm giác yên tĩnh, thanh bình và hài hòa. Có thể điểm thêm một vài màu ấm nóng như cam tươi hoặc nâu để tránh cảm giác đơn điệu.
 5. 5.  - Màu giảm sự mệt mỏi trì trệ: màu đỏ thắm, đỏ gạch, màu vàng rơm tươi là lựa chọn phù hợp. Nếu trong trường hợp bạn không có điều kiện hay thời gian quét sơn vôi cho tường nhà bạn thì có treo rèm hay dùng giấy dán tường là những biện pháp nhanh chóng và hữu hiệu.  - Màu tạo thay đổi tích cực: nên chọn những màu của thiên nhiên, của cây cỏ hoa lá, của môi trường hoang dã như xanh lá tươi, vàng cát, xanh biển đậm. Khi phối hợp thêm với chậu cây cảnh hoặc vật trang trí bằng gỗ thì không gian nội thất sẽ tăng thêm vẻ duyên dáng. Sử dụng son Pu để sơn bề mặt đồ nội thất nhà bạn được bền lâu hơn 
 6. 6.  Kinh nghiệm của các nhà trang trí nội thất cho thấy:  - Không nên chọn quá 3 màu cho một phòng.  - Trong khi kết hợp màu, nên nhớ rằng những màu thuộc gam nóng thường chế ngự những màu thuộc gam lạnh.  - Nếu muốn làm nổi bật thì không chỉ dùng màu sơn mà còn cần quan tâm đến màu và kích cỡ đồ vật trong căn phòng.

×