Successfully reported this slideshow.
We use your LinkedIn profile and activity data to personalize ads and to show you more relevant ads. You can change your ad preferences anytime.

Tại sao không bắt đầu quản lý bán hàng trực tuyến

153 views

Published on

Hầu hết các chủ cửa hàng đều gặp khó khăn trong việc theo dõi tình hình bán hàng khi không thể có mặt thường xuyên tại cửa hàng, đặc biệt đối với các cửa hàng có nhiều chi nhánh. Phần mềm bán hàng trực tuyến chính là giải pháp cho bạn.

Published in: Marketing
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

Tại sao không bắt đầu quản lý bán hàng trực tuyến

  1. 1. Tại Sao Không Bắt Đầu Quản Lý Bán Hàng Trực Tuyến Hầu hết các chủ cửa hàng đều gặp khó khăn trong việc theo dõi tình hình bán hàng khi không thể có mặt thường xuyên tại cửa hàng, đặc biệt đối với các cửa hàng có nhiều chi nhánh. Phần mềm bán hàng trực tuyến chính là giải pháp cho bạn. Bạn là chủ một chuỗi hàng thời trang với 4 cửa hàng nằm rải rác trong thành phố. Không thể thường xuyên có mặt tại cả 4 cửa hàng, bạn thường xuyên phải gọi điện để theo dõi tình hình bán hàng của từng cửa hàng? Nhân viên của bạn gặp khó khăn khi khách hàng hỏi về một mặt hàng đã hết ở chi nhánh? Việc gọi điện tới các chi nhánh khác để kiểm tra tồn kho của mặt hàng đó không chỉ tiêu tốn thời gian chi phí, mà còn không tránh khỏi sai sót trong quá trình trao đổi thông tin. Tất cả những khó khăn trên làm đau đầu không ít nhà quản lý, làm giảm hiệu quả và hoạt động của nhiều cửa hàng. Chính từ đó, kiot viet với ý tưởng về phần mềm bán hàng trực tuyến, giúp người dùng có thể theo dõi tình hình bán hàng và tồn kho mọi lúc mọi nơi đã được hình thành. Không còn bó hẹp với máy tính cố định tại cửa hàng, Ki-ốt Việt áp dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn theo dõi tình hình bán hàng tại bất kỳ đâu.
  2. 2. Đơn giản như khi sử dụng email cá nhân, mỗi người dùng sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào trang bán hàng của mình. Bạn có thể truy cập từ nhiều thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay các điện thoại di động thông minh. Tất cả các dữ liệu bán hàng, tồn kho tại từng chi nhánh đều được cập nhật kịp thời trên hệ thống, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản, bạn và nhân viên của bạn có thể dễ dàng tìm được những số liệu mình cần, giúp cho việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

×