Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Sử dụng than hoạt tính lọc nước hồ cá

695 views

Published on

Sử dụng than hoạt tính cho bộ lọc là một trong những phương pháp phổ biến để lọc sạch nước trong hồ cá. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số người khá e dè về hiệu quả cũng như tính an toàn của việc loại vật liệu này.

Published in: Environment
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Sử dụng than hoạt tính lọc nước hồ cá

  1. 1. SỬ DỤNG THAN HOẠT TÍNH LỌC NƯỚC HỒ CÁ Sử dụng than hoạt tính cho bộ lọc là một trong những phương pháp phổ biến để lọc sạch nước trong hồ cá. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn một số người khá e dè về hiệu quả cũng như tính an toàn của việc loại vật liệu này. Than hoat tinh lọc nước hồ cá được xem như là một vật trung gian, giúp loại bỏ các chất vô cơ và hữu cơ hòa tan trong bể nước - giữ cho nước hồ trong sạch và loại bỏ mùi hôi. Hoạt động dựa trên cơ chế hấp phụ và hấp phụ, than có diện tích lớn cùng cấu trúc rỗng nên các chất ô nhiễm bị kẹt lại trong các phân tử than giúp cơ chế lọc hiệu quả. Lọc nước bể cá bằng than hoạt tính gáo dừa nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất thì sử dụng trong khoảng 1 tháng thì bạn nên thay các túi than mới. Thêm nữa, thời gian thay nước trong bể tốt nhất là 1 tuần 1 lần hoặc 2 tuần 1 lần. Than hoạt tính lọc nước và giúp xử lí mùi hôi nước hồ cá một cách an toàn nhất vì sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn sẽ không phải bận tâm vì hồ cá "bốc mùi" từ nhiều nguyên nhân vì than hoạt tính có khả năng khử mùi rất hiệu quả. Liên hệ: 0909454131 để được tư vấn cụ thể hơn.

×