Chiến lược xây dựng link building 2013

370 views

Published on

Một kế hoạch SEO tốt sẽ làm cho việc xây dựng liên kết đạt hiệu quả hơn nhiều. Đi theo từng bước sau đây sẽ giúp bạn tạo được một kế hoạch hiêu quả cho chiến lược SEO 2013.

Published in: Education
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
370
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
0
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Chiến lược xây dựng link building 2013

  1. 1. Chiến Lược Xây Dựng Link Building 2013Đăng bởi: Dịch vụ làm SEO , tại Kiến thức SEOBacklink vẫn là một phần rất quan trọng trong yếu tố đánh giá xếp hạng củaGoogle, Bing và những search engine khác. Kể từ khi Google’s Penguin đượccập nhât, việc spam bulk-link không còn hiệu quả nữa và chất lượng củabacklink trở nên quan trọng hơn rất nhiều sau này.Một kế hoạch SEO tốt sẽ làm cho việc xây dựng liên kết đạt hiệu quả hơn nhiều.Đi theo từng bước sau đây sẽ giúp bạn tạo được một kế hoạch hiêu quả cho chiếnlược SEO 2013.Bước 1: Kiểm tra tình trạng hiện tại website của bạn.Kiểm tra hiện trạng website trước khi bạn bắt đầu với một chiến dịch mới. Điều gìlàm cho website của bạn thực sự hữu ích? Tại sao các trang web khác liên kết đếntrang web của bạn? Bạn có biết nơi mà khách hàng của bạn có thể được tìm thấythông tin họ cần trên web? Khách hàng của bạn quan tâm đến nội dung nàowebsite bạn cung cấp?Bước 2: Thiết lập mục tiêu của bạn.Nhận được nhiều link không phải là mục tiêu. Chiến dịch xây dựng link buildingcủa bạn nên chú trọng vào mục tiêu chính của chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìmkiếm của bạn. Trong ví dụ sau, ban có thể nhắm vào các mục tiêu sau: o Nhận được ít nhất 20 liên kết từ nhiều website liên quan từ đó sẽ cung cấp khách truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của tôi.
  2. 2. o Nhận được ít nhất 100 liên kết từ những website liên quan chứa những keyword liên quan đến kế hoạch kinh doanh của tôi để cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.Mục tiêu của bạn nên được cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, có tính liênquan, và dễ theo dõi.Bước 3: Đảm bảo website của bạn có những liên kết hữu ích.Chiến dịch xây dựng liên kết dù tốt đến đâu chẳng nữa cũng sẽ không hiệu quả nếucác trang web của bạn là không hữu ích (linkworthy). Các trang web khác cũng sẽkhông liên kết đến trang web của bạn không có lý do.Để tạo nội dung hữu ích bạn có thể làm cách sau: o Cải tiến nội dung hiện tại và làm nó hấp dẫn hơn. o Sử dụng các nội dung offline của công ty bạn và làm cho nó có sẵn trực tuyến. o Phỏng vấn những người có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.Có thể kết nối nội dung hữu ích và thú vị. Cung cấp câu trả lời cho những câu hỏimà khách hàng của bạn yêu cầu, cung cấp các sự kiện thú vị về các sản phẩm vàdịch vụ mà bạn bán và khách truy cập trang web của bạn biết lý do tại sao sảnphẩm công ty của bạn là tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.Bước 4: Kiểm tra lại những ý tưởng của bạn.Kiểm tra nội dung hữu ích của bạn thêm một lần nữa. Những người khác thực sựquan tâm về nội dung này hay không? Nếu nội dung là chỉ nói về bạn, thì cơ hội đểcó nhiều người quan tâm là không cao.Hãy hỏi mọi người trong và ngoài công ty của bạn và lấy thông tin phản hồi lý dotại sao những ý tưởng này sẽ làm việc và những ý tưởng kia lại không làm việc.Bước 5: Đón nhận những điều mình đã thực hiện.Khi bạn đã hoàn tất bước 1-4, đây là thời gian để nhận được những điều mình đãthực hiện. Xác định những vị trí trang web tốt mà nó có thể liên kết đến trang webcủa bạn và liên hệ với chủ sở hữu websites để tiến hành trao đổi liên kết.Nhận được backlinks chất lượng là chìa khóa cho thứ hạng cao trên Google vàYahoo/ Bing, và kế hoạch trên sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình càng nhanhcàngtốt.
  3. 3. Read more: http://dichvulamseo.info/kien-thuc-seo/ke-hoach-nam-buoc-de-xay-dung-chien-luoc-link-building-2013/#ixzz2GznP7gxMTìm chúng tôi trên Google VietProtocol với những từ khóa sau: Cong ty lam SEO Tu van SEO Dich vu SEO Cong ty SEO Dich vu SEO chuyen nghiep Tu van SEO chuyen nghiep

×