Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

[Ayp 39][orangeapy] Bán xôi chiên và móc khoá

454 views

Published on

Khoảng thời gian lăn lộn giang hồ tuyệt đẹp =))

Published in: Business
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

[Ayp 39][orangeapy] Bán xôi chiên và móc khoá

 1. 1. This is Our Visual Report
 2. 2. So…
 3. 3. Chúng tôi là ai ?
 4. 4. Mô tả đề tài
 5. 5. Xôi chiên từ lâu đã trở thành món ăn vặt yêu thích của người Sài Gòn, đặc biệt là giới trẻ. Không biết món ăn này có nguồn gốc từ đâu và bắt đầu từ bao giờ, chỉ biết rằng cách đây khoảng gần 10 năm những chiếc bánh xôi chiên vàng ươm, giòn rụm được để trong tủ kính nơi góc đường hay hè phố trở thành một hình ảnh quen thuộc với người đi đường.
 6. 6. Bánh xôi chiên chín được vớt ra để lên giá cho ráo dầu, sau đó được đặt trên giấy hút dầu. Nhân thịt thường được làm từ nấm mèo, củ sắn, thịt lợn băm nhỏ, trộn chung với nhau cùng các gia vị muối, đường, tiêu, củ hành.. rồi đem xào chín. Đặc biệt, ăn bánh xôi chiên khi còn nóng mới cảm nhận được hết cái giòn rụm của xôi chiên.
 7. 7. Địa điểm bán: 477 Lê Văn Thọ, Gò Vấp
 8. 8. Móc khoá & móc điện thoại
 9. 9. Những chiếc móc khoá và móc điện thoại với nhiều kiểu dáng rất dễ thương giúp bạn làm nổi bật tính cách của mình hoặc có thể là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Địa điểm bán: Các công viên trên địa bàn TP.HCM.
 10. 10. Sữa đậu nành Tập thể dục buổi sáng và thưởng thức một ly sữa đậu nành thì còn gì bằng nữa. Địa điểm bán: Công viên Gia Định, công viên Làng Hoa.
 11. 11. Mục tiêu đặt ra
 12. 12. Đạt mức lợi nhuận là 25,000,000 VNĐ
 13. 13. Đồng tâm hiệp lực Biết chia sẻ Vượt qua giới hạn bản thân Biết lắng nghe Động viên nhau Không ngừng học hỏi
 14. 14. DOANH THU: 46,082,000 VNĐ LỢI NHUẬN: 16,358,000 VNĐ
 15. 15. Trong nhóm sẽ xuất hiện nhiều thành phần khác nhau, nhiều tính cách khác nhau nhưng cần phải đạt đươc nguyên tắc cơ bản đó là phải tôn trọng những thành viên trong đội. Sự tôn trọng đó thể hiện qua cử chỉ và lời nói đơn giản. Không nên gây ảnh hưởng lên những người trong đội nhóm mà nên nhìn vào mục tiêu của đội nhóm. Một đội cũng cần phải tôn trọng ý kiến của cá nhân, và cũng nên lắng nghe một số điều khoản mà cá nhân đó đặt ra, nếu thấy có lợi cho nhóm và không ảnh hưởng hoạt động của nhóm thì nên chấp nhận. Cũng cần phải phân công công việc rõ ràng, và rõ ràng trong thu chi. Nếu thấy phương án của mình thiếu khả thi thì hãy xem xét các điều kiện và cân nhắc thay đổi phương án khác. Nên thông báo thu chi từng ngày rõ ràng, để có số liệu để căn cứ và làm mục tiêu cho những ngày khác, các thành viên trong nhóm cùng phấn đấu.

×