Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Blackberry

774 views

Published on

Published in: Education
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Blackberry

 1. 1. การวางแผน<br />การสื่อสารการตลาดเชิงบูรณาการ<br />BlackBerry<br />
 2. 2. สรุปข้อมูลองค์กร<br />1. Company <br /><ul><li>ชื่อบริษัทที่ผลิต : Research In Motion (RIM)
 3. 3. ข้อมูลทั่วไปขององค์กร : ในปี 1998 RIM ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการทางโทรศัพท์ไร้สายและบริษัทซอฟต์แวร์จำนวนมากและ ได้เปิดบริษัท ฮาร์ดแวร์ไปพร้อมๆกัน จากนั้นจึงได้คิดค้นและพัฒนากลายมาเป็น BlackBerry ในปัจจุบัน</li></li></ul><li>การวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานทางการตลาด(Marketing Analysis)<br />อ้างอิงจากเว็บไซต์ Positioningmag<br />
 4. 4. การวิเคราะห์ข้อมูลพื้นฐานทางการตลาด(Marketing Analysis)<br />ส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยแบ่งตามบริษัทผู้จัดจำหน่าย<br />อ้างอิงข้อมูลจาก Nielsen’s<br />
 5. 5. Competitive Analysis<br /> ส่วนแบ่งตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยแบ่งตามบริษัทผู้จัดจำหน่าย<br />อ้างอิงข้อมูลจาก Nielsen’s<br />
 6. 6. Product Analysis<br />BlackBerry Bold <br /> มีจุดเด่นในเรื่องของระบบ 3Gและสามารถอัพ firmware ได้ตลอด<br />
 7. 7. BlackBerry Curve<br />มีระบบ wifi, EDGE ระบบที่ใช้เป็น 2G แต่จะมีรุ่น Curve9300 ที่เป็นระบบ3G <br /> Product Analysis<br />
 8. 8. BlackBerry Torch<br />มีจุดเด่นที่การย่อขยายหน้าจอ โดยสามารถใช้นิ้วมือบีบเข้าหากันเพื่อซูมหน้าจอออกและขยายนิ้วทั้งสองออกจากกันเพื่อซูมเข้า<br /> Product Analysis<br />
 9. 9. Product Analysis<br />Blackberry Storm<br /> เหมาะสำหรับคนทำงานออฟฟิศและนักธุรกิจ ที่ต้องใช้อีเมล์ โดยบริการที่โดดเด่นที่สุด คือ บริการ push mail ที่จะยิงเมล์จาก inbox Email ของคุณตรงเข้ามาที่มือถือเลย ซึ่งทำให้การเช็คเมล์ ตอบเมล์ เป็นไปได้โดยสะดวกรวดเร็ว พร้อมระบบหน้าจอสัมผัส<br />
 10. 10. Blackberry Pearl<br />เป็นรุ่นที่มีการออกแบบตัวเครื่องให้มีขนาดกระทัดรัด ไม่ออกแบบ ตัวเครื่องขนาดใหญ่เหมือนกับรุ่นอื่นๆ <br /> Product Analysis<br />
 11. 11. SWOT ANALYSIS<br />S = Strength<br /> - RIM ได้รับรางวัลสหพันธ์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดแห่งทวีปอเมริกาเหนือ <br />โดยCanadian American Business Achievement Award <br />ในปี 1999<br />-RIMเป็นแบรนด์ดังจากแคนาดา ที่สามารถทำยอดขายได้สูงในอเมริกา และยุโรป <br /> จึงทำให้ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคทั่วไปมากขึ้น <br />- เครื่อง Blackberryมีจุดเด่นมาก ในเรื่องการคุย chat ระหว่างเครื่อง <br /> Blackberry ด้วยกัน ผ่านทางโปรแกรมBlackBerry Messenger<br /> <br /> <br />
 12. 12. SWOT ANALYSIS<br />S = Strength<br /><ul><li>การร่วมกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเสนอแพ็คเกจค่าบริการให้ลูกค้าในราคาแน่นอน ใช้ได้ไม่จำกัด Unlimited Package ทำให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่าย 
