T PHUN SƢƠNG
O ?
Chiếc quạt hơi nƣớc là một sản phẩm đƣợc tiêu thụ khá lớn
trong mùa hè. Đây là một giải pháp thay thế máy lạnh cho những
g...
Quạt hơi nƣớc có thể cải thiện đƣợc 5-7 độ của không khí.
Gió thổi ra đem theo hơi nƣớc nên không làm khô da, rất
thích hợ...
Bạn có thực sự biết cách lựa chọn một chiếc quạt hơi nƣớc
nhƣ thế nào chƣa?
Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm quạt hơi nƣ...
Khi thời tiết nóng hơn, nhu cầu sử dụng các
thiết bị chống nóng cũng trở lên thiết yếu.
Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhƣn...
Quạt hơi nƣớc hay còn gọi là quạt lạnh,
quạt nƣớc có hệ thống bơm nƣớc tuần
hoàn gồm mô-tơ bơm nƣớc lên trên, lƣới
thấm để...
Đa số quạt trên thị trƣờng đều có dung dịch đá
khô tích hợp sẵn. Ngƣời dùng sẽ đƣa dung
dịch đá này vào ngăn đá tủ lạnh, s...
Ngoài các số gió mạnh, nhẹ, đều đều
thông thƣờng, quạt còn có thêm chế độ
gió tự nhiên lúc mạnh lúc nhẹ đem đến
cảm giác d...
Trên thị trƣờng hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu
quạt hơi nƣớc: Tiger Queen, Sanyo, Tifa,
Nishimen, Shanaky, Oshi@ma…bảo hà...
Khi sử dụng quạt hơi nƣớc nên chú ý: không
nên đặt các vật nặng lên quạt, không để các
vật cản trƣớc quạt, không di chuyển...
QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 126
- Điện áp: 220v-240-/50-60Hz
- Thể tích két nước 2000ml
- Quạt 3 tốc độ gió
- Chế độ gi...
QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 330
QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 010
+ Xuất xứ: Chính hãng
+ Mã sản phẩm: MS-010
+ Điện áp: 220/ 50Hz/ 85W
+ Trọng lƣợng: 7....
QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA HB-211
- Xuất xứ: Chính hãng theo công nghệ Thái Lan
- Điện áp: 220v- 50Hz
- Thể tích két nước 1...
QUẠT HƠI NƢỚC MYOTA MY-23 Quạt phun sƣơng MYOTA ra đời với mục tiêu vƣợt trội hơn tất
cả các sản phẩm tƣơng tự hiện có trê...
QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO KG - 204 (CÓ CN SƢỞI)
Chức năng
• Làm mát
• Các chức năng đặc biệt
Cấu tạo
• Hệ thống quạt gió hi...
QUẠT HƠI NƢỚC KANGAROO KG 203
Quạt Kangaroo KG203 đƣợc thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiên
tiến nhất hiện nay, đƣợc tíc...
QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO HYB54
- Điện áp: 220-240V/50Hz.
- Công suất quạt : 60W
- Công suất hơi nƣớc: 40W
- Kích thƣớc: 67...
QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO HYB50
Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc
Đƣợc bảo vệ bằng động cơ chống nóng
Ch...
Quạt hơi nƣớc Coex DF AT2001C
•Hãng sản xuất: COEX. Kiểu: Quạt hơi nƣớc
•Công suất tiêu thụ (W): 45
•Sử dụng bụi nƣớc và h...
Quạt hơi nƣớc Midea ACS120-FR
•Hãng sản xuất: Midea
•Chức năng: Làm mát, Các chức năng đặc
biệt
•Cấu tạo: Hệ thống quạt gi...
Quạt phun sƣơng Sunhouse SHD7819
•Kích thƣớc: 400x260x800mm
•Trọng lƣợng: 6.5kg
•Hiệu điện thế: 220V~50Hz
•Công suất: 90W
...
Quạt phun sƣơng Sanaky SK-16C
- Hãng sản xuất Sanaky
- Màu Đỏ
- Chức năng: Phun sƣơng
- Công suất: 90W.
- Dung tích: 2,8 l...
Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất
Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất
Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất
Upcoming SlideShare
Loading in …5
×

Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất

5,160 views

Published on

Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất, mùa hè sắp đến và bạn đăng băn khoăn không biết nên chọn mua loại quạt hơi nước nào tốt cho gia đình mà giá rẻ

Chiếc quạt hơi nước là một sản phẩm được tiêu thụ khá lớn trong mùa hè. nó là một giải pháp thay thế máy lạnh cho những gia đình thu nhập trung bình trong những ngày nóng bức.

