Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Download Free các Slide PowerPoint đẹp mắt (3D)

195,919 views

Published on

Mẫu PowerPoint đẹp giúp bạn thiết kế bài thuyết trình hay và chuyên nghiệp (Tải miễn phí). Các slide được thiết kế với đường nét nhẹ nhàng, tinh tế và dễ sử dụng.

Việc sử dụng PowerPoint trong giảng dạy, đào tạo, thuyết trình trong các công ty, hội nghị,... đã trở nên ngày càng phổ biến và quen thuộc. PowerPoint giúp minh họa được nhiều hình ảnh, nội dung, âm thanh sinh động, từ đó tạo hứng thú và lôi cuốn người nghe.
Việc thao tác với PowerPoint cũng bảo đảm tính kế hoạch và chất lượng của bài trình chiếu giúp huy động hiệu quả vai trò tích cực của cả người thuyết trình và người nghe trong việc xây dựng một buổi thuyết trình thật thành công.

Vì vậy, thiết kế một bài PowerPoint đẹp luôn là nhu cầu cấp thiết hiện nay!

Có không ít người tỏ ra lúng túng khi phải thiết kế một bài PowerPoint với nội dung rất nhiều chữ. Thông thường, họ sẽ đưa hết các đoạn văn lên PowerPoint mà không rút ngắn, không làm nổi bật và rõ từng ý một. Điều này dễ gây cho người xem chán ngán và chỉ mong cho "hết giờ"!

Chính vì vậy, PowerPoint Đẹp đã thiết kế mẫu tiện ích dưới đây, nhằm giúp bạn đưa nội dung vào một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

Tính năng sản phẩm:
Gồm có 5 slides đẹp mắt.
Biểu đồ chuyên nghiệp, ấn tượng.
Phù hợp với mọi chủ đề.
Chúc bạn thành công!

Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc gì về thiết kế PowerPoint, đừng ngần ngại!
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline: 0919 50 3399
Website: www.PowerPointDep.net
Email: PowerPointDep@gmail.com

Kết nối với chúng tôi:

http://inbound.vn/Dich-Vu-Thiet-Ke-PowerPoint-Dep/
https://www.facebook.com/PowerPointDepVN
http://PowerPointDep.wordpress.com/
http://www.youtube.com/user/PowerPointDep/videos
http://slideshare.net/PowerPointDep
http://PowerPointDep.blogspot.com/
http://www.linkedin.com/in/PowerPointDep
https://twitter.com/PowerPointDep

