Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.
1 | P a g e
MẪU CV CHO LĨNH VỰC XUẤT NHẬP KHẨU
Gợi ý:
Trong một lĩnh vực cụ thể như Xuất nhập khẩu thì tất cả mọi thông ti...
2 | P a g e
SƠ YẾU LÝ LỊCH
[Nguyễn Hồng Hạnh]
Vị trí dự tuyển: Nhân viên Phòng Kế hoạch Vận tải
THÔNG TIN CÁ NHÂN
Họ tên N...
3 | P a g e
Thành tích Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm 2012, 2013
Các chứng chỉ khác  Chứng chỉ...
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

[Nguyễn Quốc Chiến] Mẫu CV cho lĩnh vực Xuất nhập khẩu

Mẫu CV dành cho lĩnh vực xuất nhập khẩu.

  • Login to see the comments

[Nguyễn Quốc Chiến] Mẫu CV cho lĩnh vực Xuất nhập khẩu

  1. 1. 1 | P a g e MẪU CV CHO LĨNH VỰC XUẤT NHẬP KHẨU Gợi ý: Trong một lĩnh vực cụ thể như Xuất nhập khẩu thì tất cả mọi thông tin trong bản CV bao gồm: Kỹ năng, Kinh nghiệm, Mục tiêu, Học vấn, Hoạt động Ngoại khóa hay Sở thích… đều phải được lựa chọn cẩn thận để liên quan đến nghề nghiệp này. Bộ phận Xuất nhập khẩu nằm trong những công ty chuyên về hoạt động kinh doanh quốc tế. Nghiệp vụ xuất nhập khẩu khá đa dạng với các mảng việc như: Khai báo hải quan, Logistics, Hóa đơn chứng từ xuất nhập khẩu, biên phiên dịch, áp tải hàng, đàm phán đối ngoại, thanh toán quốc tế… Vì vậy, sinh viên các trường: Ngoại thương, Thương mại, Kinh tế quốc dân, Ngoại ngữ (đại học Hà Nội), Ngoại giao, Quan hệ quốc tế… sẽ có lợi thế hơn so với các ứng viên khác. Yếu tố quan trọng nhất để thành công trong nghề này đó là ngoại ngữ và kiến thức, kinh nghiệm thực tế với chuyên môn của mình. Bản CV mẫu dưới đây là của một học viên trong khóa học “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn thành công” của Aone. Bạn đã tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội) và đang muốn tìm kiếm công việc xuất nhập khẩu trong những công ty có yếu tố nước ngoài. Với thành tích học tập tốt và sự tự tin vào bản thân, bạn đã chinh phục được nhà tuyển dụng để có được công việc như mơ ước của mình. Ghi chú: 1. Mẫu CV này nằm trong bộ cẩm nang “21 mẫu CV cho người tìm việc”. Để tham khảo đầy đủ bộ tài liệu này, hãy đăng ký tới địa chỉ: quocchien242@gmail.com. Tôi sẽ gửi bản ebook qua email cho bạn. 2. Một số thông tin trong bản lý lịch đã được thay đổi vì lý do bảo mật. Vui lòng chỉ tham khảo chứ không sao chép y chang CV này. Hãy là một người Dám Khác Biệt và bạn sẽ thành công.
  2. 2. 2 | P a g e SƠ YẾU LÝ LỊCH [Nguyễn Hồng Hạnh] Vị trí dự tuyển: Nhân viên Phòng Kế hoạch Vận tải THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ tên Nguyễn Hồng Hạnh Ngày sinh 22 - 09 – 19xx Email xx@gmail.com Điện thoại 0945 395 xx Hộ khẩu thường trú Số xx, khu Núi Trang, thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ Địa chỉ hiện tại xx, km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội SƠ LƯỢC Mục tiêu nghề nghiệp Mong muốn được làm việc, gắn bó lâu dài với công ty có môi trường năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. Muốn được cống hiến hết mình cho sự phát triển và thành công của tổ chức nơi tôi làm việc. Điểm mạnh  Kiến thức chuyên sâu về Quản trị Kinh doanh, đặc biệt là Thương mại Quốc tế.  Hiểu biết về Logistics và quy trình kinh doanh xuất nhập khẩu, hợp đồng ngoại thương, các điều khoản Thương mại Quốc tế (Incoterms 2000 và Incoterms 2010). Tổ chức thực hiện hợp đồng, quy trình và thủ tục hải quan, vận tải, giao nhận hàng hóa, luật thương mại quốc tế…  Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.  Thành thạo trong sử dụng tiếng Anh và tin học Văn phòng. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN Bằng cấp Cử nhân Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Thương mại Quốc tế Niên học Tháng 08 năm 2009 – Tháng 03 năm 2013 Xếp loại tốt nghiệp Giỏi (Điểm tổng kết 8.23)
  3. 3. 3 | P a g e Thành tích Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm 2012, 2013 Các chứng chỉ khác  Chứng chỉ TOEIC 620 điểm  Chứng chỉ Tin học văn phòng, nơi cấp…  Chứng chỉ Kế toán tổng hợp, nơi cấp… KINH NGHIỆM LÀM VIỆC Công ty Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Sao Việt Ngành – lĩnh vực Kinh doanh đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp Địa chỉ Số xx, ngách 162/33 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Vị trí Thực tập sinh Phòng Xuất nhập khẩu Mô tả công việc + Đọc và nghiên cứu bộ chứng từ về hàng hóa xuất nhập khẩu. + Tìm kiếm các nhà cung cấp thông qua các phần mềm tìm kiếm. + Liên hệ với khách hàng và nhà cung ứng. + Tham gia đàm phán các hợp đồng. + Liên hệ để biết thông tin về lô hàng hóa nhập khẩu. + Tiếp nhận các đơn đặt hàng và tìm kiếm các đối tác mới. Thời gian Tháng 04 năm 2013 – Tháng 07 năm 2013 Lý do nghỉ việc Kết thúc thời gian thực tập, Công ty chưa có nhu cầu bổ sung nhân sự mới. CÁC THÔNG TIN KHÁC Sở thích + Đọc sách, đặc biệt các sách về… + Nghe nhạc và đi du lịch tới nhiều nơi. Hoạt động ngoại khóa + Trưởng các nhóm học tập trong suốt thời gian học tại trường. + Thành viên câu lạc bộ tiếng Anh. + Tham gia hiến máu tình nguyện và các khóa tập huấn của tổ chức Chữ thập đỏ Việt Nam. NGƯỜI THAM KHẢO Sẽ đáp ứng khi có yêu cầu

×