Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
`2Ĩŕ
.'ẫ .'.'Ậ ìỵ 7
xễfxẨẻ,ø4"}.[, 

 
  

Ỉ
ị':“Ặị, Sịfl. íĨểẫ^L'fỊẫèz‹

pị @LL “ÍằçL”tẩjtFịlềì
'Ế ` ỉ^;Ỉ.ề

  
 
 


...
üqlmll
ụêĩ nẹz  

 

e C°ẫø‹úC'ỂlQntôê.n1ỘtWm_
gzẵf Ỉỡ4μ°
+ 
(°ẫỮ‹úC“ỂlqntÔê.mỘtnum_ A Ệ
`. `_ ‹ _ ,Vo
G .WWWWWW Ỷĩ % ề
Ễ(ỗøtúCø1ựnItÔ.ě mộtnuìnụ _

 gÌLíNgVęũ1Íềb.ổ1ứ'LçỈịp,ẬQỊ*LÝHLìJ1Ý}bƯà,.- Ị. %
. WWWW@ Ý % ĩ
Ậ Ĩ%ỳ'4.ø›ạnỹtô.ěnzộtnư1LL _ A
 gìánxgỵ9ũ1øụốjfLặg;,“qn0ặx1øovcL. Ị. %ỳ Ý
0 ẳ “ãễtPU*Iĩ“'áê`iĨỸẫìI0**ệl % % ĩ
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tải miễn phí mẫu PowerPoint đẹp Thiệp Giáng Sinh

309 views

Published on

Mùa Giáng Sinh là dịp tốt để bạn bày tỏ sự quân tâm, tình cảm đặc biệt đối với bố mẹ, người thân, bạn bè. Để thể hiện tình cảm của mình đến một ai đó, những món quà xa xỉ, đắt tiền cũng không bằng một lời chúc thân thương, trìu mến của bạn được ghi trên một tấm thiệp trao gửi tới người đó. Sẽ rất độc đáo khi tấm thiệp đó là một slide PowerPoint được thiết kế đẹp, lung linh, hiệu ứng nhẹ nhàng, đằm thắm.
Hãy sử dụng những slide của mẫu Thiệp Giáng Sinh để “trình bày” cả trái tim của bạn và thể hiện tình cảm một cách trọn vẹn nhất.

Published in: Art & Photos
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT (Thiết kế profile cho doanh nghiệp--- Thiết kế Brochure--- Thiết kế Catalogue--- slide bài giảng--- slide bài phát biểu---slide bài TIỂU LUẬN, LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP--- dạy học viên thiết kế powerpoint…)-----(Giá từ 8.000 đ - 10.000 đ/1trang slide)------ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: điện thoại 0984.990.180 hoặc zalo 0984.990.180 (Miss. Huyền) or mail hotrlamslide@gmail.com----- • Thời gian hoàn thành: 1-2 ngày sau khi nhận đủ nội dung ----- Qui trình thực hiện: ----- 1. Bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ email: hotrolamslide@gmail.com ----- 2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ POWERPOINT báo giá chi phí và thời gian thực hiện cho bạn ----- 3. Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chi phí để tiến hành thiết kế ----- 4. Gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành. ----- 5. Bạn chuyển tiền 50% còn lại. ----- 6. Bàn giao file gốc cho bạn.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Tải miễn phí mẫu PowerPoint đẹp Thiệp Giáng Sinh

 1. 1. `2Ĩŕ .'ẫ .'.'Ậ ìỵ 7 xễfxẨẻ,ø4"}.[, Ỉ ị':“Ặị, Sịfl. íĨểẫ^L'fỊẫèz‹ pị @LL “ÍằçL”tẩjtFịlềì 'Ế ` ỉ^;Ỉ.ề :L .sẳ gì ,Ỉ. ì _IẦẦ ‹ ,rstậưxẵ _L ,Ị1 .H ` J1
 2. 2. üqlmll
 3. 3. ụêĩ nẹz e C°ẫø‹úC'ỂlQntôê.n1ỘtWm_ gzẵf Ỉỡ4μ°
 4. 4. + (°ẫỮ‹úC“ỂlqntÔê.mỘtnum_ A Ệ `. `_ ‹ _ ,Vo G .WWWWWW Ỷĩ % ề
 5. 5. Ễ(ỗøtúCø1ựnItÔ.ě mộtnuìnụ _ gÌLíNgVęũ1Íềb.ổ1ứ'LçỈịp,ẬQỊ*LÝHLìJ1Ý}bƯà,.- Ị. % . WWWW@ Ý % ĩ
 6. 6. Ậ Ĩ%ỳ'4.ø›ạnỹtô.ěnzộtnư1LL _ A gìánxgỵ9ũ1øụốjfLặg;,“qn0ặx1øovcL. Ị. %ỳ Ý 0 ẳ “ãễtPU*Iĩ“'áê`iĨỸẫìI0**ệl % % ĩ

×