Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Những bức tranh tường làm thay đổi diện mạo không gian sống

119 views

Published on

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với bức tường hằng ngày? Và
đã đến lúc cần một sự thay đổi sinh động hơn. Những bức
tranh tường chính là một lựa chọn để thổi hồn nghệ thuật vào
trang trí nội thất và không gian gia đình bạn.

Published in: Engineering
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Những bức tranh tường làm thay đổi diện mạo không gian sống

  1. 1. NHỮNG BỨC TRANH TƯỜNG LÀM THAY ĐỔI DIỆN MẠO KHÔNG GIAN SỐNG Bạn đang cảm thấy nhàm chán với bức tường hằng ngày? Và đã đến lúc cần một sự thay đổi sinh động hơn. Những bức tranh tường chính là một lựa chọn để thổi hồn nghệ thuật vào trang trí nội thất và không gian gia đình bạn. Nếu bạn đang phân vân về việc làm cách nào để biến bức tường buồn tẻ hằng ngày trở nên hấp dẫn hơn, hãy thử suy nghĩ về giải pháp tranh tường được vẽ hoàn toàn bằng tay. Những bức tường dưới đây chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và giúp bạn biết thêm một sự lựa chọn cực kì nhanh chóng và thể hiện được cá tính gia đình bạn một cách rõ nét. Tranh tường vẽ được coi là một cách nhanh chóng và dễ dàng
  2. 2. nhất để thay đổi toàn bộ cái nhìn về một căn phòng mà không cần trang trí lại và cải tạo. Có vô số hình vẽ để bạn lựa chọn hợp với sở thích và cá tính của mình. Hoặc thậm chí, bạn có thể vẽ một bức tranh tường với hình ảnh cá nhân phóng to.
  3. 3. Tường vẽ chính là một bức tranh lớn trong nhà, bạn có thể "treo" nó ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng bếp. Nếu bạn đang phân vân về toàn bộ cục diện của bức tường, đừng lo lắng về vấn đề đó. Ngày nay, bạn có thể chọn lựa những bức tranh đẹp mà mình yêu thích và thấy trước được chính xác phát thảo bức tranh tường trông sẽ như thế nào trên tường nhà mình.
  4. 4. Những bức tranh lớn này sẽ mang lại sự sinh động và sức sống mới cho căn phòng vốn ủ dột lâu ngày của gia đình bạn. Thường thì những hình vẽ thiên nhiên được ưu ái lựa chọn, vì chúng sẽ mang một luồng gió mới cho không gian gia đình. Đặc biệt là những ngôi nhà trong thành phố, những tranh tường này giúp căn phòng như gần gũi với thiên nhiên hơn.
  5. 5. Tuy nhiên, đối với căn phòng cho các bé trong nhà, các bậc cha mẹ thường lựa chọn những hình thù hoạt hình ngộ nghĩnh. Phòng của các bé sẽ trở nên sinh động hơn và biến phòng ngủ trở thành một không gian vui chơi phù hợp với trẻ nhỏ. Tường vẽ cũng là một sự lựa chọn thú vị trong không gian nhỏ. Những bức tranh giúp không gian trở nên thoáng rộng và có chiều sâu hơn.
  6. 6. Thường thì tường vẽ sẽ có màu nền trùng với những bức tường khác trong phòng để tạo nên sự đồng nhất và chuyển tiếp nhẹ nhàng trong không gian. Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn uy tín chất lượng chuẩn Singapore, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×