Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

9 cách cơ bản đển giảm cân

494 views

Published on

9 cách cơ bản đển giảm cân, nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả nhất chỉ có tại http://giamcan.biz

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

9 cách cơ bản đển giảm cân

  1. 1. 9 cách cơ bản đển giảm cânHiện nay, tình trạng béo, thừa cân trở nên khá phổ biến, nó không chỉ là nổi lo của riêng chị emmà cánh mày râu cũng vậy. Hãy áp dụng 9 cách cơ bản để giảm cân, đảm bảo an toàn cho sứckhỏe, tránh được bệnh tật, và cải thiện yếu tố thẩm mỹ.Tậ p thể dụcLười vận động, tập thể dục là một trong những nguyên nhân cơ bản gây nên bệnh béo phì, thừacân. Hãy hường xuyên tập những bài tập cho tim mạch. Nó có hiệu quả tốt, đặc biệt là khi bạntập nhưng bài tập khó. Bạn phải tập một cách kiên trì nếu bạn muốn có hiệu quả. Các bài tập đốtcháy calo và giúp bạn giảm cân bao gồm đi xe đạp, bơi lội, bước thể dục nhịp điệu, leo núi vàchạy bộ.Uống nhiều nướcNước làm tăng khả năng chuyển hóa chất béo và giúp giảm vài cân đầu tiên được coi là trọnglượng nước của cơ thể.YogaTập yoga vì nó làm giảm căng thẳng. Khi bạn căng thẳng cơ thể bạn sản xuất ra một lượngđường cao hơn bình thường. Và điều đó thực sự không tốt cho cơ thể. Nghe nhạc và tập yoga vàtập thư giãn. Mặt khác, nếu bạn không cảm thấy căng thẳng thì không cần thiết phải tập.Nhai chocolate viênKhi thèm ngọt hay buồn miệng, hãy nhai chocolate viên nhỏ như M&M. Đừng sợ chocolate làmtăng cân nếu bạn chỉ ăn khoảng 20 viên, còn hơn là để cơn thèm khiến bạn tìm đến những mónngọt gây hại hơn.Ăn nhiề u trái cây và rau quảTăng hai loại thực phẩm nói trên trong khẩu phần sẽ có ích cho cơ thể của bạn. Nên ăn nhữngloại rau lá xanh đậm để hấp thụ được tối đa lợi ích của chúng.Dùng cầu thang bộDùng cầu thang bộ khi ở cơ quan, trong siêu thị… có thể giúp bạn tiêu hao 150 calo/15 phút.Bước lên hoặc bước xuống cầu thang giúp cho trọng lượng cơ thể bạn giảm hài hoà ở tất cả cácbộ phận. Hơn nữa nó cũng giúp kích thích chức năng hô hấp và tim mạch.Chỉ ăn sáng, ăn trưa và ăn tối
  2. 2. Không nên ăn vặt khi bạn buồn chán. Đó là một thói quen xấu mà nhiều người mắc phải mà đôikhi chính họ không nhận ra và nó đóng một vai trò rất lớn trong bệnh béo phì. Hãy nghĩ xembạn có thật sự đói không? Và ăn trái cây để giảm đói.Để ý tới khẩ u phầ n ăn của bạ nCó lẽ ai cũng đã từng ăn nguyên hộp bánh trong một lúc và điều này đã khiến bạn bị thừa cân.Khi ăn khoai tây chiên, các loại hạt, trái cây khô, bỏ lượng ít đồ ăn trong một chiếc chén nhỏ vàcất phần còn lại đi. Bằng cách đó bạn sẽ không vô thức ăn một lượng đồ ăn nhiều hơn dự định.Phả i kiên trìĐây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn đạt được trọng lượng như ý muốn. Kiên trì tập thể dụcnếu không sẽ chẳng có tác dụng gì. Bạn phải thực hiện nghiêm túc và tập luyện chăm chỉ để cóđược kết quả. Đừng chờ đợt một phép lạ. Bạn không thể giảm cân qua đêm, nhưng điều này cóthể thành công nếu bạn kiên trì và tiếp tục tập luyện ngay cả sau khi bạn đã giảm cân.

×