 13. 13. องค์ประกอบเรื่อง “ราคา” ที่ถูกลงจากการวางตลาดรุ่นใหม่ล่าสุด ทำให้ Blackberry ขยายกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น
 14. 14. Blackberry เป็น Smartphone ที่ได้ออกแบบระบบความปลอดภัยของ Server ในการใช้งานเครื่อง Blackberry ได้อย่างยอดเยี่ยม</li></li></ul><li>SWOT ANALYSIS<br /> W = Weakness<br /> - คุณภาพของตัวเครื่องมีปัญหาบ่อย<br />- ปัญหาการเชื่อมต่อ Bluetooth,wi-fi,GPSมีปัญหาในการเชื่อมต่อ <br /> ที่ค่อนข้างยาก<br />- โปรแกรมเบราส์เซอร์ของ BlackBerryทำงานตอบสนองช้ากว่า <br />เบราส์เซอร์ ในระบบปฏิบัติการของiPhoneและ Android <br />
 15. 15. SWOT ANALYSIS<br />O = Opportunities<br /><ul><li>ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคหันมานิยม Social Network มากขึ้น
 16. 16. ตลาดโทรศัพท์มือถือ มีอัตราการขยายตัวสูง โดยเฉพาะตลาดสมาร์ทโฟน ที่ครองส่วนแบ่งตลาดในประเทศไทยมากถึง40%
 17. 17. กลุ่ม Trend Setter ขยายวงกว้างมากขึ้น 
 18. 18. เทคโนโลยีสื่อสารรองรับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น GPRS Wi-Fi และ 3G </li></li></ul><li>SWOT ANALYSIS<br />T = Threat<br /><ul><li>ปัจจุบันตลาดโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันสูง เพื่อแย่งชิงส่วน แบ่งตลาดให้ได้มากที่สุด</li></ul>- เทคโนโลยีที่มีการพัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริษัทคู่แข่งคิดค้นระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์มือถือที่หลากหลายเข้ามาแข่งขันกันในท้องตลาด<br />
 19. 19. การวิเคราะห์ตลาดและพฤติกรรมผู้บริโภค<br />MARKET & CONSUMER BEHAVIOR ANALYSIS<br />ลูกค้าปัจจุบันของ BlackBerry<br />กลุ่มบุคคลผู้มีชื่อเสียง <br />กลุ่มนักธุรกิจและผู้ประกอบการทางธุรกิจ<br />กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงาน<br />
 20. 20. Analysis of Customer Proposition<br />วิเคราะห์สิ่งที่ลูกค้าให้คุณค่าในการเลือกซื้อ<br /> ลูกค้าเป้าหมายของ BlackBerryส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ แต่ว่าปัจจุบันบริษัทต่างๆมีการผลิตโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมาวางขายในตลาด มากขึ้น ทำให้ลูกค้าเป้าหมายมีความอ่อนไหวต่อราคา เนื่องจากเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค่าเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นสิ่งที่ลูกค้าให้คุณค่าในการเลือกซื้อคือ<br /> 1. คุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ <br />2. บริการหลังการขาย <br /> 3. แอพพลิเคชั่นที่สามารถตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย<br />
 21. 21. PROBLEM STATEMENT<br />การจำแนกปัญหา<br /> “ปัจจุบันตลาดโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันสูง ซึ่งคู่แข่งขันของ Blackberryก็รุกทำการตลาดอย่างจริงจัง เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาด ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น Blackberryจึงต้องทำการสื่อสารการตลาดโดยนำเสนอจุดแข็งในเรื่องของระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ดีที่สุด ที่ไม่มีคู่แข่งขันรายใดสามารถทำได้”<br />
 22. 22. TOWS Matrix<br />
 23. 23.
