Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Bí quyết vàng khi đặt thiệp cưới

Bí quyết vàng khi đặt thiệp cưới

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Bí quyết vàng khi đặt thiệp cưới

  1. 1. Bí quyết vàng khi đặt thiệp cưới. Thông qua mạng internet, đặt hàng, thanh toán và nhận hàng gửi tận nhà, bạn có thể tìm được rất nhiều mẫu mã thiệp cưới đa dạng phù hợp với sở thích của cả hai. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên những bí quyết vàng sau đây để chiếc thiệp cưới của bạn làm đúng vai trò của nó! 1. Thời gian đặt thiệp thiệp cưới: Thiệp mời phải được gửi đi từ 4 đến 6 tuần trước ngày cưới của bạn. Vì vậy, thời gian dặt thiệp chậm nhất là 2 tháng trước đó để bạn có thể nhận thiệp và viết tên khách mời. 2. Chọn dịch vụ in ấn và thiết kế thiệp cưới: Để công việc này suôn sẻ nhất, bạn phải tìm hiểu những dịch vụ in ấn uy tín, chất lượng đáng tin cậy để tránh mọi rủi ro cho ngày trọng đại của mình.
  2. 2. Thoạt đầu, bạn thấy việc thiết kế thiệp mời thật đơn giản nên có thể “lơ là” đôi chút, mặc cho thiết kế toàn quyền “làm sao miễn đẹp là được!”. Tuy nhiên, khi thiết kế thiệp cưới sẽ phát sinh khá nhiều vấn đề: chọn khổ giấy, loại giấy, lên màu in cho chuẩn, chưa kể thành phẩm phải đẹp, trang nhã, văn phong trong thiệp cưới phải đúng chuẩn… Vi vậy, nếu bạn có người thân thực sự làm trong ngành thiết kế (và từng thiết kế để đi in), lời khuyên cho bạn là nên nghĩ đến việc tự tay làm thiệp cưới. Nếu không, hãy dành thời gian để sát cánh cùng cơ sở đặt thiệp để có được tấm thiệp đúng ý nhất! Tiêu chí để đánh giá dịch vụ của bạn là: chất lượng thành phẩm. Sau khi tham khảo giá cả, bạn nên đến tận nơi để xem các mẫu mã của dịch vụ đó. Nếu được, nên đi cùng vài người có thể cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Đối với dịch vụ không trọn gói ( bạn tự đem bản thiết kế tới nơi in), bạn sẽ khó đánh giá qua chất lượng dịch vụ. Thông thường trong ngành in, chất lượng dịch vụ sẽ không được như những ngành khác, bạn có thể không mong đợi sẽ được tiếp đãi tận tình. Chất lượng của thành phẩm và đúng hạn là tiêu chí quan trọng nhất để bạn có thể đánh giá dịch vụ đó.
  3. 3. 3. Ngân sách thiệp cưới: Nếu ngân sách cho thiệp cưới của bạn là 2.000.000 VND, và bạn có khoảng 500 khách mời, bạn có thể chọn những mẫu thiệp cưới ở mức 2.000 VND đến 3.500 VND. Đừng chọn những mẫu thiệp quá sát chi phí của bạn vì khi có phát sinh, dù nhỏ thôi cũng làm vượt ngân sách ban đầu và gây khó khan cho bạn. 4. Chất liệu thiệp cưới: Chất liệu là phần quan trọng nhất để thiệp cưới của bạn thể hiện được sự sang trọng. Vì thế, bí quyết là bạn hãy chú trọng lựa chọn chất liệu hơn là mẫu mã và kiểu dáng của thiệp cưới. Đơn giản mà vẫn trang nhã là một thiệp cưới đẹp. nhưng chất liệu nếu kém sẽ làm chúng trông rất tệ.
  4. 4. 5. Mẫu mã thiệp cưới: Dù cầu kỳ và chất lượng đến thế nào cũng phải trông thật sự sang trọng và thanh nhã để là một chiếc thiệp đẹp. Bí quyết là chiếc thiệp ấy không cần phải quá nhiều hoa văn và họa tiết cầu kỳ, chỉ cần một điểm nhấn đáng giá là đủ để mọi người nhớ dến. Tìm hiểu qua áo thun cặp tình nhân
  5. 5. Viết tên khách mời : – Nếu là thiệp cưới mới hay bao thư có màu tối hãy chuẩn bị bút nhũ hay bút màu bạc để viết. Đừng dùng bút đen hay bút bì vì chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hối hận vì màu mực rất chìm trên thiệp. – Để tránh bị hoa mắt và mệt mỏi, bạn nên tranh thủ những khoảng thời gian trống xen kẽ giữa những công việc khác để viết. Dành 4 tiếng đồng hồ liên tục để viết thiệp không hề là một ý hay, viết chúng trước giờ ngủ càng làm bạn cảm thấy mệt mỏi. – Nếu bạn thực sự có khả năng viết chữ in hoa kiểu hãy tận dụng chúng. Vì bất cứ ai nhận đuợc một thiệp mới dù đơn gián nhưng với chữ viết tay nắn nót của cô dâu hay chú rể đều sẽ cảm thấy vô cùng được trân trọng!

×