Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

ứNg dụng làm đẹp của than hoạt tính

41 views

Published on

Than hoạt tính làm đẹp là một nguyên liệu mới trong quá trình giữ gìn nhan sắc của chị em phụ nữ, sản phẩm từ thiên nhiên này có công dụng cực hiệu quả giúp bảo vệ làn da của phái nữ chống được các tác nhân làm lão hóa.

Published in: Environment
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

ứNg dụng làm đẹp của than hoạt tính

  1. 1. ỨNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA THAN HOẠT TÍNH Than hoạt tính làm đẹp là một nguyên liệu mới trong quá trình giữ gìn nhan sắc của chị em phụ nữ, sản phẩm từ thiên nhiên này có công dụng cực hiệu quả giúp bảo vệ làn da của phái nữ chống được các tác nhân làm lão hóa. Than hoạt tính được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp, trở thành thành phần chính trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, mặt nạ lột mụn, mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng... Rất nhiều tiệm spa, những khu nghỉ dưỡng đang ưa chuộng sử dụng loại mặt nạ bằng than hoạt tính để phục vụ cho khách hàng. Vì sao than hoạt tính có thể là nguyên liệu để làm đẹp? Than hoạt tính gáo dừa dạng bột do Công Ty Phần Lan sản xuất hiện đang là sản phẩm bán khá chạy. Do cấu trúc rỗng đặc biệt cùng diện tích bề mặt lớn, bột than có tác dụng làm sạch sâu loại bỏ bã nhờn trong lỗ chân lông, lấy đi tận gốc những chất độc hại tích tụ trong da cho bạn làn da tươi trẻ, mịn màng. Sản phẩm than hoạt tính chăm sóc da có thể dùng để thanh lọc da, khử độc, khử mùi và hoàn toàn không gây độc hại cho cơ thể. Các cơ sở chăm sóc da uy tín tại TPHCM cũng đã bắt đầu sử dụng sản phẩm này để phục vụ khách hàng của mình. Các bạn có thể mua bột than về để tự làm mặt nạ dưỡng da cho mình, vui lòng liên hệ: Địa chỉ: 885/19/14 Nguyễn Ảnh Thủ - Quận 12 Hotline: 0909454131 Trường

×