Quạt hơi nước là sự lựa chọn kinh tế và phù hợp. Bạn nên đặt quạt tại những không gian chung của gia đình như phòng khách, phòng ăn. Bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của chiếc quạt này so với quạt thường. Quạt hơi nước có thể cải thiện được 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nước nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ.

Bạn có thực sự biết cách lựa chọn một chiếc quạt hơi nước như thế nào chưa? Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm quạt hơi nước của các nhãn hiệu hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho gia đình mình một chiếc quạt hơi nước ưng ý một cách dễ dàng, nhanh chóng

Published in: Self Improvement
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
5,160
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Tư vấn nên mua quạt hơi nước loại nào tốt, nên chọn mua quạt hơi nước loại nào tốt nhất

 1. 1. T PHUN SƢƠNG O ?
 2. 2. Chiếc quạt hơi nƣớc là một sản phẩm đƣợc tiêu thụ khá lớn trong mùa hè. Đây là một giải pháp thay thế máy lạnh cho những gia đình thu nhập trung bình trong những ngày nóng bức.
 3. 3. Quạt hơi nƣớc có thể cải thiện đƣợc 5-7 độ của không khí. Gió thổi ra đem theo hơi nƣớc nên không làm khô da, rất thích hợp với làn da của trẻ nhỏ.
 4. 4. Bạn có thực sự biết cách lựa chọn một chiếc quạt hơi nƣớc nhƣ thế nào chƣa? Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm quạt hơi nƣớc của các nhãn hiệu hàng đầu, chắc chắn bạn sẽ tìm đƣợc cho gia đình mình một chiếc quạt hơi nƣớc ƣng ý một cách dễ dàng, nhanh chóng
 5. 5. Khi thời tiết nóng hơn, nhu cầu sử dụng các thiết bị chống nóng cũng trở lên thiết yếu. Máy lạnh tuy là thiết bị tốt, nhƣng do giá thành cao, tốn điện, nên không phải gia đình nào cũng có khả năng sử dụng. Với một số chức năng nhƣ máy lạnh là làm mát, lọc không khí, tạo ion âm làm không khí trong lành… quạt hơi nƣớc có điều khiển từ xa đang ngày càng đƣợc ngƣời tiêu dùng lựa chọn.
 6. 6. Quạt hơi nƣớc hay còn gọi là quạt lạnh, quạt nƣớc có hệ thống bơm nƣớc tuần hoàn gồm mô-tơ bơm nƣớc lên trên, lƣới thấm để khi gió chuyển động từ phía sau ra trƣớc sẽ qua lƣới thấm mang hơi mát ra môi trƣờng. Các loại mô-tơ, cánh quạt này đều có thể thay thế đƣợc. Hệ thống bơm nƣớc sẽ tự tắt khi hết nƣớc. Khi đó, quạt tự động quạt khô nhƣ bình thƣờng.
 7. 7. Đa số quạt trên thị trƣờng đều có dung dịch đá khô tích hợp sẵn. Ngƣời dùng sẽ đƣa dung dịch đá này vào ngăn đá tủ lạnh, sau khi đổ nƣớc vào bình, cho dung dịch đá này lên trên sẽ giữ lạnh đƣợc rất lâu, thậm chí suốt đêm. Điều đáng quan tâm nhất ở quạt hơi nƣớc, ngoài cửa gió lớn làm mát hiệu quả, đổi tốc độ quay, là ngƣời sử dụng còn có thể chọn đƣợc chế độ gió phù hợp.
 8. 8. Ngoài các số gió mạnh, nhẹ, đều đều thông thƣờng, quạt còn có thêm chế độ gió tự nhiên lúc mạnh lúc nhẹ đem đến cảm giác dễ chịu hơn. Remote điều khiển từ xa có chức năng hẹn giờ dài đến 7 tiếng rƣỡi. Và bánh xe giúp di chuyển quạt dễ dàng.
 9. 9. Trên thị trƣờng hiện nay có khá nhiều nhãn hiệu quạt hơi nƣớc: Tiger Queen, Sanyo, Tifa, Nishimen, Shanaky, Oshi@ma…bảo hành 1 năm, với nhiều dáng quạt và model khác nhau. Giá cả dao động khoảng 1 đến 3 triệu đồng tùy theo tính năng, xuất xứ và thời gian bảo hành. Có hai loại: loại có màn hình hiển thị các chế độ đang hoạt động có thêm chức năng xem giờ, báo thức và loại không có… Nếu không chịu đƣợc ánh sáng đèn led của màn hình này trong phòng ngủ, ngƣời dùng có thể bố trí ở những phòng khác, tiện dụng hơn.
