Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
Thịt kho tàu là món ăn được nhiều người yêu thích, thế nhưng thường mọi
người hay làm món thịt heo kho tàu. Hôm nay chúng ...
- Cắt thịt thành miếng vuông, ướp với 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng
nước tương, tỏi và ớt sừng, để thấm.
- Bắ...
Cho nước dừa tươi vàonồi áp suất, đun sôi, cho thịt bò, trứng cút và sả vào, nêm 1/2
muỗng muối và 1 muỗng nước tương, đậy...
Giờ thì món thịt bò kho tàu của mình đã hoàn thành rồi, múc thịt bò kho tàu ra đĩa
sâu lòng, dùng nóng với cơm và ăn kèm d...
Nguồn mon ngon
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Cach nau thit bo kho tau cuc ngon

213 views

Published on

Thịt kho tàu là món ăn được nhiều người yêu thích, thế nhưng thường mọi người hay làm món thịt heo kho tàu.

Published in: Food
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Cach nau thit bo kho tau cuc ngon

  1. 1. Thịt kho tàu là món ăn được nhiều người yêu thích, thế nhưng thường mọi người hay làm món thịt heo kho tàu. Hôm nay chúng mình cùng Tạp chí Món ngon trổ tài với món thịt bò kho tàu nhé!.  Tham khảo thêm cách làm bánh tráng trộn Nguyên liệu: - 2 bắp bò khoảng 600g - nước 1 tráidừa tươi - 20 quả trứng cút - Ớt sừng, sả cây, hành lá, muối, đường, tiêu, tỏi, nước tương, bột ngọt. - Dưa giá ăn kèm Cách làm: Bước 1: - Ớt sừng cắt khúc. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Sả cắt khúc, đập dập. Hành lá cắt khúc. Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ. - Thịt bò luộc qua nước sôi cho săn lại để cắt cho dễ. Xem thêm cách làm bánh bao nhân thịt
  2. 2. - Cắt thịt thành miếng vuông, ướp với 1 muỗng đường, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng nước tương, tỏi và ớt sừng, để thấm. - Bắc chảo lên bếp, cho thịt bò vàoxào kỹ cho săn lại và lên màu.
  3. 3. Cho nước dừa tươi vàonồi áp suất, đun sôi, cho thịt bò, trứng cút và sả vào, nêm 1/2 muỗng muối và 1 muỗng nước tương, đậy nắp nấu khoảng 15-20 phút đến khi thịt bò mềm, thêm hành lá và tiêu vào. Nếu không có nồi áp suất bạn có thể dùng nồi kho bình thường, kho khoảng 30-40 phút cho đến khi thịt mềm và nước rút còn sền sệt là được nhé!
  4. 4. Giờ thì món thịt bò kho tàu của mình đã hoàn thành rồi, múc thịt bò kho tàu ra đĩa sâu lòng, dùng nóng với cơm và ăn kèm dưa giá thôi nào. Chúc các bạn thành công với cách làm thịt bò kho tàu đơn giản này nhé!
  5. 5. Nguồn mon ngon

×