Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Gợi ý thời trang cho tiết trời sài thành đầu năm

293 views

Published on

  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Gợi ý thời trang cho tiết trời sài thành đầu năm

  1. 1. Gợi ý thời trang cho tiết trời Sài thành đầu nămTiết trời mát mẻ, những ngày đầu năm ở Sài Gòn là điều kiện thuận lợi để các bạn thoảimái diện áo váy độc đáo. Từ những đƣờng cut out cá tính đến những đƣờng chiết eo gấppli tinh tế của peplum. Và còn hơn thế nữa… CÔNG TY TNHH MINH HƢƠNG P.N.D Địa chỉ: Lô A2 - CN6, cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội Tel: (04)3.7667353 - Fax: (04) 3.7666562 Email: info@sunfly.com.vn Website: www.sunfly.com.vn Mua hàng trực tuyến từ Sunfly: 0979. 26 16 90 Thời trang mặc nhà, sunfly, thời trang sunfly, bộ đồ mặc nhà, opnd, quần áo mặc nhàLà một trong những xu hướng được yêu thích nhất năm 2012, trang phục cut-out chính là chiếc"chìa khóa", giúp bạn có một vẻ ngoài thật nổi bật. Cut-out vẫn chưa dừng cơn sốt của mình khimà ngày càng được các nhà thiết kế ứng dụng trong những mẫu váy áo trong xuân 2013.Vẫn là những chiếc váy cut-out đặc biệt nhấn vào phần lưng giúp bạn gái khoe trọn lưng trầnquyến rũ. Bạn có thể lựa chọn những thiết kế đơn sắc với sắc màu trung tính để làm nổi bật nétquyết rũ của đường cong cơ thể.
  2. 2. Hay kết hợp cùng những thiết kế đi cùng caro trẻ trung hay sọc đen trắng cá tính. Táo bạo vàcũng đầy quyến rũ là chiếc váy ôm khoe đường cong cơ thể cùng họa tiết da báo thời thượng.
  3. 3. Nếu bạn muốn pha một chút dịu dàng vào những đường cut-out này thì bạn có thể lựa chọn thiếtkế trên nền ren mềm mại, nữ tính và không kém phần tinh tế.
  4. 4. Phá cách hơn nữa, độc đáo hơn nữa thì chắc hẳn phải kể đến những đường cut out được ứngdụng linh hoạt ở phần ngực áo giúp bạn khoe ra vòng 1 đầy đặn và căng tràn sức sống củamình. Nếu e ngại với những đường cut out táo bạo này thì bạn hãy thử những đường cut outđược chuyển lên phía trên nhằm tạo chú ý vào bờ vai trần hờ hững.
  5. 5. Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ sót những thiết kế peplum thanh lịch, những chiếc váy xòemang hơi hướng vintage hay những chiếc váy với nền họa tiết màu sắc của hoa nắng mùa
  6. 6. xuân.
  7. 7. Model: Thanh Tâm + Hạ Vy Phạm Photo: NKEVIN Make up: Minh LocCÔNG TY TNHH MINH HƢƠNG P.N.DĐịa chỉ: Lô A2 – CN6, cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, Hà NộiTel: (04)3.7667353 - Fax: (04) 3.7666562Email: info@sunfly.com.vnWebsite: www.sunfly.com.vnMua hàng trực tuyến từ Sunfly: 0979. 26 16 90 Thời trang mặc nhà, sunfly, thời trang sunfly, bộ đồ mặc nhà, opnd, quần áo mặcnhà

×