Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

10 29 mong uoc ky niem xua

 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

10 29 mong uoc ky niem xua

 1. 1. Tác giả : Nguyễn Xuân Phương Ca sĩ : Tam ca 3A PPs: vang.nguyentai@gmail.com
 2. 2. Thời gian trôi qua mau, chỉ còn lại những kỷ niệm Kỷ niệm thân yêu ơi, sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô Bạn bè mến thương ơi, sẽ còn nhớ những lúc giận hờn Để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha Nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa.
 3. 3. Đặt bàn tay lên môi giữ cho tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau, xin hay ngừng trôi Dù vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười Những nỗi nhớ niềm thương gửi cho ai.
 4. 4. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại Cho bao khát vọng, đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong tim mọi người Để tình yêu ước mơ mãi không phai.
 5. 5. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại Bên nhau tháng ngày, cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên hàng mi Trên bờ môi và trong những kỷ niệm xưa.
 6. 6. Tác giả : Nguyễn Xuân Phương Ca sĩ : Tam ca 3A PPs: vang.nguyentai@gmail.com
 7. 7. Đặt bàn tay lên môi giữ cho tiếng nấc nghẹn ngào Thời gian sao đi mau, xin hay ngừng trôi Dù vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi Bạn bè ơi vang đâu đây còn giọng nói tiếng cười Những nỗi nhớ niềm thương gửi cho ai.
 8. 8. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại Cho bao khát vọng, đam mê cháy bỏng Sẽ còn mãi trong tim mọi người Để tình yêu ước mơ mãi không phai.
 9. 9. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này Hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại Bên nhau tháng ngày, cho nhau những hoài niệm Để nụ cười còn mãi lắng trên hàng mi Trên bờ môi và trong những kỷ niệm xưa.

  Be the first to comment

  Login to see the comments

Views

Total views

413

On Slideshare

0

From embeds

0

Number of embeds

1

Actions

Downloads

7

Shares

0

Comments

0

Likes

0

×