Patch phan mem fifa 3

1,216 views

Published on

Link bài viết http://phanmem-fifa.blogspot.com/2013/12/huong-dan-tai-va-cai-at-patch-fifa-3.html
Patch phần mềm FIFA 3 là phiên bản giúp các game thủ có được giao diện sắc nét hơn, đồ họa đẹp hơn nhiều so với phần mềm fifa, Patch FIFA chúng tôi cập nhật ở đây là phiên bản v1.0, hiện đang là phiên bản Patch FIFA Việt hóa mới nhất hiện nay
Với chương trình này, việc thay đổi đồ hoạ FIFA ONLINE 3 sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều, phiên bản này có dung lượng 3.42mb.


Hướng dẫn sử dụng :
1. Chọn đường dẫn mà các bạn cài FIFA ONLINE 3.
2. Lựa chọn những Patch bạn thấy cần thiết (Có thể tuỳ chỉnh - phần dưới).
3. Ấn Lưu thiết lập để lưu lại cấu hình cho lần sử dụng tiếp theo.
Đến đây thì các bạn có thể tuỳ chọn:
- Ấn vào Khởi động FIFA để chạy GameLoader.exe
- Ấn Chạy ẩn để ẩn chương trình xuống khay hệ thống
- Thu nhỏ xuống TaskBar
4. Tại màn hình đăng nhập, ấn nút F7, khi nào có âm thanh báo hiệu thì các bạn mới tiến hành đăng nhập.
Lưu ý khi cài phần mềm Patch Fifa 3 v1.0:
- Không được cài đặt Patch FIFA vào thư mục cài Fifa online 2 nhé!
- Tuỳ theo việc lựa chọn patch của bạn mà chương trình xử lý nhanh hay chậm, nếu chọn tất cả các Patch thì mất khoảng 2-3s (Các lần chơi sau sẽ nhanh hơn, cho đến khi bạn khởi động lại máy).
- Patch chỉ có tác dụng 1 lần, từ lúc bạn Patch đến khi thoát Game. Nên bạn phải thao tác lại bước 4 cho lần chơi tiếp theo!
Tuỳ chỉnh Patch:

- Mỗi người có một sở thích khác nhau, có thể tôi thích thay đổi sang bóng Jabulani (WC 2010),
nhưng có bạn lại thích bóng màu xanh dương hoặc EA màu cam gì đó.
- Vậy thì bạn chỉ cần copy những file của bóng đó vào đường dẫn: (Thư mục bạn cài Patch FIFA)\data\data2\ball\

Tương tự với việc thay đổi các Patch khác, các bạn chỉ cần copy file của các bạn vào đúng đường dẫn của phần mềm Patch FIFA Online là được.
Hướng dẫn cài đặt:
- Các bạn download phần mềm FIFA
- Sau khi tải Patch Fifa online 3 về, các bạn copy/paste vào đường dẫn sau: C:\.....\data\data2\gui\hud, Mặc định là: C:\Program Files\Patch FIFA\data\data2\gui\hud
Demo chương trình Patch fifa v1.0:

Phần mềm Patch Fifa online 3 v1.0
Phần mềm Patch này đã chống Virut , keylog nên các bạn yên tâm tài về và cài đặt nhé...!

Chúc các bạn thành công...!

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,216
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
8
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Patch phan mem fifa 3

  1. 1. là phiên bản giúp các game thủ có được giao diện sắc nét hơn, đồ họa đẹp hơn nhiều so với phần mềm fifa, Patch FIFA chúng tôi cập nhật ở đây là phiên bản v1.0, hiện đang là phiên bản Patch FIFA Việt hóa mới nhất hiện nay Với chương trình này, việc thay đổi đồ hoạ FIFA ONLINE 3 sẽ đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều, phiên bản này có dung lượng 3.42mb.
  2. 2. Hướng dẫn sử dụng : 1. Chọn đường dẫn mà các bạn cài FIFA ONLINE 3. 2. Lựa chọn những Patch bạn thấy cần thiết (Có thể tuỳ chỉnh phần dưới). 3. Ấn Lưu thiết lập để lưu lại cấu hình cho lần sử dụng tiếp theo. Đến đây thì các bạn có thể tuỳ chọn:
  3. 3. - Ấn vào Khởi động FIFA để chạy GameLoader.exe - Ấn Chạy ẩn để ẩn chương trình xuống khay hệ thống - Thu nhỏ xuống TaskBar 4. Tại màn hình đăng nhập, ấn nút F7, khi nào có âm thanh báo hiệu thì các bạn mới tiến hành đăng nhập. Lưu ý khi cài phần mềm Patch Fifa 3 v1.0: - Không được cài đặt Patch FIFA vào thư mục cài Fifa online 2 nhé! - Tuỳ theo việc lựa chọn patch của bạn mà chương trình xử lý nhanh hay chậm, nếu chọn tất cả các Patch thì mất khoảng 2-3s (Các lần chơi
  4. 4. sau sẽ nhanh hơn, cho đến khi bạn khởi động lại máy). - Patch chỉ có tác dụng 1 lần, từ lúc bạn Patch đến khi thoát Game. Nên bạn phải thao tác lại bước 4 cho lần chơi tiếp theo! Tuỳ chỉnh Patch: - Mỗi người có một sở thích khác nhau, có thể tôi thích thay đổi sang bóng Jabulani (WC 2010), nhưng có bạn lại thích bóng màu xanh dương hoặc EA màu cam gì đó. - Vậy thì bạn chỉ cần copy những file của bóng đó vào đường dẫn: (Thư mục bạn cài Patch FIFA)datadata2ball Tương tự với việc thay đổi các Patch khác, các bạn chỉ cần copy file của
  5. 5. các bạn vào đúng đường dẫn của phần mềm Patch FIFA Online là được. Hướng dẫn cài đặt: - Các bạn download phần mềm FIFA - Sau khi tải Patch Fifa online 3 về, các bạn copy/paste vào đường dẫn sau: C:.....datadata2guihud, Mặc định là: C:Program FilesPatch FIFAdatadata2guihud Demo chương trình Patch fifa v1.0:
  6. 6. Phần mềm Patch Fifa online 3 v1.0 Phần mềm Patch này đã chống Virut , keylog nên các bạn yên tâm tài về và cài đặt nhé...! Chúc các bạn thành công...!

×