 10. 10. Khi sử dụng quạt hơi nƣớc nên chú ý: không nên đặt các vật nặng lên quạt, không để các vật cản trƣớc quạt, không di chuyển- va chạm mạnh vào quạt khi đang sử dụng vì có thể gây chạm điện. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, nên chú ý thay nƣớc và súc rửa bình đựng nƣớc thƣờng xuyên để tránh nƣớc bị nhiễm khuẩn gây các bệnh đƣờng hô hấp. Muốn tăng độ bền cho quạt, nên chú ý châm nƣớc đúng mực: không dƣới 2 lít và trên 8 lít đã đƣợc tích hợp sẵn trên thân máy.
 11. 11. QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 126 - Điện áp: 220v-240-/50-60Hz - Thể tích két nước 2000ml - Quạt 3 tốc độ gió - Chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên). - Tthời gian tiêu thụ: 200Ml/h - Kích thước: 675 x 310 x 460mm - Trọng Lượng: 6,2Kg - Công suất quạt : 80W - Kích thước: 675 x 310 x 460mm - Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. - có chức năng đuổi muỗi
 12. 12. QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 330
 13. 13. QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA MS - 010 + Xuất xứ: Chính hãng + Mã sản phẩm: MS-010 + Điện áp: 220/ 50Hz/ 85W + Trọng lƣợng: 7.8kg + Diện tích làm mát tối đa: 50m2 + Kích thƣớc sản phẩm: 705 x 460 x 350mm + Màu sắc: Đen - Quạt phun sƣơng Misushita tạo ra sƣơng mù và hơi ẩm, hạ nhiệt cho môi trƣờng, làm lắng bụi, tạo không khí mát mẻ dễ chịu. - Kiểu dáng hiện đại và sang trọng, độ bền cao, vận hành êm - Với 3 chức năng : Quạt gió, hẹn giờ, phun sƣơng. - Chức năng của bộ phận tạo ẩm là tạo sự cân bằng về độ ẩm trong phòng, làm không khí mát mẻ dễ chịu, giữ cho da bạn không bị khô. Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa, quạt sƣởi hoặc khi thời tiết khô hanh. - Tốc độ phun sƣơng cực mạnh - Có chức năng hẹn giờ - Điều khiển từ xa tiện dụng. - Bảo hành 12 tháng
 14. 14. QUẠT PHUN SƢƠNG MISUSHITA HB-211 - Xuất xứ: Chính hãng theo công nghệ Thái Lan - Điện áp: 220v- 50Hz - Thể tích két nước 1.7L - Quạt 3 tốc độ gió - Chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên) - Thời gian tiêu thụ: 200Ml/h - Kích thước: 675 x 310 x 460mm - Trọng Lượng: 8.1Kg - Công suất quạt : 60W - Công suất hơi nước: 40W - Màu sắc: Đen - Điều khiển từ xa với nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. Quạt phun sương tạo độ ẩm có các bộ máy bên trong vận hành cực êm, thích hợp cho không gian vừa và rộng, tính năng cũng được thêm thắt nhiều như lọc khí, hẹn giờ, chế độ hẹn giờ
 15. 15. QUẠT HƠI NƢỚC MYOTA MY-23 Quạt phun sƣơng MYOTA ra đời với mục tiêu vƣợt trội hơn tất cả các sản phẩm tƣơng tự hiện có trên thị trƣờng bởi hình thức ấn tƣợng cùng các tính năng sau: *Đa năng 5 trong 1: 1.Chức năng quạt mát 2.Chức năng tạo Ion âm 3.Chức năng lọc không khí với lƣới lọc khử khuẩn công nghệ NANO-SILVER 4.Chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm (Độc nhất hiện có tại MYOTA) 5.Chức năng phun sƣơng mạnh mẽ *Sang trọng với hình thức và dàn đèn LED hiện đai . *Đèn báo hết nƣớc chống cháy bộ phận phun sƣơng(Độc nhất chỉ có tại MYOTA) *MÁT HƠN QUẠT THƢỜNG ,GIẢM NHIỆT ĐỘ TRONG PHÒNG TỪ 5-10oC.
