SMY2012

167 views

Published on

Published in: Design
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
167
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
1
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

SMY2012

 1. 1. 2012 SAMYARN’SPORTFOLIOS
 2. 2. OURSERVICESสามย่านมีทีมที่มีความสามารถหลากหลายทั้งการสร้างเว็บไซต์ที่รองรับทั้งบนมือถือ /iPad, แอพพลิเคชันบนเว็บ / Facebook /อุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ, ส่วนติดต่อผู้ใช้ การดูแลเนื้อหารวมถึงแคมเปญต่างๆ บนโลกออนไลน์ วิเคราะห์และออกแบบ พัฒนาระบบ สร้างชื่อ สร้างเครือข่ายเราเริ่มกระบวนการออกแบบจากการวิเคราะห์ งานออกแบบที่ดี ต้องมีระบบที่ดีรองรับอยู่เบื้องหลังเสมอ เมื่อสร้างงานเสร็จแล้ว สิ่งสำคัญต่อไปคือการทำให้เป็นที่รู้จักทั้งจากสถิติจริง จากความต้องการที่ยังไม่ชัดเจน สิ่งที่สามย่านเตรียมไว้คือ โมดูลต่างๆ ที่พร้อมใช้งาน สามย่านเตรียมกระบวนการต่างๆ มากมายรวมถึงความเป็นไปได้ในเชิงธุรกิจ ทั้งระบบจัดการข้อมูล (CMS), ระบบแคตาล็อกสินค้า, เช่น การทำให้ติดอันดับใน Google และเว็บค้นหาอื่นๆแล้วจึงออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์/แอพพลิเคชัน ระบบร้านค้าออนไลน์ (E-Commerce) หรือในส่วน (Search Engine Optimization: SEO) การลงโฆษณาในรูปแบบของ Wireframe, User Interface, ระบบที่ติดต่อกับเครือข่ายสังคมต่างๆ เช่น Facebook / ในเว็บค้นหาต่างๆ (Search Engine Marketing: SEM)Prototype โดยคำนึงถึงกระบวนการทำงานที่สะดวก Twitter Application, Facebook Game หรือการทำการตลาดผ่านเครือข่ายสังคมใช้ง่าย (Usability) และประสบการณ์การใช้งานที่ดี รวมไปถือแอพพลิเคชันบนมือถือและแท็บเล็ต เช่น Facebook (Social Network Marketing)มีความรื่นรมย์ในการใช้งาน (User Experience) ซึ่งเป็นไปได้ทั้งการลงโฆษณา, การจัดแคมเปญร่วมสนุก, การสร้างเกมหรือแอพพลิเคชันที่ตอบโจทย์งาน และกลุ่มเป้าหมายนั้นๆ
 3. 3. MAJORCINEPLEXmajorcineplex.comเว็บเมเจอร์ซิเนเพล็กซ์ เป็นเว็บขนาดใหญ่ที่ต้องรองรับผู้ใช้จำนวนมหาศาลสามย่านจึงรื้อและตีความใหม่ทั้งหมดแทนของเดิมที่มีอายุการใช้งานมายาวนานโดยออกแบบใหม่ให้ออกมาเป็นมิตรกับผู้ใช้ และอำนวยความสะดวกในการซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ โดย Optimize ระบบที่ซับซ้อนให้แสดงผลออกมาอย่างเรียบง่ายปัจจุบันเว็บเมเจอร์ซิเนเพล็กซ์จึงเป็นเว็บโรงภาพยนตร์ที่สวยงาม ทันสมัยและใช้ง่ายที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
 4. 4. INT INT-INTERSECT เป็นเว็บไซต์ของคอมมูนิตี้มอลล์ย่านพระราม 3 ซึ่งเน้นภาพลักษณ์สนุกสนาน ล้ำสมัย และตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ สามย่านจึงจัดทำเว็บไซต์ออกมาในแนวกราฟิกสุดแนวINTERSECTint-intersect.com แต่ก็ยังคงรักษาปรัชญาแห่งการออกแบบให้ใช้ง่าย และเป็นมิตรกับผู้ใช้อยู่เสมอ
 5. 5. YOGAAUMyogaaum.comโยคะโอม เป็นหน้าร้านออนไลน์ที่มีผลิตภัณฑ์โยคะชั้นนำ โดยเฉพาะแบรนด์ “Manduka”ซึ่งได้รับการยอมรับด้านคุณภาพจากทั่วโลกตัวเว็บไซต์จึงออกแบบระบบมาให้ผู้ใช้สามารถซื้อขายผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย และเป็นระบบ E-Commerce ที่สมบูรณ์แบบ
 6. 6. ทีมสามย่านได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของAIS การปรับปรุงเบื้องหลังของเว็บไซต์เครือข่าย โทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยรื้อระบบเดิมที่เป็น Static Content ขนาดมหึมา และมีโครงสร้างที่สลับซับซ้อน ให้ais.co.th กลายเป็นระบบ CMS ที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ และปรับปรุงข้อมูลได้ง่ายอย่าง WordPress นั่นทำให้การยกเครื่องเว็บไซต์ AIS จึงเป็น อีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญที่ทำให้เรามั่นใจ ว่างานยากแค่ไหนก็เอาอยู่ :) ทั้งนี้ ทีมสามย่านยังมีกองกำลังที่คอยประจำการ และดูแลงานด้านการออกแบบ และผลิต Content ให้กับเว็บ AIS อีกด้วย
 7. 7. OURSTAFFS’WORKS านผลงานของทีมสามย่นอกจากผลงานที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นเรายังมีทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์ ทั้งด้านกานออกแบบงานโปรแกรมมิ่ง วางระบบ ดูแลเนื้อหา และโซเชียลมีเดียและทีมงานของเราก็สนุกที่จะพัฒนาขีดความสามารถของตัวเองอยู่อย่างสม่ำเสมอและนี่คือส่วนหนึ่งของผลงานจากทีมงานสามย่าน :)
 8. 8. ฯลฯ
 9. 9. samyarn.com@SamYarnDigital

×