Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Đau răng và một số bài thuốc chữa đau răng

598 views

Published on

Bạn hay bị đau răng và cần tìm cách để giảm đau nhanh chóng. Hãy đọc thông tin dưới đây về một số bài thuốc chữa đau răng để giải quyết nhé!

Published in: Health & Medicine
  • Be the first to comment

Đau răng và một số bài thuốc chữa đau răng

  1. 1. Đau răng và một số bài thuốc chữa đau răng.Nhân hạt gấc nướng chín vàng, tán bột trộn với dấm thanh, chấm vào chỗ răng đau. Chỉ cầnchấm vài lần vào buổi chiều là đêm hết đau và có thể ngủ được.Đó là một trong những bài thuốc chữa đau răng đơn giản mà cho kết quả nhanh chóng.Sau đây là vài phương thuốc khác:- Lấy cây chuối non vắt lấy nước để ngậm, chỉ vài lần là hết đau.- Quả vải phơi khô 20 g, rễ lá lốt 20 g, đổ một bát nước sắc lấy nước đặc. Ngậm nhiều lần trongngày.- Kinh giới 20 g, thương nhĩ 20 g, sắc lấy nước để ngậm (mỗi lần ngậm vài phút rồi nhổ đi).Những người bị đau răng do phong dùng phương thuốc này rất công hiệu.
  2. 2. - Rễ cây cà hoang 30 g, sắc lấy nước để ngậm.- Vỏ cây gạo 50 g, thạch xương bồ 50 g, sắc lấy nước đặc để ngậm. Trước khi ngậm cho thêmvài hạt muối.Ở trên là một số cách chữa đau răng, các bạn tham khảo thêm nha.Tag: Đau răng, Dau rangNguồn: Lương y Trịnh Văn Sĩ, NNVN

×