Successfully reported this slideshow.
Your SlideShare is downloading. ×

More Related Content

Related Books

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

Related Audiobooks

Free with a 30 day trial from Scribd

See all

120414 cau chuyen ve ngon nui

 1. 1. Chickensoupforthesoul ThuongHL CÂU CHUYỆN VỀ NGỌN NÚI
 2. 2. Chickensoupforthesoul ThuongHL Một cậu bé đang đi bộ cùng người cha trên ngọn núi. Bỗng nhiên, cậu bé bị ngã, rất đau. Cậu bé thét lên: "Á... á... á!!!"
 3. 3. Chickensoupforthesoul ThuongHL Nhưng ngay sau đó, cậu bé lại ngạc nhiên khi nghe chính giọng nói của mình lặp lại ở đâu đó trên ngọn núi: "Á... á... á!!!".
 4. 4. Chickensoupforthesoul ThuongHL Tò mò, cậu bé hét: "Ai đó?", nhưng rồi cậu cũng chỉ nhận được câu trả lời: "Ai đó?". Tức giận với câu trả lời vừa phát ra, cậu bé lại hét lên: "Kẻ nhát gan!" và cậu lại tiếp tục nhận được câu trả lời: "Kẻ nhát gan!"...
 5. 5. Chickensoupforthesoul ThuongHL Cậu bé nhìn cha mình và hỏi: "Chuyện gì vậy hở cha?". Người cha mỉm cười và nói: "Con trai, chú ý đây nhé!".
 6. 6. Chickensoupforthesoul ThuongHL Sau đó, người cha hét vang vào ngọn núi: "Ta rất ngưỡng mộ ngươi!". Giọng nói ấy lại trả lời: "Ta rất ngưỡng mộ ngươi!".
 7. 7. Chickensoupforthesoul ThuongHL Người cha lại hét vang một lần nữa: "Ngươi là người chiến thắng!", giọng nói ấy vẫn tiếp tục trả lời: "Ngươi là người chiến thắng!". Cậu bé ngạc nhiên, không hiểu gì cả.
 8. 8. Chickensoupforthesoul ThuongHL Người cha ôn tồn giải thích: "Người ta gọi đó là tiếng vang, nhưng thực sự đó là cuộc sống.
 9. 9. Chickensoupforthesoul ThuongHL Nếu con muốn có nhiều hơn tình yêu trong thế giới này, hãy tạo ra nhiều tình yêu hơn trong trái tim con.
 10. 10. Chickensoupforthesoul ThuongHL Nếu con muốn có nhiều sự cạnh tranh hơn trong đồng đội của con, con hãy cải tiến sự cạnh tranh của con.
 11. 11. Chickensoupforthesoul ThuongHL Mối quan hệ này sẽ trả lời cho mọi thứ, trong tất cả khía cạnh của cuộc sống. Cuộc sống sẽ trả ngược lại những gì mà con đã đem đến cho cuộc sống".
 12. 12. Chickensoupforthesoul ThuongHL Cuộc đời không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Nó là sự phản chiếu của bạn!

×