Khoảnh khắcKhoảnh khắctuyệt vờituyệt vời
Kính mừngMaria
Đầy ơn phúc
ĐứcChúa Trờiởcùng Bà
Bàcó phúc lạ hơnmọi người nữ
Và Giêsucon lòng Bàgồmphúc lạ
ThánhMaria
Đức MẹChúa Trời
Cầu chochúng conlà kẻ có tộikhi nay vàtrong giờlâm tử .
Amen
Không có lời cầu nguyện nào là vôích, cho dù được lặp lại nhiều hayít, miễn là chân thành, bởi vì chínhChúa Kitô cũng cầu ...
Giêsu, Maria, Giusecon kính yêu,xin cứu các linh hồn.
Khi bạn nhận đượcKhi bạn nhận đượcnhững lời tha thiết này,những lời tha thiết này,xin chuyển cho bạn hữu.xin chuyển cho bạ...
Mẹ MariaMẹ Mariađã viếng thăm nhà con,đã viếng thăm nhà con,nơi sở làm của con,nơi sở làm của con,Tạ ơn CHÚA.Tạ ơn CHÚA.
Hãy tiếp đón Mẹ,Hãy tiếp đón Mẹ,Mẹ đầy ơn phúc.Mẹ đầy ơn phúc.Mẹ luôn có Chúa ở cùng...Mẹ luôn có Chúa ở cùng...
Hãy tin tưởng nơi Mẹ...Hãy tin tưởng nơi Mẹ...Rồi mọi nhu cầu của bạnRồi mọi nhu cầu của bạnsẽ được quan tâm.sẽ được quan ...
Đừng ngăn cản Mẹ,Đừng ngăn cản Mẹ,để Mẹ đến viếng mọi nhà.để Mẹ đến viếng mọi nhà.
Mẹ là ngườiMẹ là người lữ khách trinhlữ khách trinhkhiếtkhiết, Mẹ cần có thì giờ để, Mẹ cần có thì giờ đểthăm viếng nhiều ...
Xin cám ơn Mẹ đãXin cám ơn Mẹ đãgóp phần hoàn tấtgóp phần hoàn tấtchương trình củachương trình củaThiên Chúa.Thiên Chúa.
HÃY YÊU MẾN thực tại bạn đang xây dựngHÃY YÊU MẾN thực tại bạn đang xây dựngVà không có gì ngăn cản được bước đường của bạ...
Yêu Thương là Vâng Phục thánh ý ThiênYêu Thương là Vâng Phục thánh ý ThiênChúaChúa
Dịch từ Anh ngữ: HPL, 13-6-2008Dịch từ Anh ngữ: HPL, 13-6-2008
www.traditio.com
Kinh Mung Maria
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Kinh Mung Maria

475 views

Published on

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Kinh Mung Maria

 1. 1. Khoảnh khắcKhoảnh khắctuyệt vờituyệt vời
 2. 2. Kính mừngMaria
 3. 3. Đầy ơn phúc
 4. 4. ĐứcChúa Trờiởcùng Bà
 5. 5. Bàcó phúc lạ hơnmọi người nữ
 6. 6. Và Giêsucon lòng Bàgồmphúc lạ
 7. 7. ThánhMaria
 8. 8. Đức MẹChúa Trời
 9. 9. Cầu chochúng conlà kẻ có tộikhi nay vàtrong giờlâm tử .
 10. 10. Amen
 11. 11. Không có lời cầu nguyện nào là vôích, cho dù được lặp lại nhiều hayít, miễn là chân thành, bởi vì chínhChúa Kitô cũng cầu nguyện lặp đilặp lại trong Vườn Giếtsêmani ". . .Người lại đi cầu nguyện lần thứhai: và Người đi cầu nguyện lầnthứ ba, nói lại cũng một lời đó"(Mt. 26,39.42.44), còn trong sáchKhải huyền (4,8) thì nói rằng cácthiên thần ở trên trời không baogiờ ngừng lặp đi lặp lại ngày đêm,bài thánh ca:“Thánh, Thánh, Thánh, Đức Chúa,Thiên Chúa toàn năng, Đấng đã có,hiện có và đang đến”
 12. 12. Giêsu, Maria, Giusecon kính yêu,xin cứu các linh hồn.
 13. 13. Khi bạn nhận đượcKhi bạn nhận đượcnhững lời tha thiết này,những lời tha thiết này,xin chuyển cho bạn hữu.xin chuyển cho bạn hữu.
 14. 14. Mẹ MariaMẹ Mariađã viếng thăm nhà con,đã viếng thăm nhà con,nơi sở làm của con,nơi sở làm của con,Tạ ơn CHÚA.Tạ ơn CHÚA.
 15. 15. Hãy tiếp đón Mẹ,Hãy tiếp đón Mẹ,Mẹ đầy ơn phúc.Mẹ đầy ơn phúc.Mẹ luôn có Chúa ở cùng...Mẹ luôn có Chúa ở cùng...
 16. 16. Hãy tin tưởng nơi Mẹ...Hãy tin tưởng nơi Mẹ...Rồi mọi nhu cầu của bạnRồi mọi nhu cầu của bạnsẽ được quan tâm.sẽ được quan tâm.
 17. 17. Đừng ngăn cản Mẹ,Đừng ngăn cản Mẹ,để Mẹ đến viếng mọi nhà.để Mẹ đến viếng mọi nhà.
 18. 18. Mẹ là ngườiMẹ là người lữ khách trinhlữ khách trinhkhiếtkhiết, Mẹ cần có thì giờ để, Mẹ cần có thì giờ đểthăm viếng nhiều nhà khác!thăm viếng nhiều nhà khác!
 19. 19. Xin cám ơn Mẹ đãXin cám ơn Mẹ đãgóp phần hoàn tấtgóp phần hoàn tấtchương trình củachương trình củaThiên Chúa.Thiên Chúa.
 20. 20. HÃY YÊU MẾN thực tại bạn đang xây dựngHÃY YÊU MẾN thực tại bạn đang xây dựngVà không có gì ngăn cản được bước đường của bạn!!!Và không có gì ngăn cản được bước đường của bạn!!!
 21. 21. Yêu Thương là Vâng Phục thánh ý ThiênYêu Thương là Vâng Phục thánh ý ThiênChúaChúa
 22. 22. Dịch từ Anh ngữ: HPL, 13-6-2008Dịch từ Anh ngữ: HPL, 13-6-2008
 23. 23. www.traditio.com

×