Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Mẹo chọn son môi phù hợp cho các bạn gái teen

ô son không chỉ là quẹt cho đều khắp, mua son cũng không chỉ là chọn màu ưng mắt. Loại son phù hợp sẽ không chỉ giúp bạn xinh mà còn phải giữ cho bạn… an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách dùng son môi sao cho đúng nhé các tình yêu!

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Mẹo chọn son môi phù hợp cho các bạn gái teen

  1. 1. Mẹo Chọn Son Môi Phù Hợp Cho Các Bạn Gái Tô son không chỉ là quẹt cho đều khắp, mua son cũng không chỉ là chọn màu ưng mắt. Loại son phù hợp sẽ không chỉ giúp bạn xinh mà còn phải giữ cho bạn… an toàn. Chúng ta cùng tìm hiểu cáchdùng son môi sao cho đúng nhé các tình yêu! Săn đúng màu son: Với các bạn có nước da ngăm đen thì nên dùng son sắc hồng và hồng cam để da không bị xỉn màu thêm. Nếu da bạn hơi xanh xao, son môi có màu nóng như đỏ, cam là tối ưu nhất, tránh màu bợt hoặc ánh tím. Nếu da bạn hơi ngà vàng sẻ hợp với nâu đỏ, nâu vàng hoặc cam bạc. Da tráng hồng là có lợi nhất vì màu nào cững hợp. Đặc Tính Khuyên Dùng Son môi thỏi màu Giữ được màu tương đối lâu, không chứa đường chất đặc biệt để nuôi dưỡng và tăng độ ẩm Son thỏi thường có màu đậm vá “cứng” hơn son dạng lỏng, không nên dùng mà thiếu ” sự kèm cặp” của kem hoặc son dưỡng môi Son môi giữ ẩm Chứa vitamin C, chất chống oxi hóa, giảm xuất hiện nếp nhăn trên môi, duy trì độ ẩm, mềm môi Ngoài một số loại không màu thì có một số loại hơi tạo màu một tẹo, có thể dùng hằng ngày
  2. 2. Son môi bóng Dạng nước, sử dụng quá nhiều làm da mỏng dần, dể gây ung thư da khi tia tử ngoại xuyên qua. Đặc biệt những loại không có chất chống nắng Dùng buổi tối sẽ an toàn và đẹp hơn nhé! Tránh tô quá nhiều, vì nhìn sẽ như bôi dầu ăn vậy. Chỉ nhấn một chút phần giữa môi là đẹp nhất Son môi dạng sáp Dù có khả năng giữ màu với chất dưỡng môi nhưng thành phần có tinh thể sáp nên làm môi khô hơn Sáp giữ màu tốt và ngăn môi mất nước nhưng đồng thời khiến môi khô hơn – dù không có cảm giác đó. Các bạn chỉ nên dùng để chữa cháy tức thời thôi nha! Son môi không trôi Chứa dimethicone copolyolđược sử dụng trên cả da và tóc, có nguồn gốc từ silicon, có tinh thể sáp đặc biệt giữ màu nhưng khiến môi khô hơn nhiều. Chỉ dùng khi bắt buộc thôi nhé và bắt buộc phải có dưỡng ẩm phía dưới nếu không muốn tàn phá đôi môi nặng nề Mách nhỏ:
  3. 3. - Thoa đều một chút kem đánh răng trên môi khi đánh răng sẽ giúp lưu thông máu và tẩy tế bào chết trên môi, hoặc dùng nước cốt chanh cũng ổn. Thoa mật ong tự nhiên hoặc son dưỡng sau đó nhé - Một phương pháp điều trị môi bên trong là uống sữa. Sữa và các loại nước hoa quả làm giảm sắc tố của môi giúp môi luôn tươi sáng. - Son sử dụng tốt nhất từ 6 tháng đến 1 năm thôi nhé các bạn! http://aothunsn.com/sanpham/ao-thun-gia-si/

×