Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

85 views

Published on

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

Published in: Engineering
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

thiết kế tuyệt đẹp của văn phòng google haifa

  1. 1. Tại Israel, hãng Google có 2 văn phòng ở Tel Aviv và Haifa. Văn phòng Google Haifa nằm trong Công viên Công nghệ cao Matam và được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 đặc trưng chính của Haifa: biển, cảng, thiên nhiên, và khu dân cư. Tòa nhà được thiết kế với 4 cánh riêng biệt với mỗi cánh mang một chủ đề khác nhau.
  2. 2. Văn phòng này cũng có điểm chung với các văn phòng khác của Google trên thế giới. Đó là các điểm nhấn trên tường và sàn nhà, chúng đều là những họa tiết ấn tượng và khác biệt. Các phòng làm việc đều được thiết kế theo phong cách riêng, độc đáo không giống văn phòng thực sự mà là một nơi thoải mái và ấm áp. Các kiến trúc sư của Setter Architects đã sử dụng nhiều vật liệu tái chế như gỗ, cửa sổ và cửa ra vào.
  3. 3. Về layout của văn phòng, nơi làm việc được đặt gần cửa sổ còn phòng họp và các khu vực khác nằm phía bên trong tòa nhà. Các nhân viên của Google Haifa cũng có thể sử dụng các tiện ích thường có ở VP Google như phòng massage, phòng gym, và quán cà phê.
  4. 4. (Lược dịch) Thi công sơn 24h cung cấp dịch vụ thi công sơn chất lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×