Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013

7,014 views

Published on

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013. Tham khảo đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý từ thầy cô giáo bộ môn và đáp án của bộ GD&ĐT.

Published in: Education
  • Be the first to comment

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013

  1. 1. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013. Tham khảo đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý từ thầy cô giáobộ môn và đáp án của bộ GD&ĐT.Xem ngay tại đây: http://tin.tuyensinh247.com/dap-an-de-thi-tot-nghiep-mon-vat-ly-nam-2013-c28a9328.html>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán năm 2013>> Đáp án đề thi tốt nghiệp môn sinh năm 2013Xem thêm :Đáp án đề thi tốt nghiệp năm 2013Đăng ký nhận tỷ lệ chọi năm 2013 sớm nhất Việt NamSoạn tin: CH MãTrường gửi 8712Ví dụ bạn thi đại học bách khoa Hà Nội, Bạn soạn tin: CH BKA gửi 8712Xem danh sách mã trường đại học cao đẳng - Xem tỷ lệ chọi 2013 các trườngThí sinh không theo học hết chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy và họcthì được thi thay thế bằng môn Vật lý(thi theo hình thức trắc nghiệm).Tuyensinh247.com cập nhật nhanh nhất đề thi tốt nghiệp môn vật lý và đáp án đề thi tốt nghiệp môn lý năm2013 tất cả các mã đề gửi tới các em học sinh và các bậc phụ huynh nhanh nhất và chính xác nhất.1. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý do Tuyensinh247 tổng hợp và giải: Có ngay sau khi kết thúc 60 phút làm bàithi. (15h30 ngày 4/6/2013)2. Đáp án đề thi tốt nghiệp vật lý từ thầy cô giáo bộ môn vật lý: Cập nhập sau khi kết thúc môn thi khoảng 1-2tiếng. (Khoảng 16h30- 17h30 ngày 4/6/2013)3. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn vật lý của bộ giáo dục đào tạo: Cập nhật ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùngtrong kỳ thi tốt nghiệp thpt 2013. (Chiều tối ngày 4/6/2013)
  2. 2. Môn vật lý là môn thi thây thếHiện tại Tuyensinh247 chưa cập nhật đề thi và đáp án đề thi tốt nghiệp môn lý năm 2013. Các bạn thườngxuyên truy cập để xem đáp án nhanh nhất.(*) Lịch thi tốt nghiệp môn vật lý năm 2013Môn vật lý thi chiều thứ 3 ngày 4/6/2013.Hình thức thi: Trắc nghiệmThời gian làm bài thi: 60 phút,Giờ phát đề thi cho thí sinh: 14h15Giờ bắt đầu làm bài thi: 14h30.(*) Cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT môn vật lý năm 2013Các bạn tham khảo cấu trúc đề thi tốt nghiệp vật lý các năm trước: gồm 50 câu.PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC THÍ SINH (32 câu)Nội dung Số câuDao động cơ 6Sóng cơ 4Dòng điện xoay chiều 7Dao động và sóng điện từ 2Sóng ánh sáng 5Lượng tử ánh sáng 3Hạt nhân nguyên tử 5
  3. 3. Từ vi mô đến vĩ môPHẦN RIÊNG (8 câu)Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phần: A hoặc B.A.Theo chương trình Chuẩn (5 câu)Nội dung Số câuDao động cơ 4Sóng cơDòng điện xoay chiềuDao động và sóng điện từSóng ánh sáng 4Lượng tử ánh sángHạt nhân nguyên tửTừ vi mô đến vĩ môB. Theo chương trình Nâng cao (5 câu)Nội dung Số câuĐộng lực học vật rắn 4Dao động cơSóng cơDao động và sóng điện từDòng điện xoay chiềuSóng ánh sáng 4Lượng tử ánh sángSơ lược về thuyết tương đối hẹp
  4. 4. Hạt nhân nguyên tửTừ vi mô đến vĩ môTham khảo đề thi đáp án môn vật lý năm 2012Đề thi vật lý năm 2012Đáp án môn vật lý năm 2012Một số kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn vật lý:- Sau khi ôn tập chu đáo, các em đã nắm vững được các kiến thức cơ bản. Các em nên tự bố trí thời gian luyện tậpvề tâm lý thi và tốc độ làm bài. Thời gian làm một đề thi ở nhà chỉ được phép bằng 2/3 thời gian thi chính thức, đểtrong lúc thi chính thức do tâm lý, chúng ta sẽ làm chậm hơn ở nhà.- Cuối cùng, về kinh nghiệm khi làm bài thi trắc nghiệm, các em nên đọc kỹ từng câu hỏi và phân tích đề bài cẩn thậntrong thời gian ngắn ít hơn 1phút. Và làm được câu nào, các em phải đảm bảo chắc chắn câu đó. Do số lượng câuhỏi nhiều và thời gian làm bài mỗi câu cho phép trong khoảng thời gian một phút rưỡi. Nếu các em làm bài cẩu thả,nhanh chóng thì khi xem lại các em sẽ mất bình tĩnh và không thể xem lại được toàn bộ bài làm của mình.Theo Ths Nguyễn Đức Lâm (Giáo dục & Thời đại)Sau khi đã chuẩn bị tốt kiến thức, các em làm bài thi cần chú ý:- Đọc kĩ đề bài, kể cả phần dẫn và phần trả lời.- Chú ý đến các yêu cầu của đề bài là chọn câu đúng hay câu sai. Có nhiều thí sinh khi bài toán yêu cầu chọn câusai thì lại chọn câu đúng và ngược lại.Để tránh được tình trạng này thì các em cần đọc kĩ cả 4 câu trả lời A, B, C, D,lúc đó các em sẽ phát hiện được có 3 đáp án cùng đúng hoặc cùng sai và sẽ chọn được đáp án theo yêu cầu bàitoán.- Cẩn thận với các đơn vị của đáp án. Ví dụ khi tính biên độ của dao động điều hòa bằng 3 cm, nhưng trong đáp áncó thể là 3 m; 0,03 cm; 0,03 m. Đây là cái “bẫy” dành cho những thí sinh không cẩn thận.- Khi gặp một câu không làm được thì cần nhanh chóng bỏ qua để chuyển qua câu khác.- Phải áp dụng đúng công thức, bởi nếu các em áp dụng công thức sai thì trong đáp án vẫn có kết quả hoàn toàngiống như kết quả của các em tính ra, và như thế cứ tưởng là mình đúng nhưng hóa là lại bị “lừa”.

×