Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Red Cat Academ Hanoi: Lộ trình học lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản

976 views

Published on

Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản được tổ chức bởi Red Cat Academy dành cho tất cả các đối tượng muốn tìm hiểu về animation (Sinh viên thiết kế, marketer) và những bạn muốn học để theo đuổi lĩnh vực này. Khoá học tập trung hướng dẫn các phương pháp tư duy sáng tạo và cách thức làm ra video animation theo quy trình sáng tạo chuyên nghiệp của Red Cat Motion.

Xem thêm các dự án của học viên tại: http://redcatacademy.com/blogs/du-an-hoc-vien-red-cat-academy

Đăng ký học tại: http://redcatacademy.com/products/ha-noi-tu-duy-sang-tao-va-animation-co-ban

Khóa học đặc biệt được thiết kế cho những bạn có đam mê theo đuổi Animation/Motion Graphics và muốn xây dựng con đường nghề nghiệp với Animation/Motion Graphics. Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ được học kỹ năng sáng tạo, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nghệ thuật kể chuyện và kỹ thuật chuyển động để biến những câu chuyện của mình thành video có ý nghĩa và thú vị.

Theo dõi Red Cat Academy tại:
Website: Redcatacademy.com
Facebook.com/redcaatacademy
Liên hệ mua sách Em muốn học thiết kế nhưng mẹ không cho tại: http://redcatacademy.com/pages/tu-sach-red-cat

Published in: Design
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

Red Cat Academ Hanoi: Lộ trình học lớp Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản

 1. 1. Hà Nội Số buổi học: 18 buổi Giới thiệu chương trình TƯ DUY SÁNG TẠO & ANIMATION CƠ BẢN
 2. 2. Khoá học Tư Duy Sáng Tạo và Animation Cơ Bản được tổ chức bởi Red Cat Academy dành cho tất cả các đối tượng muốn tìm hiểu về animation (Sinh viên thiết kế, marketer) và những bạn muốn học để theo đuổi lĩnh vực này. Khoá học tập trung hướng dẫn các phương pháp tư duy sáng tạo và cách thức làm ra video animation theo quy trình sáng tạo chuyên nghiệp của Red Cat Motion. T NG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
 3. 3. Khóa học kéo dài hơn 2 tháng, bao gồm 18 buổi (9 tuần). Học viên được khuyến khích làm việc nhóm và tham gia đầy đủ các bài tập tại lớp. Trong suốt khóa học, học viên được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm với các Motion Artist ở Red Cat. Học viên được mời tham gia Hội kín của khóa học (Private Facebook Group) để tiếp cận các nguồn tài liệu tham khảo và cảm hứng sáng tạo. Mỗi học viên phải dành ít nhất 3 giờ tự học tại nhà hàng tuần. Đây là thời gian tối thiểu đảm bảo học viên tìm hiểu và áp dụng đúng các kiến thức được học. L TRÌNH HOC
 4. 4. Các học viên chia sẻ mong muốn của mình sau khi học xong Giới thiệu Animation và Motion Graphics Giới thiệu bài tập cuối khoá Giới thiệu quy trình sáng tạo một dự án phim Animation Làm quen với After Effects, giới thiệu cơ bản về phần mềm BU I 1 A A C B ... @ v w TC I P S #R
 5. 5. Làm cái hộp nhảy múa Ứng dụng nguyên tắc Animation Squash and Stretch. Biểu đồ chuyển động là gì? BU I 2
 6. 6. Làm quen với kỹ thuật 2D morphing trong animation. BU I 3 + 4 + 5
 7. 7. Làm quen với Camera trong After Effects BU I 6 + 7
 8. 8. BU I 8 Rigging nhân vật Làm chuyển động nhân vật (cười, nhìn qua nhìn lại, chớp mắt) BU I 9 Làm nhân vật đi bộ Làm quen với follow through, overlapping Diễn nhân vật theo một hành động cho sẵn (bốc thăm)
 9. 9. Giới thiệu dự án thực tế Brainstorming dự án thực tế Nghệ thuật kể chuyện Chuyển cảnh trong Animation Styleframes/ Research/ Art Direction Lý thuyết Camera: Bố cục và góc máy Xây dựng Storyboard cho câu chuyện BU I 10 + 11 THƯC HÀNH LÊNÝ TƯƠNG DƯ ÁN CU I KHOÁ
 10. 10. Chọn một trong 4 đề tài sau: - Giới thiệu bản thân - Lịch sử một món đồ vật/dụng cụ/công nghệ - Lyrics Animation - Fun facts BU I 12: THUY T TRÌNH DƯ ÁN CU I KHOÁ (NƯA BU I)
 11. 11. NƯA BU I CÒN LAI Làm chuyển động cho trái banh Bài học về timing và spacing
 12. 12. BU I 13 + 14 + 15 Làm bài MapLàm quen với những kỹ thuật Typography https://youtu.be/G9q0VvbIE-0
 13. 13. BU I 16 + 17 Học viên tiếp tục làm dự án cuối khoá tại lớp để giảng viên theo dõi tiến độ và góp ý về kỹ thuật và ý tường.
 14. 14. BU I 18 (T NG K T) Làm quen với particular, một số hiệu ứng phổ biến trong After Effects. Phát thưởng cho những Báo viên xuất sắc.

×