 24. 24. STP Marketing<br /> Market Segmentation, Targeting and Positioning Analysis<br />
 25. 25. Market Segmentation<br />Market Segmentation : การณ์แบ่งส่วนตลาดนั้นจะใช้หลายเกณฑ์ร่วมกัน โดยใช้เกณฑ์ ประชากรศาสตร์ ร่วมกับเกณฑ์จิตวิทยา<br />
 26. 26. เกณฑ์ประชากรศาสตร์<br />
 27. 27. เกณฑ์จิตวิทยา<br /> ในส่วนของเกณฑ์ จิตวิทยา มือถือBlackBerryได้นำเรื่องของบุคลิกลักษณะนำมาใช้ในการแบ่งส่วนตลาด ซึ่งมือถือBlackBerryได้ศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่มีความสนใจในทางเทคโนโลยี ชอบติดต่อสื่อสาร และรับส่งข้อมูลแบบออนไลน์ โดยเฉพาะนักธุรกิจ ซึ่งกลุ่มนี้จะเน้นการใช้ BlackBerry เพื่อส่งข้อมูลข่าวจาก ทาง e-mailสู่ผู้ประกอบการอีกคนหนึ่ง<br />Market Segmentation<br />
 28. 28. Target Market(s) and Audience(s)<br />การเลือกตลาดเป้าหมายใช้วิธีการตลาดมุ่งเฉพาะส่วนใดส่วนหนึ่ง โดยเลือกตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเดียว คือ นักธุรกิจและผู้ที่ประกอบการทางธุรกิจ อายุ 30 –45 ปี รายได้ 50,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน เพื่อทำการสื่อสาร<br />
 29. 29. Target Market(s) and Audience(s)<br />Target example:<br />คชาอายุ 35ปี เป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ มีบุคลิกภาพดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความทันสมัยทางเทคโนโลยี ต้องติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าขององค์กรและผู้ประกอบการทางธุรกิจประเภทเดียวกันเป็นประจำเวลาว่างชอบอ่านนิตยสาร หนังสือพิมพ์ที่เกี่ยวกับธุรกิจ รวมถึงชอบดูรายการโทรทัศน์ที่เกี่ยวข้องกับเศรษฐกิจไทยอีกด้วย <br />
 30. 30. Marketing positioning<br /> การกำหนดตำแหน่งในตลาดของมือถือ BlackBerry พิจารณาจากจุดขายของผลิตภัณฑ์ซึ่งก็คือคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการเก็บรักษาข้อมูลอย่างปลอดภัย ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือความสามารถในการทำงานของระบบปฏิบัติการOs ที่นำมาใช้ประกอบกับการกำหนดตำแหน่งในตลาดมือถือของ BlackBerry<br />
 31. 31. แผนภาพแสดงการกำหนดตำแหน่งของผลิตภัณฑ์ (Product’s PositioningMap)<br />การเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (สูง)<br />Blackberry<br />การทำงานของระบบปฏิบัติการ Os (สูง) <br />การทำงานของระบบปฏิบัติการ Os(ต่ำ) <br />การเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (ต่ำ)<br />
 32. 32. แผนภาพแสดงการรับรู้ ( Perceptual Map)<br />การเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (สูง)<br />Blackberry<br />การทำงานของระบบปฏิบัติการ Os (สูง) <br />การทำงานของระบบปฏิบัติการ Os(ต่ำ) <br />การเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (ต่ำ)<br />
 33. 33. Objective<br /> Marketing objective<br />เพื่อสร้างการรับรู้ให้กลุ่มเป้าหมายทราบว่าBlackBerry เป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่ได้ออกแบบระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้อย่างยอดเยี่ยม <br />
 34. 34. Objective<br />IMC objective <br /> 1. เพื่อตอกย้ำให้กลุ่มเป้าหมายมั่นใจในระบบการเก็บรักษาข้อมูลของ <br /> BlackBerryและโน้มน้าวใจให้กลุ่มเป้าหมายตัดสินใจซื้อ ผลิตภัณฑ์ <br />2. เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความรู้สึก และเกิดความเชื่อแล้วมี ประสบการณ์ร่วมต่อผลิตภัณฑ์<br />