 16. 16. QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO KG - 204 (CÓ CN SƢỞI) Chức năng • Làm mát • Các chức năng đặc biệt Cấu tạo • Hệ thống quạt gió hiện đại Chi tiết chức năng và cấu tạo - Phun sƣơng tạo độ ẩm. -Chế độ sƣởi hồng ngoại. Công suất tiêu thụ (W) 85 Nguồn cấp 220V/50Hz Hãng sản xuất: KANGAROO
 17. 17. QUẠT HƠI NƢỚC KANGAROO KG 203 Quạt Kangaroo KG203 đƣợc thiết kế theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đƣợc tích hợp mọi tính năng thông minh nhất mà các loại quạt thông thƣờng không có. -Với màu ngọc trai sáng bóng, sang trọng, tia hồng ngoại, đèn LED hiện thị giờ, Ngoài ra Quạt KG203 còn có chức năng phun sƣơng làm giảm tải quá nhiệt cho động cơ, làm mát cho căn phòng mà không cần điều hòa. -Tạo Ion âm làm sạch không khí trong phòng - Chức năng diệt muỗi, diệt côn trùng - Vận hành cực êm, không gây ồn, tiết kiệm điện. -Quạt 3 tốc độ gió, với chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên). . -Chức năng hẹn giờ tiện ích. - Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.
 18. 18. QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO HYB54 - Điện áp: 220-240V/50Hz. - Công suất quạt : 60W - Công suất hơi nƣớc: 40W - Kích thƣớc: 675 x 310 x 460mm - Điều khiển từ xa. - Màu sắc: đỏ đen - Tài liệu hƣớng dẫn sử dụng. - Thiết kế lý tƣởng mang tính đột phá. - Kiểu dáng sang trọng, lịch sự. - Vận hành cực êm, siêu bền. - Chức năng: Phun sƣơng - sẽ làm gia đình bạn mát mẻ hơn mà không cần điều hoà - Quạt 3 tốc độ gió - Chế độ gió thổi theo nhịp (gió tự nhiên). - Tạo Ion làm sạch không khí trong phòng - Hai Chế độ quay: Quay thân quạt 180 - Chức năng hẹn giờ tiện ích. - Màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. - Điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn. - Bảo hành: Bảo hành 12 theo hãng.
 19. 19. QUẠT PHUN SƢƠNG KANGAROO HYB50 Hồng ngoại điều khiển từ xa với LED hiện thị màu sắc Đƣợc bảo vệ bằng động cơ chống nóng Chức năng ion âm Xúc tác quang học đƣợc dùng lọc, khử mùi và khử trùng không khí chức năng phun sƣơng Điện áp: 220v- 50Hz Thể tích két nƣớc 1.7L thời gian tiêu thụ: 200Ml/h Kích thƣớc: 535 x 175 x 435 (cm) Trọng Lƣợng: 8.1Kg Điện năng tiêu thụ: 75W
 20. 20. Quạt hơi nƣớc Coex DF AT2001C •Hãng sản xuất: COEX. Kiểu: Quạt hơi nƣớc •Công suất tiêu thụ (W): 45 •Sử dụng bụi nƣớc và hơi nƣớc để làm mát không khí •Điều khiển từ xa rất tiện lợi; Hiển thị bằng đèn LED •Hệ thống lọc Anion giúp tiêu diệt vi khuẩn •Hệ thống lọc bụi làm sạch không khí •Có chức năng hẹn giờ
 21. 21. Quạt hơi nƣớc Midea ACS120-FR •Hãng sản xuất: Midea •Chức năng: Làm mát, Các chức năng đặc biệt •Cấu tạo: Hệ thống quạt gió hiện đại/ Công suất tiêu thụ (W): 80 W
 22. 22. Quạt phun sƣơng Sunhouse SHD7819 •Kích thƣớc: 400x260x800mm •Trọng lƣợng: 6.5kg •Hiệu điện thế: 220V~50Hz •Công suất: 90W •Tiếng ồn: 36.5 - 52dB •Thể tích khay nƣớc: 2.5L •Độ phun sƣơng: 32W •Bảo hành 12 tháng
 23. 23. Quạt phun sƣơng Sanaky SK-16C - Hãng sản xuất Sanaky - Màu Đỏ - Chức năng: Phun sƣơng - Công suất: 90W. - Dung tích: 2,8 lít. - Tạo ion âm, làm sạch không khí và diệt khuẩn - Tự động điều chỉnh tốc độ gió theo nhiệt độ phòng - Có điều khiển từ xa - Xuất xứ: Trung Quốc.

×