Published in: Design
 • Check the source ⇒ www.HelpWriting.net ⇐ This site is really helped me out gave me relief from headaches. Good luck!
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Nhóm chúng tôi chuyên nhận làm thuê slide. Powerpoint uy tín và chất lượng nhất. Nhanh tay gọi điện và liên hệ với chúng tôi.Bởi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành bài thuyết trình một cách nhanh và hoàn hảo nhất.Slide bài giảng---- slide bài phát biểu----slide bài tiểu luận---luận văn tốt nghiệp.....( 8.000-10.000d/1trang slide)mọi chị tiết vui lòng liên hệ với chúng tôiđiện thoại: 0394494245zalo: 0394494245hoặc gmail: dichvulamslide@gmail.Comquy trình thực hiện:1: bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ dichvulamslide@gmail.Com2:dịch vụ thiết kế powerpoint sẽ báo giá chị phí và thời gian thực hiện cho bạn3: bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chị phí để tiến hành thiết kế4: gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành5:bạn chuyển tiền 50% còn lại6: bàn giao cho bạn file gốc.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Very nice tips on this. In case you need help on any kind of academic writing visit website ⇒ www.WritePaper.info ⇐ and place your order
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • Nhóm chúng tôi chuyên nhận làm thuê slide. Powerpoint uy tín và chất lượng nhất. Bạn đang rất nản trí với các bài thuyết trình Powerpoin? Bạn muốn có một bài Powerpoint cực kì ấn tượng và đẹp mắt nhưng lại chưa có đủ khả năng để làm như thế? Thời gian hạn hẹp do vừa học vừa làm nên bạn không thể đầu tư kĩ lưỡng cho bài thuyết trình PowerPoint? Đừng chần chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện và liên hệ với chúng tôi.Bởi chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ bạn hoàn thành bài thuyết trình một cách nhanh và hoàn hảo nhất. Slide bài giảng---- Slide bài phát biểu----slide bài tiểu luận---luận văn tốt nghiệp..... ( 8.000-10.000d/1trang slide) Mọi chị tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi Điện thoại: 0394494245 Zalo: 0394494245 Hoặc gmail: dichvulamslide@gmail.com Quy trình thực hiện: 1: bạn gửi nội dung cần thiết kế về địa chỉ Dichvulamslide@gmail.com 2:Dịch vụ thiết kế powerpoint sẽ báo giá chị phí và thời gian thực hiện cho bạn 3: Bạn chuyển tiền tạm ứng 50% chị phí để tiến hành thiết kế 4: gửi file slide demo cho bạn xem để thống nhất chỉnh sửa hoàn thành 5:Bạn chuyển tiền 50% còn lại 6: Bàn giao cho bạn file gốc.
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here
 • DỊCH VỤ LUẬN VĂN, TIỂU LUẬN VÀ SLIDE CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ • Bao gồm nhiều dịch vụ: viết thuê tiểu luận, luận văn đại học, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ… • Giá cả hợp lý và cạnh tranh • Dịch vụ trọn gói, hỗ trợ bạn cho đến khi bảo vệ luận án thành công Slide luận văn tốt nghiệp--- luận văn thạc sỹ----bài giảng---báo cáo---profile---công ty doanh nghiệp Giá 8-10k/1slide Bao chỉnh sửa free THÔNG TIN LIÊN HỆ ZALO: 0394494245 EMAIL: DICHVULUANVAN999@GMAIL.COM DICHVULAMSLIDE@GMAIL.COM
     Reply 
  Are you sure you want to  Yes  No
  Your message goes here

Download Free các Slide PowerPoint đẹp mắt (3D)

 1. 1. TIÊU ĐỀ 1 2 3 4 thay ãy u. H bạn. ẫ ản m n của b văn ăn bả à v ây l Đ ay y th ã u . H bạ n. ẫ ản m n của b văn ăn bả là v Đây bằng thế . mẫu n. n n bả ủ a b ạ ă là v bản c Đây văn m T hê n n bả bản ă là v văn Đây hêm . T ẫu. ủa bạn m c t g bằn hế
 2. 2. TIÊU ĐỀ
 3. 3. TIÊU ĐỀ PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. 01 02 03 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. 04 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint.
 4. 4. TIÊU ĐỀ Tóm tắt nội dung chính của bạn ngắn gọn. Tóm tắt nội dung chính của bạn ngắn gọn. Tóm tắt nội dung chính của bạn ngắn gọn. Tóm tắt nội dung chính của bạn ngắn gọn.
 5. 5. TIÊU ĐỀ NỘI DUNG CHÍNH (Đơn vị: …) Thêm văn bản của bạn. NỘI DUNG CHÍNH Thêm văn bản của bạn. NỘI DUNG CHÍNH Thêm văn bản của bạn. NỘI DUNG CHÍNH Thêm văn bản của bạn. NỘI DUNG CHÍNH Thêm văn bản của bạn. TÊN BIỂU ĐỒ PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint.
 6. 6. TIÊU ĐỀ 01 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. 02 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. 03 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. 04 PowerPointDep.net - website cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint.
 7. 7. TIÊU ĐỀ Thêm văn bản của bạn. Thêm văn bản của bạn. Thêm văn bản của bạn. Thêm văn bản của bạn.
 8. 8. 0919 50 3399 www.PowerPointDep.net PowerPointDep@gmail.com Bạn có thể các mẫu Free PowerPoint tại hệ thống dưới đây: inbound.vn/Dich-Vu-Thiet-Ke-PowerPoint-Dep/ www.PowerPointDep.wordpress.com www.facebook.com/PowerPointDepVN www.slideshare.net/PowerPointDep www.youtube.com/user/PowerPointDep/ videos www.linkedin.com/in/PowerPointDep www.PowerPointDep.blogspot.com www.twitter.com/PowerPointDep

×