Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Trang phục năng động cho bạn gái trẻ trung sành điệu

Tạm biệt màu tím – gam màu đã làm mưa làm gió trong năm ngoái, sang năm nay làng thời trang thế giới sẽ đón chào những người bạn mớì như xanh cô ban, be, xám…

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Trang phục năng động cho bạn gái trẻ trung sành điệu

  1. 1. Trang phục năng động cho bạn gái trẻ trung sành điệu Màu Sẵc Tạm biệt màu tím – gam màu đã làm mưa làm gió trong năm ngoái, sang năm nay làng thời trang thế giới sẽ đón chào những người bạn mớì như xanh cô ban, be, xám… Quần : Quần Harem: Chiếc quần harem với ống phồng từ đùi tới mắt cá chân cùng chất liệu mếm mại và kiểu dáng tinh tế sẽ ỉà lựa chọn cho những cô nàng mình hạc sương mai trong mùa này. Cùng với kiểu quần Alibaba và quần yếm, quần harem dã tạo nên cơn sốt trên các sàn thời trang và hứa hẹn sẽ được yêu thích trong năm nay. Quần Alibaba: Năm nay chúng mình hãy cùng đón chào sự trở lại cửa những chiếc quần Alibaba nhé. Trong những mùa trước, quần Alỉbaba đã là những người bạn thân thiết của các cô gái có chiều cao lý tưởng và dáng người mảnh mai, nhưng năm nay có sự biến tấu đôi chút về kiểu dáng và chất liệu, nó còn là bạn thân của 1 những cô bạn “mũm mĩm” nữa đấy.
  2. 2. Jeans rách : Jeans “rách” có thể coi là một bước đột phá mới trong làng thời trang năm nay. Trang phục này rất được teens yêu thích bởi sự ấn tượng và hơi “bụi”, vẫn là kiểu dáng ôm khỏe khoắn nhưng với họa tiết “rách” bụi bặm thi những chiếc quần jeans này lại mang đến cho bạn trẻ một hlnh ảnh mới mẻ và phá cách.
  3. 3. . Jeans xắn gấu: Một phong cách hết sức đơn giản, nhưng Ịạì trở thành xu hướng thời trang cực hot trong năm nay, cùng với style ịean rách phủi bụi, Jeans xắn ống đã được teens các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… cập nhật và nhanh chóng trở thành một trào lưu dành cho các teen yêu thlch thời trang.
  4. 4. Váy Váy hoa nhí: Cùng nằm trong quy luật trở lại với gam màu trầm, màu sắc cùa những chiếc váy năm nay sẽ không nổi bật hay lòe loẹt như năm ngoái mà sẽ là sự lên ngôi cùa những bông hoa nhí mang nét duyên dáng, dịu qua tông màu nóng như đỏ, hồng, cam… Những bông hoa đáng yêu, nhẹ nhàng khi được kết hợp cùng chất liệu voan mềm mại sẽ mang đến cho bạn nét nữ tính, thướt tha và rất duyên dáng!
  5. 5. Váy ren, thêu: Trang phục ren đang dần lên ngôi và chiếm vị trí quan trọng trong xu hướng mới của năm nay. Chất liệu này không chỉ thể hiện nét nữ tính mà còn giúp bạn gái thật kiêu sa và uyển chuyển.
  6. 6. Những bông hoa, chiếc lá khi được 1thổi hồn dưới lớp ren mềm mại như có thêmluồng sính khí mới tô điểm cho người sử dụng. Model của những năm 60 vẫn giữ nguyên vẻ đẹp và độ tinh tế của kiểu dáng, màu sắc. Xem mua ao thun gia si o dau

×