 35. 35. Objective<br /> Media/Tools objective <br />1. ตอกย้ำคุณภาพในการเก็บรักษาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ และโน้มน้าว<br /> ใจกลุ่มเป้าหมายให้ตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์<br />2. เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความเชื่อ มีความรู้สึก และมีประสบการณ์ ร่วมกับผลิตภัณฑ์<br />
 36. 36. เป้าหมาย<br />1. เชิงปริมาณ <br />- ยอดขายโทรศัพท์มือถือ BlackBerry เพิ่มขึ้น 30% จากสถิติเดิม<br /> - เพิ่มส่วนแบ่งตลาดโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนจาก 23% เป็น40 %<br /> เพื่อครองส่วนแบ่งตลาดโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเป็นอันดับที่ 1<br />2. เชิงคุณภาพ<br /> - กลุ่มเป้าหมายมีความมั่นใจระบบการเก็บรักษาข้อมูลโทรศัพท์มือถือ BlackBerry<br />- กลุ่มเป้าหมายเกิดทัศนคติที่ดีต่อโทรศัพท์มือถือBlackBerry<br />
 37. 37. กลยุทธ์และแนวทาง(Strategies and programs)<br />Vision<br /> เป็นผู้นำทางด้านโทรศัพท์สมาร์ทโฟนที่มีระบบความปลอดภัยของ Server ในการใช้งานเครื่อง Blackberry ได้อย่างยอดเยี่ยม<br />Mission <br /> เราจะพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตโทรศัพท์สมาร์ทโฟนBlackBerryเพื่อให้ระบบปฏิบัติการสามารถเก็บรักษาข้อมูลของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด<br /> Marketing strategies <br />BlackBerryสมาร์ทโฟนคุณภาพ ที่สามารถเก็บรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้อย่างดีที่สุด<br />
 38. 38. กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ (IMC Strategies) <br />“BlackBerry, The Best for keep your secret”<br />
 39. 39. กลยุทธ์การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ (IMC Strategies) <br /> ระยะเวลาในการดำเนินงาน (Action Period)<br />- ระยะเวลาในการดำเนินงาน 3เดือน ตั้งแต่วันที่ 1ตุลาคม – 31ธันวาคม 2554<br />
 40. 40. กลวิธีการสื่อสารการตลาดบูรณาการ(IMC Programs)<br />โฆษณา (Advertising): <br />Sponsorship, Print Ad,<br />Bill Board, In store,<br />Poster Stand,Product Model, <br />Outdoor,Newspaper<br />ประชาสัมพันธ์ (Public Relation) <br />Face book, Press Release<br />Direct Mail<br />กิจกรรมพิเศษ ( Special Event)<br />
 41. 41. Copy Platformรายละเอียดการวางแผนและออกแบบสื่อ<br />การโฆษณา : จะสื่อออกมาในลักษณะที่แสดงถึงว่าโทรศัพท์มือถือ Blackberry สามารถเก็บรักษาข้อมูลไม่ให้รั่วไหลได้เป็นอย่างดี โดยจะใช้โทนสีดำ เพื่อสื่อถึงความเข้มแข็งและน่าเชื่อถือ ทำให้ผู้ชมเชื่อมั่นว่าการได้ใช้โทรศัพท์ มือถือ Blackberry จะได้รับความปลอดภัยในการเก็บรักษาข้อมูลสนทนา<br />
 42. 42. Copy Platformรายละเอียดการวางแผนและออกแบบสื่อ<br />
 43. 43. Action Planปฏิทินปฏิบัติการ<br />
 44. 44. กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />Sponsorship<br />
 45. 45. Print Ad<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 46. 46. Newspaper<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 47. 47. Bill Board<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 48. 48. On street<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 49. 49. On Tower<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 50. 50. Poster Stand <br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 51. 51. Product Model <br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 52. 52. Direct Mail<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 53. 53. Facebook<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 54. 