Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Long me yv_huonglan

 • Login to see the comments

Long me yv_huonglan

 1. 1. Lòng Mẹ PPs sưu tầm trên web
 2. 2. Khi bạn 1 tuổi, Mẹ đút từng miếng ăn và chăm sóc cho bạn. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách khóc suốt đêm dài.
 3. 3. Khi bạn 2 tuổi, Mẹ tập cho bạn đi. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách bỏ chạy đi khi Mẹ gọi. Khi bạn 3 tuổi, Mẹ làm cho bạn tất cả những bữa ăn với tình yêu. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách quăng đĩa xuống sàn.
 4. 4. Khi bạn 5 tuổi, Mẹ diện cho bạn vào những ngày lễ. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách ngã nhào xuống đống bùn gần nhất. Khi bạn 6 tuổi, Mẹ dắt tay bạn đến trường. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách la lên, “ Con không đi”.
 5. 5. Khi bạn 9 tuổi, Mẹ cho bạn đi học đàn pianô. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách chẳng bao giờ ngó ngàng đến việc thực hành. Khi bạn 11 tuổi, Mẹ dẫn bạn cùng bạn bè của bạn đi xinê Bạn cám ơn Mẹ bằng cách xin ngồi hàng ghế khác.
 6. 6. Khi bạn 12 tuổi, Mẹ răn bạn không được xem những chương trình tivi nào đó. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách đợi cho đến Mẹ rời khỏi nhà rồi bật lên xem. Khi bạn 13 tuổi, Mẹ đề nghị bạn cắt tóc. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách bảo rằng Mẹ không biết thế nào là sành điệu.
 7. 7. Khi bạn 14 tuổi, Mẹ cho bạn đi trại hè xa nhà một tháng. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách quên chẳng viết lấy một lá thư. Khi bạn 15 tuổi, Mẹ đi làm về và chờ đợi sự chào đón của bạn. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách khóa cửa phòng ngủ.
 8. 8. Khi bạn 17 tuổi, Mẹ đang đợi một cú gọi quan trọng. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách tán dóc trên điện thoại đến giữa đêm. Khi bạn 18 tuổi, Mẹ đã khóc trong ngày lễ tốt nghiệp của bạn. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách đi chơi với bạn bè đến chiều tối.
 9. 9. Khi bạn 20, Mẹ hỏi bạn đã gặp gỡ ai chưa. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách đáp, “ Đó không phải chuyện của Mẹ”. Khi bạn 21, Mẹ đề nghị bạn những nghề nghiệp nào đó cho tương lai. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách trả lời, “Con không muốn giống Mẹ”.
 10. 10. Khi bạn 24, Mẹ gặp vị hôn phu của bạn và hỏi về những kế hoạch trong tương lai của bạn. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách giận dữ và càu nhàu, “ Mẹ… con xin Mẹ “ Khi bạn 25, Mẹ lo lễ cưới cho bạn, Mẹ khóc và nói rằng Mẹ yêu bạn biết bao. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách dọn đến sống ở một nơi xa.
 11. 11. Khi bạn 30, Mẹ gọi bạn khuyên bảo về việc chăm sóc trẻ con Bạn cám ơn Mẹ bằng cách nói rằng, “ mọi việc giờ đã khác xưa rồi ”. Khi bạn 40, Mẹ gọi để nhắc bạn nhớ sinh nhật của người thân. Bạn cám ơn Mẹ bằng câu trả lời, “ Bây giờ con thật sự bận lắm”.
 12. 12. Khi bạn 50, Mẹ ngã bệnh và cần bạn chăm sóc. Bạn cám ơn Mẹ bằng cách tìm đọc sách về, “ Cha mẹ trở thành gánh nặng cho con cái như thế nào ”.
 13. 13. Và rồi, một ngày kia, Mẹ lặng lẽ ra đi. Và tất cả những điều bạn chưa kịp làm cho Mẹ, sụp đổ tan tành như tiếng sét xoáy vào trong tim của bạn.
 14. 14. Nếu Mẹ còn ở bên bạn, đừng bao giờ quên Yêu Thương và Kính Trọng Mẹ hơn bao giờ hết. Và nếu Mẹ ra đi ! những kỷ niệm yêu mến của Mẹ và cả nuối tiếc sẽ ở lại !
 15. 15. Hãy luôn Yêu Thương và Kính Trọng MẸ Nhạc :Y Vân Vì cuộc đời bạn chỉ có một người MẸ mà thôi. Ca sĩ : Hương Lan

×