Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Thời trang đến trường của học sinh hiện đại

Ở trường cũng phải “xì tai” chứ!
Xã hội ngày càng hiện đại, nên giờ đây các bạn nữ khá điệu đàng khi đi học hay những giờ học ngoại khóa. Nhưng làm thế nào để có được những trang phục vừa mode vừa phù hợp với hoàn cảnh và môi trường học đường. Chúng ta cùng xem nhé!

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Thời trang đến trường của học sinh hiện đại

  1. 1. Thời trang đến trường cho bạn gái học sinh hiện đại. Ở trường cũng phải “xì tai” chứ! Xã hội ngày càng hiện đại, nên giờ đây các bạn nữ khá điệu đàng khi đi học hay những giờ học ngoại khóa. Nhưng làm thế nào để có được những trang phục vừa mode vừa phù hợp với hoàn cảnh và môi trường học đường. Chúng ta cùng xem nhé! Phòng thư viện : Đến những nơi như thế này thì không thể nào “diện” hai dây hay váy lòe xòe diêm dúa nhé! Một lựa chọn cho bạn đó là những trang phục gọn gàng mà vẫn giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngổi đọc sách. Màu sắc trẻ trung sẽ giúp bạn hứng khởi để học tập đấy Đến trường : Để làm điệu thêm cho trang phục sơ mi trắng bạn có thể diện thêm chiếc caravat nhỏ hay chiếc nơ xinh xắn ở cổ giúp tăng thêm phần nữ tính và có cá tính riêng. Chúc bạn có những ngày học tập bổ ích và tươi vui nhé!
  2. 2. Lớp học thêm: Trang phục khi ở trường lúc nào cũng gò bó bới bộ đồng phục rồi vì thế đây là nơi bạn có thể thể hiện xì tai của mình. Nhưng nên nhớ rằng mục đích là bạn đi học thêm để bổ sung kiến thức nên môi trường khá nghiêm túc và tránh mặc trang phục hở hang không chỉn chu. Lựa chọn cho bạn là chiếc áo sơ mi trắng kiểu cách cùng một chân váy đáng yêu. Bạn sẽ được điểm trong mắt bạn bè cùng lớp đấy. http://aothunsn.com/sanpham/ao-thun-gia-si/ Giờ thể thao: Những lúc như thế này thì bạn chắc chắn phải chọn những bộ thật năng động trẻ trung và thoải mái đấy nha. Một chiếc quần jeans cùng áo thun nữ thể thao sẽ tạo cho bạn một style nhí nhảnh. Và tin mình đi các bạn nam sẽ trầm trồ khi đến lượt bạn lên tập bài thể dục đấy

×