Successfully reported this slideshow.
Your SlideShare is downloading.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Ao thun croptop dep

  1. 1. Áo croptop đẹp cho nữ trong mùa đông Áo thun nữ croptop là kiểu áo lửng, ngắn trên rốn vốn đã được biết đến từ khá lâu, gắn liền với phong cách bụi bặm nhưng quyến rũ hoặc cổ điển nhưng lại phá cách, táo bạo. Áo thun nữ croptop mang lại cho người mặc vẻ gợi cảm, trẻ trung và mạnh mẽ. Thiết kế áo lửng, không tay, cổ áo khoét rộng, điểm nhấn là họa tiết trên áo và dây thắt nơ tạo phong cách bụi bụi, cá tính. Crop top sẽ giúp bạn có được một phong cách táo bạo, cá tính mà không kém phần gợi cảm, thoải mái khoe được eo thon quyến rũ. Áo có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau: quần jeans, quần skinny, quần lửng, quần short, chân váy,.. Xem thêm các sản phẩm áo croptop của ShopSN tại đây : http://aothunsn.com/sanpham/ao-thun-croptop/

    Be the first to comment

    Login to see the comments

Áo thun nữ croptop là kiểu áo lửng, ngắn trên rốn vốn đã được biết đến từ khá lâu, gắn liền với phong cách bụi bặm nhưng quyến rũ hoặc cổ điển nhưng lại phá cách, táo bạo.

Views

Total views

390

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

2

Actions

Downloads

3

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×