54. Specail Event<br /> “Blackberry, The Best for keep your secret”<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 55. 55. กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br /> รายละเอียดงาน : เริ่มงานด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการต่อด้วยพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีคุณ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ทำหน้าที่เป็นพิธีกร ประธานในพิธีเปิด คือ มร. แดนนี่ โบลดุค รองประธานบริหาร ประจำประเทศไทย และยังร่วมแชร์ข้อมูลอันน่าสนใจเกี่ยวกับโปรแกรมสื่อสารยอดฮิต “BBM” ที่มีระบบเก็บรักษาข้อมูลในการสนทนาได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดทั้งงานแขกผู้มีเกียรติยังได้สนุกกับการใช้โปรแกรม BBM Chat บนแบล็กเบอร์รี่สมาร์ทโฟน ร่วมกับ 2 เซเลบริตี้ คุณต๊อดปิติ ภิรมย์ภักดี และคุณเก๋ ชลลดา เมฆราตรี ซึ่งมาแชร์ให้ฟังถึงไลฟ์สไตล์ของตนเอง ในการใช้โปรแกรม BBM อัพเดทงานทางธุรกิจ จนกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน<br />
 56. 56. กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />เวที<br />
 57. 57. กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />บูธเครื่องดื่มและอาหารว่าง<br />
 58. 58. บูธจัดแสดงโชว์ โทรศัพท์มือถือ BlackBerry<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 59. 59. กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />ประธานในพิธีเปิด คือ มร. แดนนี่ โบลดุค รองประธานบริหาร ประจำประเทศไทย <br />
 60. 60. กิจกรรม BlackBerry Faison Show <br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 61. 61. กิจกรรม Share lifestyle by celebrity<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 62. 62. พิธีกร คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ<br />กลยุทธ์การสร้างสรรค์และแบบจำลองสื่อCreative strategies and executions<br />
 63. 63. การประเมินผลEVALUATION<br />เชิงปริมาณ<br />การประเมินผลด้านสื่อโฆษณา<br /> การวัดประสิทธิผลด้านการสื่อสาร ประเมินโดยคำนวณจากความถี่ ซึ่งวัดจากจำนวนครั้งเฉลี่ยที่กลุ่มเป้าหมายเห็นโฆษณาในช่วงระยะเวลา 3 เดือน ของแผนการดำเนินกิจกรรมของการตลาด โดยการทำแบบสำรวจให้กลุ่มเป้าหมายตอบ แล้วนำมาหาค่าเฉลี่ย<br />การวัดประสิทธิภาพด้านการขาย จะวัดจากยอดขายของสินค้าในช่วงที่มีการโฆษณา ในช่วงระยะเวลา3เดือนที่ดำเนินโครงการ <br />
 64. 64. การประเมินผลEVALUATION<br />การประเมินผลด้านสื่อประชาสัมพันธ์<br />ประเมินโดยคำนวณจากความถี่ ซึ่งวัดจากจำนวนครั้งเฉลี่ยที่กลุ่มเป้าหมายเห็นโฆษณาในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์ก่อนเริ่มกิจกรรมพิเศษ โดยการทำแบบสำรวจให้กลุ่มเป้าหมายที่มาร่วมงานกิจกรรมพิเศษตอบ แล้วนำมาหาค่าเฉลี่ย<br />การประเมินผลด้านการจัดกิจกรรมพิเศษ<br /> วัดจากการลงทะเบียนของกลุ่มเป้าหมาย 40%ของนักธุรกิจที่เข้าร่วมกิจรรมพิเศษ“BlackBerry, The Best for keeps your secret”<br />
 65. 65. เชิงคุณภาพ<br />ใช้สำรวจความคิดและความรู้สึกของผู้บริโภคที่มีต่อ Blackberryผ่านแผนภาพความเชื่อมโยงตราผลิตภัณฑ์ (Brand Mental Map : BMM) โดยใช้เทคนิคการตอบแบบอิสระ (Free Association) เช่น การถามว่า เมื่อพูดBlackberry คุณนึกถึงอะไร<br />ใช้การวัดและประเมินผลความสำเร็จของตราผลิตภัณฑ์ผ่านการประเมินคุณค่า ตราผลิตภัณฑ์ด้านลูกค้าเป้าหมายตามแนวคิดของ David Aaakerดังนี้<br />การประเมินผลEVALUATION<br />
 66. 66. งบประมาณBudget<br />ใช้งบประมาณทั้งหมด 24,571,000บาท<br />
 67. 67. Thank you !!<br />
 68. 68. ANY QUESTIONS ?<br />

×