Quảng cáo vim ấn tượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

1,896 views

Published on

Các mẫu quảng cáo VIM bằng cách sử dụng hình ảnh những con vi khuẩn được nhân hóa trong thế giới vi khuẩn đã đã góp phần truyền tải được thông điệp trên đến người tiêu dùng.

Published in: Health & Medicine
1 Comment
0 Likes
Statistics
Notes
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và THẠC SỸ (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ. DỊCH VỤ LÀM SLIDE POWERPOINT:10.000VNĐ/1SLIDE
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,896
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1,005
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
1
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Quảng cáo vim ấn tượng nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng

 1. 1. QUẢNG CÁO VIM ẤN TƯỢNG NHẰM BẢO VỆSỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 2. 2.  Vim là nhãn hàng tẩy rửa bồn cầu và nhà tắm hàng đầu Việt Nam. Đứng trước vấn đề vệ sinh còn chưa tốt của toàn xã hội, nhãn hàng VIM - công ty Unilever Việt Nam đã thực hiện nhiều chương trình hành động nhằm nâng cao “nhận thức” về việc giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh liên quan đến vi khuẩn lây lan từ bồn cầu.
 3. 3.  Đặc biệt trong thời gian gần đây, VIM đã đồng hành cùng rất nhiều bộ ban ngành và các đơn vị chuyên môn để thực hiện các chiến dịch nâng cao và cải thiện điều kiện vệ sinh tại Việt Nam. Có thể kể tới chương trình “Hợp sức vì vệ sinh trường học” hợp tác cùng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo thực hiện tiêu chuẩn hóa nhà vệ sinh tại 400 trường tiểu học trên cả nước; hay chương trình phối hợp cùng Unicef thực hiện Tiếp Cận cộng đồng dựa vào mục tiêu vệ sinh tổng thể (CATs), ủng hộ 5% doanh thu trên mỗi chai sản phẩm để Unicef tiến hành các dự án cải thiện điều kiện vệ sinh tại địa phương.
 4. 4.  Không dừng lại ở đó, với mục tiêu giúp người dân Việt Nam nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giữ gìn vệ sinh, rất nhiều mẫu quảng cáo Vim truyền thông ấn tượng đã được thực hiện. Các mẫu quảng cáo VIM bằng cách sử dụng hình ảnh những con vi khuẩn được nhân hóa trong thế giới vi khuẩn đã đã góp phần truyền tải được thông điệp trên đến người tiêu dùng.

×