Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Chọn váy cưới khi chào bàn

Một chiếc váy nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tự tin hơn, thỏai mái hơn, thoải mái hơn trong nghi thức chào bàn để chung vui và gửi lời cảm ơn tới khách mời.

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Chọn váy cưới khi chào bàn

  1. 1. Chọn váy cưới khi chào bàn. Một chiếc váy nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tự tin hơn, thỏai mái hơn, thoải mái hơn trong nghi thức chào bàn để chung vui và gửi lời cảm ơn tới khách mời. Sau những giây phút làm lễ trang trọng, dường như tất cả các cô dâu đều muốn đổi sang một chiếc váỵ cưới khác gọn gàng và giản dị hơn khi di chào bàn và cảm ơn khách mời. Việc chọn dược một chiếc váy trang nhã, vừa thoải mái vừa thanh lịch để di chào bàn đôi khi cũng làm bạn đau đầu. Chi phí cho việc thuê một chiếc váy cưới dù rất đơn giản dùng riêng để tiếp khách cũng khá tốn kém. Đa số các nàng dâu khi nghe xong giá tiền thuê 1 bộ vảy cưới đều quyết định may lại hoặc mua lại luôn. Giá thuê áo (cộng trang điểm cò dâu) từ 1.200.000 đến 2.000.000 VND/chiếc. Trong khi đó áo may đo với chất liệu tương ứng cũng chỉ khoảng 900.000 – 1.200.000 VND và cô dâu có thể sở hữu chiếc áo để mặc trong các dịp kỷ niệm ngày cưới. Bạn cũng có thể mua váy phong cách dạ hội để thay cho chiếc áo cưới mặc khi đi chào bàn. Một chiếc đầm dạ hội lộng lẫy với thiết kế gọn gàng không rườm rà sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái, nhanh nhẹn và sẵn sàng tham gia vào những màn khiêu vũ ngẫu hứng. Váy satin ngắn có độ bồng sẽ cho bạn cái nhìn trẻ trung và năng động khi đi chào bàn.
  2. 2. Váy cổ chữ V đơn giản mà kiêu sa với kiểu dáng đuôi cá trên nền chất liệu satin bóng. Kiểu váy truyền thống Prom Wedding được cách tân với những xếp li thật mỏng, thân và đuôi váy xõa tự nhiên.
  3. 3. Một chiếc váy với những họa tiết và màu sắc nổi bật theo phong cách giáng sinh sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho ngày vui của bạn. Sau khi lựa chọn được dáng áo và kiểu váy ưng ý, bạn cần chú trọng đến chất liệu của váy như lụa, satin, voan… sao cho thích hợp với thời tiết khi tổ chức đám cưới. Bạn không nên mặc những chiếc váy được thiết kế trên chất liệu dày, ít có khả năng thấm mồ hôi nếu lễ cưới được cử hành vào mùa Hè. Hay không nên lựa chọn chiếc váy được may trên chiếc váy được may trên chất liệu lụa mềm rũ và mát rượi vào những
  4. 4. ngày Đông. Chúc bạn sớm chọn được chiếc váy ưng ý nhé! Tham khảo thêm áo thun cặp tình nhân

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Một chiếc váy nhẹ nhàng sẽ giúp bạn tự tin hơn, thỏai mái hơn, thoải mái hơn trong nghi thức chào bàn để chung vui và gửi lời cảm ơn tới khách mời.

Views

Total views

297

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

3

Actions

Downloads

2

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×